Cách nhận vòng quay miễn phí game Coin Master

Thu thập hay nhận vòng quay miễn phí game Coin Master là yếu tố sống còn để chiến thắng trò chơi, trong bài viết này 9mobi sẽ chia sẻ cho người chơi một số mẹo quan trọng để nhận được nhiều vòng quay miễn phí game Coin Master hiệu quả.

Tuy Coin Master cung cấp 10 vòng quay miễn phí mỗi ngày nhưng không thể đủ thỏa mãn nhu cầu sử dụng người chơi game Coin Master. Vậy làm thế nào để thu thập thêm nguồn tài nguyên hạn chế này? Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu mẹo cần biết giúp nhận vòng quay miễn phí game Coin Master nhiều nhất có thể nhé!

Những tiện ích khi nhận vòng quay miễn phí:

+ Có thêm nhiều lượt quay spin mỗi ngày

+ Cơ hội tăng thêm vàng (Coins)

+ Cơ hội tăng thêm lượt tấn công bạn bè 

Mẹo hay nhận vòng quay miễn phí game Coin Master

Link tải game Coin Master cho Android và iOS:

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iPhone

Mẹo nhận vòng quay miễn phí game Coin Master

1. Nhận free spins game Coin Master miễn phí khi mời bạn bè

cach nhan vong quay mien phi game coin master

Cũng như nhiều tựa game khác, khi mời bạn bè tham gia trò chơi thì người giới thiệu sẽ nhận được 1 vòng quay miễn phí từ Coin Master. Để thực hiện, bạn chỉ cần đăng nhập Coin Master bằng tài khoản Facebook của mình và mời bạn bè tham gia. Với cách làm này, bạn có thể nhận tối đa là 150 vòng quay miễn phí mỗi ngày.

2. Nhận vòng quay game Coin Master miễn phí từ bạn bè

Sau khi đã liên kết, đăng nhập thành công vào game Coin Master thông qua tài khoản Facebook, bạn có thể gửi yêu cầu xin vòng quay từ danh sách bạn bè của mình. Có thể nói, đây chính là cách thu thập hiệu quả nhất mà người chơi nên tận dụng tối đa. Mỗi ngày bạn có thể nhận được nhiều nhất là 100 vòng quay miễn phí theo cách này.

3. Liên kết tài khoản Facebook nhận vòng quay miễn phí

cach nhan vong quay mien phi game coin master

Trong trường hợp sử dụng tài khoản Guest – Khách, người chơi sẽ nhận được thêm 50 vòng quay miễn phí khi liên kết tài khoản với Facebook cá nhân của mình. Tuy nhiên, cách làm này không thể sử dụng thường xuyên mà chỉ áp dụng duy nhất một lần cho mỗi tài khoản Coin Master.

4. Get free spins game Coin Master khi xem quảng cáo

Để tránh làm phiền người dùng, tính năng xem quảng cáo nhận vòng quay Coin Master sẽ chỉ xuất hiện khi bạn có số lượng vòng quay dưới 10. Mỗi ngày bạn có thể xem và nhận được tối đa là 5 vòng quay theo cách này. Dù không nhiều, nhưng đây là nguồn thu thập vòng quay đều đặn mà người chơi không nên bỏ qua.

5. Thu thập vòng quay miễn phí từ các event, sự kiện

cach nhan vong quay mien phi game coin master

Để tăng thêm sự thú vị cho người chơi, Coin Master thường xuyên tổ chức các hoạt động Event, sự kiện với phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. Một trong những phần quà thường thấy và có giá trị nhất là chính là các lượt quay miễn phí. Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ lỡ bất cứ sự kiện nào trong trò chơi nhé!

Trên đây là 5 mẹo nhận vòng quay miễn phí game Coin Master hiệu quả mà 9mobi đã sưu tập được. Bạn có bí quyết giúp nhận free spins game Coin Master miễn phí nào hay, hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button