Thủ Thuật

Cách mở chặn tạm thời khi bị Viettel khóa SIM 1 chiều

Cách mở chặn tạm thời khi bị Viettel khóa SIM 1 chiều là phương án giúp người dùng có thể tiếp tục sử dụng tài khoản thuê bao Viettel của mình để liên lạc với người thân, bạn bè của mình khi cần thiết trong thời gian ngắn hạn trước khi thực hiện việc bổ sung thông tin thuê bao nhà mạng này.

Hiện nay, việc các nhà mạng đã thực hiện việc chặn một chiều đối với các thuê bao chưa thực hiện việc kiểm tra bổ sung thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone trong thời gian yêu cầu. Và với những ai đang sử dụng mạng Viettel đã bị khoá một chiều vì lý do này, chúng ta có thể mở chặn tạm thời khi bị Viettel khóa SIM 1 chiều như sau

Hướng dẫn mở chặn tạm thời khi bị Viettel khóa SIM 1 chiều

Chúng ta có các phương án khác nhau để thực hiện việc mở chặn tạm thời khi Viettel khoá Sim 1 chiều như sau:

1. Gọi điện tới tổng đài Viettel

Đây là phương án đầu tiên mà bạn có thể áp dụng để thực hiện mở chặn tạm thời khi bị Viettel khoá sim 1 chiều ngay trên điện thoại của mình.

– Cụ thể các bạn sẽ gọi điện tới tổng đài Viettel: 18008098.

Sau đó, các bạn sẽ yêu cầu các tổng đài viên này thực hiện mở khoá chặn một chiều SIM Viettel do chưa bổ sung thông tin mà nhà mạng này yêu cầu.

2. Nhắn tin mở chặn tạm thời khi bị Viettel khóa SIM 1 chiều

Cách tiếp theo để bạn có thể bỏ chặn khoá sim Viettel 1 chiều do chưa bổ sung thông tin khách hàng mà nhà mạng này hỗ trợ đó chính là thực hiện nhắn tin với cú pháp như sau:

– Cú pháp mở chặn tạm thời khi bị Viettel khóa SIM 1 chiều:

MO gửi 195.

Sau đó, tổng đài sẽ kiểm tra thông tin thuê bao mà bạn đang sử dụng và gửi thông báo mở chặn tạm thời SIM 1 chiều Viettel bằng tin nhắn.

3. Mở chặn tạm thời khi bị Viettel khóa SIM 1 chiều bằng My Viettel

Đây là phương án cuối cùng để bạn lựa chọn khắc phục tình trạng khoá Sim Viettel 1 chiều do chưa bổ sung thông tin trong thời gian ngắn hạn. Và các bạn có thể tải ứng dụng My Viettel về điện thoại tại đây:

+ Download My Viettel cho Android.

+ Download My Viettel cho iPhone.

Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ thực hiện gửi yêu cầu huỷ chặn 1 chiều do chưa bổ sung thông tin thuê bao.

* Những lưu ý khi thực hiện mở chặn tạm thời khi bị Viettel khóa SIM 1 chiều

– Các phương án mở chặn khoá SIM 1 Chiều Viettel ở trên chỉ áp dụng cho các trường hợp thuê bao Viettel bị khoá do chưa bổ sung thông tin thuê bao tại nhà hoặc tại các điểm giao dịch của Viettel.

– Đây chỉ là phương án mở chặn tạm thời khi bị Viettel khoá SIM 1 chiều, và các cách này chỉ có thể giúp bạn mở khoá tạm thời trong 3 ngày. Sau khi hết 3 ngày nếu như bạn chưa cập nhật lại thông tin thuê bao, Viettel sẽ tiếp tục chặn, khoá SIM 1 chiều.

– Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao Viettel tại nhà để nhanh chóng thực hiện việc này cũng như mở chặn khoá SIM 1 chiều Viettel vĩnh viễn.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách cách mở khóa sim bị chặn 1 chiều nhà mạng Viettel với những ai chưa kịp cập nhật thông tin cá nhân sử dụng thuê bao. Tuy rằng hiện nay đây chỉ là phương án mở chặn tạm thời khi bị Viettel khóa SIM 1 chiều những sẽ giúp những ai đang cần phải liên lạc quan trọng khi cần thiết.

Bên cạnh đó, với các nhà mạng khác nhau các bạn có thể tham khảo bài viết mở khóa sim bị chặn 1 chiều các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone sẽ được 9Mobi.vn liên tục cập nhật để bạn có thể sử dụng thuê bao di động của mình được tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page