Thủ Thuật

Cách mang giao diện của iPhone X lên iPhone đời cũ chạy iOS 11 đã jailbreak

Việc cài giao diện iPhone X lên các thiết bị iPhone đời cũ chạy iOS 11 đã jailbreak đã có thể thực hiện hoàn toàn dễ dàng. Và để giúp các bạn nắm rõ hơn các bước thực hiện điều này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài giao diện iPhone X lên iPhone cũ ngay dưới đây.

Trước đó chúng ta đã tìm hiểu rất nhiều các thủ thuật liên quan tới iPhone X có thể ứng dụng trên các thiết bị iPhone cũ hơn như việc như cách sử dụng Animoji trên iPhone 8, 7, 6, 6s, 5s. Bên cạnh việc dùng các tính năng của iPhone X như cách sử dụng Animoji trên iPhone này, chúng ta còn có thể mang giao diện của iPhone X lên iPhone đời cũ chạy iOS 11 đã jailbreak.

Hướng dẫn cài giao diện của iPhone X lên iPhone đời cũ chạy iOS 11 đã jailbreak

* Để cài giao diện iPhone X lên iPhone cũ chạy iOS 11 các bạn cần:

– Thiết bị iPhone của bạn đã thực hiện Jailbreak iOS 11 tới iOS 11.1.2

– Thủ thuật cài giao diện iPhone X lên iPhone cũ chỉ áp dụng với các thiết bị iPhone sử dụng iOS 11 đến iOS 11.1.2, không áp dụng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành thấp hoặc cao hơn.

– Thiết bị iPhone của bạn đã cài ứng dụng quản lý file Filza cho iPhone (chỉ sử dụng trên các thiết bị iPhone iOS 11 đến iOS 11.1.2).

– Tải và cài đặt ứng dụng ZipApp Free cho iPhone tại đây: Download ZipApp Free cho iPhone

– Tải giao diện iPhone X – Fluid Enabler về iPhone mình đang sử dụng tại đây: Download Fluid Enabler.

* Cách cài giao diện iPhone X lên iPhone đời cũ

Để thực hiện cách mang giao diện iPhone X lên iPhone cũ các bạn thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Filza, tại giao diện ứng dụng này chúng ta lựa chọn mục Favorite Yêu thích ở phía dưới.

cach mang giao dien cua iphone x len iphone doi cu chay ios 11 da jailbreak 2

Bước 2 : Sau đó các bạn lần lượt truy cập mục Apps manager , lựa chọn ứng dụng ZipApp Free sau đó chúng ta ấn chọn Documents và thực hiện chọn Imported File .

cach mang giao dien cua iphone x len iphone doi cu chay ios 11 da jailbreak 3

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ lựa chọn mục file Fluid Enabler đã được tải về thiết bị trước đó, sau đó lần lượt chọn mục usr sau đó chọn lib và tìm kiếm SBInject .

cach mang giao dien cua iphone x len iphone doi cu chay ios 11 da jailbreak 4

Bước 4 : Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Edit ở góc phải trên cùng màn hình thiết bị.

Bước 5 : Tiếp theo đó để cài giao diện iPhone X lên iPhone cũ, các bạn chọn hết 2 file hiện ra ở màn hình và lựa chọn mục Copy ở góc dưới màn hình.

cach mang giao dien cua iphone x len iphone doi cu chay ios 11 da jailbreak 5

Bước 6 : Tiếp đến, các bạn bấm nút quay trở lại (đến khi bạn không còn trở lại được màn hình nào nữa), sau đó lần lượt truy cập mục usr >lib >SBInject .

cach mang giao dien cua iphone x len iphone doi cu chay ios 11 da jailbreak 6

Bước 7 : Cuối cùng các bạn ấn chọn Paste 2 file đã copy ở trên để có thể cài giao diện iPhone X lên iPhone cũ.

cach mang giao dien cua iphone x len iphone doi cu chay ios 11 da jailbreak 7

Sau đó bạn sẽ thoát ra ngoài ứng dụng này, khởi động lại thiết bị iPhone của mình và thực hiện lại Jailbreak iPhone 1 lần nữa . Khi hệ thống đã Jailbreak lại thành công, bạn đã hoàn thành việc mang giao diện của iPhone X lên iPhone đời cũ chạy iOS 11 đã jailbreak rồi đấy.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách mang giao diện của iPhone X lên iPhone đời cũ chạy iOS 11 đã jailbreak đang được nhiều người quan tâm này lên trên thiết bị iPhone đẳng cấp của mình, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện điều này thành công rồi.

Ngoài ra không chỉ các thiết bị iPhone mới có thể cài giao diện iPhone X cho điện thoại của mình, mà điều này còn có thể thực hiện trên các thiết bị Android nữa đấy. Các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết cài giao diện iPhone X lên Android đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó để so sánh thêm về 2 phương thức cài giao diện hoàn toàn mới này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page