Cách liên kết ví Momo với CH Play để mua, thanh toán ứng dụng

Khi liên kết ví Momo với CH Play, những người dùng smartphone hệ điều hành Android có thể mua ứng dụng, game trên cửa hàng CH Play dễ dàng và nhanh chóng, bên cạnh đó việc thanh toán mua các vật phẩm, nạp tiền vào các ứng dụng, trò chơi đã cài đặt trên điện thoại cũng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Trước đây để có thể mua ứng dụng, trò chơi trên cửa hàng CH Play, người dùng điện thoại hệ điều hành Android sẽ phải sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc nạp tiền vào thuê bao đang sử dụng bằng thẻ cào, việc làm này sẽ tương đối mất thời gian và nhiều thao tác thực hiện để có thể thêm phương thức thanh toán. Giờ đây khi liên kết ví Momo với CH Play, việc thanh toán, mua hàng trên kho ứng dụng này sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

4 bước để liên kết ví Momo với CH Play

Cách liên kết ví Momo với CH Play để mua, thanh toán ứng dụng

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào kho ứng dụng CH Play trên điện thoại Android -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Kéo xuống dưới tìm và lựa chọn vào dòng Phương thức thanh toán .

cach lien ket vi momo voi ch play

Bước 2: Bạn tiến hành lựa chọn vào phương thức thanh toán: Thêm MoMo e-wallet

lien ket vi momo voi ch play

Bước 3: Ứng dụng CH Play sẽ chuyển bạn đến ứng dụng MoMo để bạn đăng nhập tài khoản . Nếu điện thoại Android của bạn chưa cài ứng dụng này, các bạn có thể tải phiên bản mới nhất theo đường dẫn bên dưới đây.

Download: Momo cho Android

Nếu tài khoản ví Momo của bạn chưa liên kết với ngân hàng để có thể thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến, các bạn có thể tham khảo cách Liên kết ví Momo với ngân hàng Vietcombank để thực hiện nhé.

huong dan lien ket vi momo voi ch play

Bước 4: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, Momo sẽ hiện lên cửa sổ yêu cầu cấp quyền truy cập, bạn tiến hành lựa chọn vào Xác nhận -> Nhấn vào Quay về Google Play.

lien ket vi momo voi ch play de mua ung dung

Trên giao diện của ứng dụng CH Play hiển thị như hình minh họa bên dưới đây là tài khoản của bạn đã được liên kết với ví Momo thành công rồi đó.

lien ket vi momo voi ch play de thanh toan ung dung

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách liên kết ví Momo với CH Play để mua, thanh toán ứng dụng. Ngoài ra, nếu như bạn đang dùng điện thoại iPhone mà muốn liên kết ví Momo với thiết bị thì có thể tham khảo thêm cách Thêm ví Momo vào tài khoản Apple ID để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button