Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel khi bị mất, hỏng, rách thẻ cào


Nạp tiền bằng thẻ cào vật lý luôn là phương án ưu tiên của các thuê bao di động. Và rất nhiều người dùng đã tìm cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bởi việc thẻ bị hỏng, mất số, mờ số rất thường xuyên xảy ra. Nhiều khách hàng vì không biết cách để lấy lại mã thẻ cào Viettel đã quyết định bỏ thẻ, dù thẻ nạp vẫn còn giá trị và thời gian sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể lấy lại mã thẻ cào Viettel hoàn toàn miễn phí, nên đừng vội vứt vào sọt rác những thẻ nạp còn giá trị sử dụng nhé.

Hiểu được khó khăn của khách hàng khi nạp tiền bằng thẻ cào vật lý, nhà mạng Viettel hỗ trợ khách hàng đến 2 cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel. Chỉ cần với điều kiện thẻ chưa được nạp và vẫn còn thời gian sử dụng. Ngay bây giờ hãy cùng tip.com.vn tìm hiểu nhanh về cách lấy lại mã thẻ cào Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

2 cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bị mất số, hỏng, rách

Cách 1: Lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri

Một thẻ cào Viettel hợp lệ bao gồm phần mã số và số Seri. Theo đó, số Seri là phần số để nhà mạng có thể kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel và một số nghiệp vụ khác. Mỗi thẻ cào sẽ có một mã số Seri riêng biệt duy nhất. Trong trường hợp bạn cào quá mạnh tay làm mất số mã thẻ cào, thì mã số Seri chính là mã hỗ trợ để bạn có thể lấy lại mã số thẻ cào Viettel tốt nhất. Để có thể khôi phục mã thẻ Viettel bị mất số, rách,… bạn chỉ cần gọi ngay đến tổng đài Viettel số 1800.8098. Tại đây bạn cung cấp các thông tin theo yêu cầu của tổng đài viên trong đó có mã số Seri của thẻ cào bị mất số. Tổng đài viên sẽ kiểm tra thông qua mã số Seri để biết tình trạng nạp, mệnh giá nạp và thời gian sử dụng của thẻ. Nếu thẻ hoàn toàn hợp lệ, tổng đài viên sẽ hỗ trợ cung cấp lại mã thẻ cào bị mất số. Lúc này bạn hãy ghi chú lại để có thể nạp ngay cho thuê bao Viettel của mình ngay sau đó nhé. Lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri khi gọi đến tổng đài Viettel

Cách 2: Lấy lại mã số thẻ nạp Viettel tại cửa hàng giao dịch

Nếu không được hỗ trợ lấy lại mã thẻ Viettel qua tổng đài, bạn có thể áp dụng cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel tại cửa hàng giao dịch Viettel. Với cách này, bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  1. Thẻ cào Viettel bị mất số, hỏng, rách… cần lấy lại mã thẻ.
  2. Giấy chứng minh nhân dân đăng ký chính chủ sim Viettel mà bạn đang sử dụng.

Bạn chỉ cần mang các giấy tờ trên đến cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất sẽ được hướng dẫn để làm thủ tục lấy lại mã thẻ cào Viettel. Ngoài ra, bạn còn phải đáp ứng một số điều kiện theo quy định sau:

  • Thẻ cào Viettel muốn lấy lại mã chưa được nạp thành công.
  • Thẻ nạp còn thời gian sử dụng.
  • Dãy số Seri còn nguyên vẹn.

Các giao dịch viên sẽ hỗ trợ thu hồi thẻ cào hỏng và cung cấp đến bạn một thẻ cào mới có giá trị tương ứng. Việc đổi mã thẻ cào Viettel khi mất số, hỏng số là hoàn toàn miễn phí. >> Xem thêm:

  • Địa chỉ các cửa hàng giao dịch Viettel tại Hà Nội
  • Địa chỉ cửa hàng giao dịch Viettel tại Tp. Hồ Chí Minh

Mong rằng với 2 cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel được chia sẻ trên đây sẽ giúp các thuê bao Viettel có thể thực hiện lấy lại mã thành công. Đừng lãng phí những thẻ nạp còn giá trị sử dụng nhé, bởi Viettel luôn hỗ trợ tối đa việc sử dụng của bạn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button