Thủ Thuật

Cách kiểm tra thuê bao trả sau Vina

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách kiểm tra thuê bao trả sau Vina trên điện thoại Android, iPhone. Thủ thuật này sẽ dành cho những ai đang có nhu cầu kiểm tra, cập nhật lại các thông tin đã đăng ký thuê bao trả sau Vina trước đó.

Cách kiểm tra thuê bao sim Vina là một trong những điều đang được nhiều người sử dụng nhà mạng này quan tâm, đặc biệt sau thông báo sẽ chặn kết nối một chiều với các thuê bao chưa kiểm tra thuê bao sim Vina, cũng như cập nhật các thông tin chính chủ. Và trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách kiểm tra thuê bao trả sau Vina dành cho những ai quan tâm.

Hướng dẫn kiểm tra thuê bao trả sau Vina

Để có thể thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trả sau các bạn cần:

– Tải và cài đặt ứng dụng My VinaPhone cho Android tại đây: Download My VinaPhone cho Android

– Tải và cài đặt ứng dụng My VinaPhone cho iPhone tại đây: Download My VinaPhone cho iPhone.

* Cách kiểm tra thuê bao trả sau Vinaphone

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng My Vinaphone đã được tải về, và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng này bằng số điện thoại Vina mà mình đang sử dụng.

cach kiem tra thue bao tra sau vina 2

Khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng này, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu ngạch ngang như hình trên.

Bước 2 : Và để giúp bạn có thể kiểm tra thuê bao trả sau Vina, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục cập nhật thông tin như hình dưới.

cach kiem tra thue bao tra sau vina 3

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông tin mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Vinaphone, và bạn đã có thể kiểm tra thuê bao trả sau Vina của mình đã chính xác hay chưa và cập nhật.

* Những thông tin mà bạn có thể tìm hiểu

– Họ và tên Khách Hàng.

– Địa chỉ Email.

– Giới tính.

– Ngày sinh

– Quê quán.

Với các thông tin quan trọng như CMND, địa chỉ hiện tại đều sẽ được Vinaphone ẩn đi và bạn không thể thực hiện kiểm tra với tin nhắn SMS, hay tra cứu trực tuyến, gọi điện tổng đài được mà bạn phải tới các địa điểm văn phòng giao dịch của Vinaphone để được hỗ trợ việc này.

– Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina của mình theo cách thủ công thông qua các hoá đơn thanh toán cước phí hợp đồng thuê bao trả sau Vinaphone hàng tháng.

Bên cạnh đó các bạn có thể ấn chọn vào mục Hỗ trợ để ngay lập tức kết nối với các tổng đài viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc mà bạn đang gặp phải khi kiểm tra thuê bao trả sau Vina của mình.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách kiểm tra thông tin trả sau Vinaphone đang được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày qua, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu được câu trả lời về vấn đề này, cũng như nhanh chóng cập nhật các thông tin cần thiết về thông tin của mình.

Trường hợp bạn dùng mạng Viettel hoặc Mobifone, bạn tham khảo:

Cách kiểm tra thuê bao trả sau Viettel

Cách kiểm tra thuê bao trả sau mobifone

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các tra cước Vinaphone mà mình đang sử dụng với các thuê bao trả trước cũng như trả sau qua bài viết tra cước Vina đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua các bài viết trước đó để bạn sử dụng khi cần thiết, tra cứu thông tin thuê bao của mình nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button