Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng tin nhắn SMS trên điện thoại

Với ngân hàng Vietcombank, khách hàng có thể tra cứu số dư trong tài khoản bằng nhiều phương thức khác nhau như: Đến trực tiếp các phòng giao dịch, kiểm tra tại các cây ATM, sử dụng ứng dụng Vietcombank cho smartphone hoặc đơn giản nhất là kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng tin nhắn SMS trên điện thoại.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc kiểm tra số dư trong tài khoản ngân hàng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của những thiết bị di động. Bạn sẽ không phải tốn thời gian hàng giờ để đến các quầy ATM hoặc chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng để tra cứu. Cách đơn giản và vô cùng tiện lợi, đặc biệt tiết kiệm thời gian đó chính là kiểm tra tài khoản Vietcombank với 1 cú pháp sẵn có mà ngân hàng đã cung cấp. Chi tiết cách tra cứu sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

Tổng hợp các cú pháp kiểm tra tài khoản ngân hàng Vietcombank

Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng tin nhắn SMS trên điện thoại

Nội dung bài viết:

1. Điều kiện

2. Cú pháp kiểm tra tài khoản Vietcombank

3. Đăng ký dịch vụ nhận thông báo biến động số dư ngân hàng Vietcombank

4. Tổng đài Vietcombank

1. Điều kiện

Tài khoản ngân hàng Vietcombank đang sử dụng đã đăng dịch vụ SMS Banking. Trong trường hợp tài khoản ngân hàng đang sử dụng chưa đăng ký dịch vụ này, bạn có thể tham khảo cách Đăng ký SMS Banking của Vietcombank để thực hiện.

2. Cú pháp kiểm tra tài khoản Vietcombank

+ Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản mặc định, bạn soạn tin theo cú pháp và gửi đến tổng đài 6167

SD hoặc VCB SD

cu phap kiem tra tai khoan vietcombank bang tin nhan sms

+ Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản bất kỳ (Tài khoản tùy chọn), bạn soạn tin theo cú pháp và gửi đến đầu số 6167

SD [SốTàiKhoản] hoặcVCB SD [SốTàiKhoản]

+ Cú pháp tra cứu lần giao dịch gần nhất của tài khoản mặc định, bạn soạn tin theo cú pháp và gửi đến số 6167

GD hoặc VCB GD

+ Cú pháp tra cứu lần giao dịch gần nhất của tùy chọn bất kỳ (Tài khoản tùy chọn) ngân hàng Vietcombank, bạn soạn tin và gửi đến tổng đài 6167

GD [SốTàiKhoản] hoặc VCB GD [SốTàiKhoản]

3. Đăng ký dịch vụ nhận thông báo biến động số dư ngân hàng Vietcombank

Trong quá trình mở thẻ tại ngân hàng Vietcombank, bạn nên đăng ký dịch vụ nhận thông báo biến động số dư. Để phòng khi trong trường hợp tài khoản có những giao dịch bất thường, bạn sẽ có những hướng xử lý kịp thời để khóa thẻ khi cần thiết.

Cú pháp đăng ký dịch vụ nhận thông báo biến động số dư ngân hàng Vietcombank

CD gửi đến đầu số 6167

Hoặc VCB CD gửi đến đầu số 6167

4. Tổng đài Vietcombank

Khi kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng tin nhắn SMS, nếu thấy tài khoản có số dư bất thường hoặc những lần giao dịch không phải chính bạn đặt lệnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của ngân hàng Vietcombank và cung cấp những thông tin cần thiết để nhân viên có thể khóa thẻ tạm thời để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Các bạn có thể liên hệ tổng đài 1 trong 2 số sau:

1900545413

Hoặc

024.38243524

Nếu cần đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản, bạn có thể Tra cứu chi nhánh Vietcombak gần nhất Tại Đây. Trước khi đi nên nắm rõ thông tin Giờ làm việc Vietcombank để chủ động sắp xếp thời gian sao cho hợp lý.

Ngoài cách kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng tin nhắn sms trên điện thoại mà 9mobi.vn hướng dẫn bên trên, bạn có thể Kiểm tra tài khoản Vietcombank với ứng dụng Vietcombank trên điện thoại TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button