Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng điện thoại

Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng điện thoại dưới đây sẽ là phương thức giúp bạn có thể biết được chính xác số dư tài khoản ngân hàng là bao nhiều để từ đó có cho mình kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn.

Với việc sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại, chúng ta sẽ có rất nhiều tính năng hữu ích như cách chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại hay như cách kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng Android, iPhone mà chúng ta sẽ tìm hiểu ở trong bài viết này.

Kiểm tra tài khoản Vietcombank trên Android, iPhone 

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng điện thoại

Để thực hiện cách check tài khoản ngân hàng Vietcombank trên Android, iPhone, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Vietcombank cho Android, iPhonep phù hợp với phiên bản thiết bị mà mình đang dùng tại đây:

=> Link tải Vietcombank cho Android

=> Link tải Vietcombank cho iOS

Bước 2 : Khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ khởi động app Vietcombank từ màn hình chính điện thoại, cũng như đăng nhập số điện thoại tài khoản Internet Banking Vietcombank như hình dưới.

cach kiem tra tai khoan vietcombank bang dien thoai 2

Trong trường hợp bạn chưa đăng ký Internet Banking Vietcombank, có thể xem lại bài viết đăng ký Internet Banking Vietcombank để thực hiện điều này.

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục nhập mật khẩu tài khoản Internet Banking trên điện thoại, cũng như mã xác nhận đăng nhập đã được gửi về số điện thoại của bạn.

cach kiem tra tai khoan vietcombank bang dien thoai 3

– Và khi đã nhập chính xác mã xác nhận đăng nhập ứng dụng Vietcombank này, chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện chính của ứng dụng này. Để kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tài khoản .

cach kiem tra tai khoan vietcombank bang dien thoai 4

Bước 4 : Lúc này ứng dụng Vietcombank sẽ thống kê toàn bộ tài khoản mà bạn đã đăng ký sử dụng tại ngân hàng này. Ấn chọn vào tài khoản mà bạn muốn kiểm tra thông tin tài khoản. Ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ thông tin về tài khoản Vietcombank này.

cach kiem tra tai khoan vietcombank bang dien thoai 5

Bước 5 : Ngoài ra trong quá trình kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng điện thoại, các bạn có thể xem lịch sử giao dịch ngay trên ứng dụng bằng cách ấn chọn mục Lịch sử giao dịch .

cach kiem tra tai khoan vietcombank bang dien thoai 6

Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành hiển thị danh sách các giao dịch được phát sinh trong thời gian gần đây để bạn có thể kiểm tra tài khoản Vietcombank nhanh chóng.

Bước 6 : Các bạn cũng có thể lựa chọn mốc thời gian được hiển thị trên màn hình điện thoại để xem toàn bộ các sao kê giao dịch gần đây (tối đa 30 ngày) và lựa chọn Tìm kiếm .

cach kiem tra tai khoan vietcombank bang dien thoai 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng điện thoại để có thể dễ dàng hơn trong việc nắm bắt, sử dụng tài khoản Vietcombank mà không cần phải tới các chi nhánh cũng như địa điểm ATM để kiểm tra các thông tin này.

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu thêm cho những ai đang sử dụng dịch vụ Internet Banking của Vietcombank đó chính là thủ thuật mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank. Đây là cách làm nhanh chóng để bạn có cho mình một tài khoản Vietcombank tiết kiệm nhanh chóng và tiện lợi thay vì phải chạy ra các điểm giao dịch của ngân hàng như trước kia.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank tại đây để thực hiện trên điện thoại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button