Cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank trên điện thoại

Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể kiểm tra số dư tài khoản MBBank tại nhà trên điện thoại, vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn những cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank tiện lợi và dễ sử dụng nhất.

Bên cạnh việc tìm hiểu về giờ làm việc MBBank đã được rất nhiều người quan tâm để dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền… thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank trên điện thoại.

Cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank trên điện thoại

Chúng ta sẽ có cho mình những phương án thực hiện cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank như sau:

1. Sử Dụng Dịch Vụ SMSBanking

Phương án đầu tiên mà các bạn có thể tìm hiểu để kiểm tra số dư tài khoản MBBank trên điện thoại, đây là dịch vụ mà chúng ta có thể soạn tin nhắn kiểm tra số dư tài khoản dễ dàng:

* Thủ tục đăng ký SMSBanking:

+ Là khách hàng đã mở tài khoản thanh toán tại MBBank đồng thời là thuê bao di động của các nhà mạng tại Việt Nam.

+ Có đầy đủ CMTND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

+ Điền đầy đủ vào form đăng ký dịch vụ SMSBanking của ngân hàng MBBank.

+ Cú pháp giao dịch và để truy vấn số dư tài khoản của ngân hàng MBBank sẽ được ngân hàng gửi chi tiết và cụ thể tới khách hàng sau khi đăng ký tài khoản ngân hàng.

+ Phí dịch vụ SMSBanking: 37.620 VNĐ/quý.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thực hiện đăng ký dịch vụ SMS Banking MBBank tại các quầy giao dịch của ngân hàng này. Các bạn có thể xem danh sách các địa chỉ ngân hàng MBBank toàn quốc TẠI ĐÂY.

2. Sử dụng InternetBanking/MobileBanking MBBank

Đây là tính năng giao dịch trực tuyến của MBBank giúp người dùng có thể thực hiện các giao dịch, kiểm tra số dư tài khoản MBBank trên điện thoại mọi lúc mọi nơi vô cùng nhanh chóng.

– Xem thêm cách đăng ký Internet Banking MBBank.

Bước 1: Các bạn thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng MBBank cho Android, iPhone về thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download MBBank cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download MBBank cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này cũng như thực hiện đăng nhập tài khoản Internet Banking/MobileBanking đã được đăng ký thành công và ngân hàng đã cung cấp tới bạn.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản thành công, để có thể kiểm tra số dư tài khoản MBBank trên điện thoại thông qua ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Thông tin tài khoản.

cach kiem tra so du tai khoan mbbank tren dien thoai 2

Lúc này các bạn sẽ thấy được thông tin số dư tài khoản MBBank trên điện thoại rồi đấy.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách số dư tài khoản MBBank trên điện thoại với những ai đang quan tâm tới quá trình giao dịch trên tài khoản ngân hàng của mình.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo danh sách các cây ATM MBBank gần nhất tại khu vực của mình thông qua bài viết địa chỉ ATM MBBank để giúp bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng mà mình đang sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button