Hỏi Đáp

Cách khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iPhone 6 như thế nào?

Chào Admin! Mình đang sở hữu chiếc điện thoại iPhone 6 và thời gian gần đây mình thấy máy có hiện tượng bị treo ứng dụng, không thể sử dụng tiếp hoặc thoát được, vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này.

Chào bạn ! Không chỉ riêng iPhone 6 mà các thế hệ iPhone trước đó cũng có những máy gặp phải tình trạng bị treo ứng dụng, đây được coi là lỗi phổ biến, rất dễ gặp phải, lỗi này không quá nghiêm trọng tuy nhiên mang đến cho bạn sự bực bội, phiền hà.

Cách khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iPhone 6.

 

 

Lỗi này có thể thấy ít hơn khi sử dụng iOS 6 hoặc iOS 7, khi mà mới đây iPhone 6 xuất hiện cùng với iOS 8 và iOS 8.0.2 thì lỗi này xảy ra nhiều hơn, dễ bắt gặp hơn, may mắn thay iOS 8.1 đã giải quyết được tình trạng này, vậy nên việc đầu tiên nếu bạn đang sử dụng iOS 8 hoặc iOS 8.0.2 thì hãy nên nâng cấp lên iOS 8.1

Apple sẽ luôn cập nhật các phiên bản vá lỗi cho các phiên bản iOS mà họ tung ra cho nên bạn cần Update liên tục các bản cập nhật này để thiết bị hoạt động một cách tốt nhất. Ngoài ra các ứng dụng mà bạn đã tải về sử dụng cũng nên cập nhật lên các phiên bản mới nhất bằng cách bật tính năng tự động cập nhật phần mềm trên máy.

Nhiều ứng dụng hiện nay đã được cập nhật cho iPhone 6 Plus nên những lỗi phổ biến như mờ nhòe, bàn phím kỳ cục không còn nữa. 

Để cập nhật toàn bộ các ứng dụng trong máy của mình lên hãy chọn Updates -> Update All để đảm bảo rằng mọi ứng dụng của bạn đều được cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page