Cách kết nối iPhone, iPad với máy tính nhanh nhất


Trong bài viết này, tip.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối iPhone, iPad với máy tính nhanh nhất. Kết nối iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad với máy tính, laptop chúng ta có thể dễ dàng sao chép các dữ liệu trên thiết bị như copy nhạc, ảnh, video về máy thật dễ dàng. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách kết nối iPhone, iPad, vậy thì hãy cùng tip.com.vn theo dõi thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Khi iPhone, iPad đầy bộ nhớ thì việc sao lưu sang máy tính quả là cần thiết. Sau đây sẽ là các cách kết nối thiết bị iOS với máy tính nhanh chóng, để bạn có thể copy, sao lưu dữ liệu thì điện thoại iPhone về máy tính thật dễ dàng. Kết nối các thiết bị SmartPhone đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người dùng điện thoại, tuy nhiên cách kết nối iPhone, iPad với máy tính, laptop để đồng bộ thiết bị hay kết nối iPhone, iPad với máy tính, laptop để copy nhạc, ảnh, video đôi khi là điều khó khăn. Vậy thì hãy cùng xem chi tiết cách kết nối iPhone, iPad với máy tính ngay trong bài viết sau đây nhé.

Kết nối iPhone, iPad với máy tính nhanh chóng

Cách kết nối iPhone, iPad với máy tính:

Với điện thoại iPhone, iPad để kết nối được cũng như sao chép dữ liệu sang máy tính bạn cần cài đặt ứng dụng iTunes. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Cách kết nối iPhone, iPad với máy tính bằng iTunes:

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản iTunes mới nhất. Nếu như trên máy tính của bạn đã cài đặt iTunes phiên bản cũ, bnaj hãy gỡ bỏ và cài đặt mới hoàn toàn ứng dụng iTunes hoặc cập nhật trực tiếp từ phiên bản có sẵn nhé.

Cách kết nối iPhone với máy tính

Bước 2: Bạn kết nối máy tính với điện thoại iPhone và iPad.

– Chọn Tin cậy để cho phép kết nối với máy tính.

Cách kết nối iPhone với máy tính

– Giao diện chính của iTunes.

Cách kết nối iPhone với máy tính

Kết nối iPhone, iPad với với máy tính thực sự rất đơn giản với sự hỗ trợ của iTunes đúng không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng ngại ngần chia sẻ mẹo hữu ích này cho mọi người cùng biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button