Hỏi Đáp

Cách hạ cấp xuống iOS 9.0.2 để jailbreak


iOS 9 phát hành với điểm đánh chú ý nhất là vá 2 lỗ hổng trên iOS 9.0.x mà các nhóm phát triển của Pangu đã lợi dùng để tiến hành jailbreak thiết bị iDevice. Nếu lỡ lên lên iOS 9.1 thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để quay về iOS 9.0.2 để có thể jailbreak.

Hiện nay công cụ Pangu chỉ áp dụng jailbreak đối với các máy chạy iOS 9.0.2 trở xuống. Người dùng đã nâng cấp lên iOS 9.1 theo cách truyền thống vẫn có thể trở về iOS 9.0.2. Việc hạ cấp có thể thực hiện trong vài ngày trước khi Apple khóa tính năng này lại.

Lưu ý:

– Việc jailbreak sẽ khiến máy bị mất bảo hành, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện, Happy Home VN không chịu trách nhiệm đối với thiết bị đã jailbreak

– Bạn cần sau lưu dữ liệu của bạn trước khi tiến hành bởi việc đưa về iOS 9.0.2 sẽ làm mất dữ liệu trên thiết bị.

Bước 1:

Sử dụng máy tính cá nhân có cài đặt iTunes truy cập vào đây sau đó chọn đúng tên thiết bị mình sử dụng và tải về bộ cài đặt ISPW iOS 9.0.2. Bạn có thể tham khảo cách sao lưu dữ liệu trên thiết bị tại đây.

Bộ cài đặt ISPW iOS 9.0.2

Bước 2:

Sau khi tải về phiên bản cho thiết bị của mình, bạn truy cập vào Cài đặt và tắt tính năng Tìm iPhone cũng như Mật khẩu của thiết bị.

Bước 3:

Để hạ cấp ios, nhấn và dữ phím Shift nếu bạn dùng máy tính Windown hoặc phím Option / Alt nếu bạn dùng máy Mac đồng thời kích chuột trái vào Check for Update. Sau đó chọn đường dẫn đến file ipsw đã tải về ở bước 1 rồi xác nhận Update cho thiết bị của mình.

iTunes sẽ đưa thiết bị của bạn về lại iOS 9.0.2

iTunes sẽ đưa thiết bị của bạn về lại iOS 9.0.2

Lúc này iTunes sẽ đưa thiết bị của bạn về iOS 9.0.2 và công việc của bạn là ngồi chờ cho đến khi iPhone của bạn khởi động lên màn hình cài đặt.

Chúc các bạn hạ cấp ios thành công.

Siêu thị Happy Home VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button