Cách gửi tiết kiệm Vietinbank lãi suất cao

Người dùng Vietinbank cần nắm được mẹo, cách gửi tiết kiệm Vietinbank lãi suất cao để tối đa hóa giá trị của khoản tiền gửi, từ đó dễ dàng tìm được phương án, giải pháp đầu tư tài chính cá nhân tốt nhất cho mình.

Với thủ tục gửi tiền đơn giản, nhanh chóng, đến gửi tiền tại ngân hàng Vietinbank, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng từ các tư vấn viên. Điều quan trọng bạn cần làm lúc này là lựa chọn được gói sản phẩm tiền gửi với lãi suất cao nhất, phù hợp với điều kiện, nhu cầu tài chính của cá nhân mình.

Tìm hiểu mẹo, thủ thuật gửi tiết kiệm Vietinbank lãi suất cao.

1. Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank?

Nằm trong top 10 ngân hàng TMCP uy tín nhất Việt Nam (theo báo cáo của Vietnam report), Vietinbank được đánh giá là ngân hàng hoạt động ổn định, uy tín, được nhiều người lựa chọn để gửi gắm khoản tiền nhàn rỗi của mình.

Một vài lợi ích khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank

– Thủ tục gửi tiền đơn giản, nhanh chóng, lãi suất hấp dẫn

– Kỳ hạn gửi đa dạng, tự động điều chỉnh theo nhu cầu, khả năng tài chính của các nhân

– Được sử dụng các tiện ích gia tăng khác từ ngân hàng Vietinbank

– Được ưu tiên cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn tại ngân hàng Vietinbank

…..

2. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank

Hiện tại, lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn tại ngân hàng Vietinbank là 0,1%/năm. Lãi suất ngân hàng Vietinbank cho các gói sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn dao động từ 0,5%/năm – 7.0%/năm tùy từng kỳ hạn gửi.

Ở thời điểm hiện tại, kỳ hạn gửi tốt nhất tại ngân hàng Vietinbank là 12 tháng với lãi suất 7%/ năm.

cach gui tiet kiem vietinbank lai suat cao 2

Bảng tổng hợp lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank.

Lưu ý: Lãi suất tiền gửi thực tế tại các chi nhánh/PGD Vietinbank có thể được điều chỉnh tăng/giảm theo từng thời kỳ. Để biết lãi suất Vietinbank ở thời điểm tra cứu, các bạn vui lòng liên hệ với các chi nhánh/PGD Vietinbank trên cả nước để biết chi tiết.

Ngân hàng Vietinbank chỉ làm việc trong giờ hành chính các ngày từ thứ hai đến thức sáu. Các bạn cần nắm được giờ làm việc ngân hàng Vietinbank để đến giao dịch, hỏi đáp thông tin một cách chính xác nhất. Chi tiết giờ làm việc Vietinbank đã được tổng hợp ở bài viết này của 9mobi.vn, các bạn vui lòng bấm vào link bài viết để tham khảo.

3. Cách gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank lãi suất cao

3.1. Lựa chọn gói tiết kiệm Vietinbank phù hợp

Mỗi gói gửi tiết kiệm tại Vietinbank được thiết kế để phục vụ nhu cầu tích lũy, đầu tư của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Hiện tại, Vietinbank đang cung cấp các gói gửi tiết kiệm sau:

Gói gửi tiết kiệm không kỳ hạn: Số tiền gửi tối thiểu từ 100.000 VND, hưởng lãi suất không kỳ hạn 0,1%/năm, nhận lãi cộng dồn hàng ngày

Gửi tiết kiệm đa kỳ hạn: Số tiền gửi tối thiểu 10.000.000 VND, kỳ hạn gửi bắt buộc là 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng, có thể rút tiền trước hạn.

Gói tiết kiệm ưu đãi tỷ giá: Dành cho khách hàng sở hữu ngoại tệ tại ngân hàng Vietinbank, muốn gửi tiết kiệm. Thông thường, lãi suất gửi tiết kiệm ưu đãi tỷ giá có thể cao hơn 0,1% so với các gói gửi tiết kiệm thường

Gói tiết kiệm tích lũy: Dành cho các khách hàng muốn gửi tiết kiệm tích lũy hàng tháng với số tiền tối thiểu từ 100.000 VND trích từ tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietinbank. Kỳ hạn gửi bắt buộc cho gói tiền gửi tích lũy là 1 năm, 2 năm, 3 năm, 5 năm và 10 năm

Tiền gửi tiết kiệm trực tuyến: Gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 1 – 12 tháng với số tiền tối thiểu từ 1.000.000 VND. Lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến sẽ được tính theo phương pháp cộng dồn biên độ, cao hơn 0.15% so với gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch Vietinbank

Dựa vào các giói gửi tiết kiệm Vietinbank cung cấp, chúng ta có thể thấy gửi tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng Vietinbank là phương thức gửi tiết kiệm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và có lãi suất gửi tiết kiệm ưu đãi nhất hiện nay.

cach gui tiet kiem vietinbank lai suat cao 3

Các loại sổ tiết kiệm Vietinbank.

3.2. Lựa chọn hình thức gửi, thời gian gửi phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân

Hiện tại, ngân hàng Vietinbank đang cung cấp các hình thức gửi tiết kiệm là nhận lãi cuối kỳ, nhận lãi định kỳ (hàng tháng, hàng quý). Thông thường, nhận lãi cuối kỳ là phương thức gửi tiết kiệm có lãi suất cao nhất.

Hãy dựa vào điều kiện tài chính cá nhân (thu nhập, chi tiêu hàng tháng) và kế hoạch sử dụng tiền mặt ở tương lai để lựa chọn hình thức gửi, thời gian gửi tiết kiệm cho phù hợp.

Ví dụ:

– Nếu đang sở hữu khoản tiền nhàn rỗi là 200 triệu và không có kế hoạch sử dụng tiền trong dài hạn, các bạn có thể lựa chọn gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank với giá trị sổ 200 triệu, thời gian gửi 12 tháng, lãi suất gửi 7%/năm.

– Nếu hiện tại bạn sở hữu 200 triệu tiền nhàn rỗi trong tài khoản Vietinbank, tuy nhiên, 3 tháng sau, bạn cần thanh toán khoản nợ 50 triệu. Lúc này, giải pháp gửi tiết kiệm tốt nhất cho bạn là: Lập 2 sổ tiết kiệm online tại ngân hàng Vietinbank, sổ 1 với giá trị 50 triệu với thời gian gửi là 3 tháng, sổ 2 có giá trị là 150 triệu và kỳ hạn gửi 12 tháng.

3.3. Lựa chọn thời điểm gửi tiết kiệm Vietinbank nhiều ưu đãi nhất

Vào các tháng cuối cùng của quý, của năm hoặc vào các dịp lễ, sinh nhật, ngân hàng Vietinbank sẽ tổ chức các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đến gửi tiết kiệm tại Vietinbank như: rút thăm trúng thưởng, quà tặng hiện vật, cộng % biên độ lãi suất gửi,…

Chính vì thế, các bạn nên thường xuyên truy cập website ngân hàng Vietinbank (vietinbank.vn) để cập nhật các chương trình khuyến mãi gửi tiết kiệm từ ngân hàng Công Thương Vietinbank.

4. Một vài điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank

Đọc kỹ thông tin trên sổ tiết kiệm, bảo quản sổ tiết kiệm cẩn thận, duy trì chữ ký ổn định trên sổ tiết kiệm,…, là những vấn đề bạn cần quan tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank. Chi tiết những lưu ý khi gửi tiết kiệm Vietinbank nói riêng và các ngân hàng khác tại Việt Nam đã được 9mobi.vn tổng hợp ở bài viết về những lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng. Các bạn vui lòng bấm vào link bài viết để tìm hiểu thêm.

Trên đây là tất cả các vấn đề mà bạn cần quan tâm để có thể gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank lãi suất cao. Trong quá trình gửi tiết kiệm, với bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, các bạn nên chủ động gọi tổng đài ngân hàng Vietinbank (1900558868) để được tư vấn và giải đáp. Các bạn tham khảo thêm cách gửi tiết kiệm Sacombank lãi suất cao tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button