Cách gửi tiết kiệm TPBank lãi suất cao

Bài viết chia sẻ mẹo, cách gửi tiết kiệm TPBank lãi suất cao, giúp bạn đọc nắm được các thông tin cần thiết để tối ưu hóa khả năng sinh lời của khoản tiền nhàn rỗi mà vẫn đảm bảo được kế hoạch sử dụng tiền (mua nhà, mua xe, đi du lịch, kết hôn,…) trong tương lai của mình.

Bạn muốn gửi tiết kiệm tại ngân hàng TPBank để được hưởng lãi suất hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi vượt trội? Tuy nhiên, vì không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm gửi tiết kiệm nên bạn không biết cách gửi tiết kiệm TPBank thế nào để tối ưu hóa giá trị cho khoản tiền của mình?

Mẹo gửi tiết kiệm ngân hàng TPBank.

Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được câu trả lời cho mình.

1. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng TPBank

– Đối với các gói sản phẩm tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân, lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng TPBank dao động từ 5.35%/năm – 7.9% tùy theo từng kỳ hạn gửi và hình thức gửi. Trong đó, kỳ hạn gửi tiết kiệm 6 tháng (lãi suất 6,6%/năm – 6.8%/năm) và kỳ hạn gửi 18 tháng (7.8%/năm) tại ngân hàng TPBank là 2 kỳ hạn gửi có lãi suất tốt nhất mà bạn nên tham khảo.

– Đối với khách hàng doanh nghiệp, kỳ hạn gửi tiết kiệm dao động từ 4.89% – 6.24%/năm tùy theo kỳ hạn gửi và phương thức nhận lãi (hàng tháng, hàng quý)

Cụ thể lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng TPBank đã được 9mobi.vn tổng hợp ở bảng dưới đây

cach gui tiet kiem tpbank lai suat cao 2

Bảng tổng hợp lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân tại ngân hàng TPBank.

cach gui tiet kiem tpbank lai suat cao 3

Bảng lãi suất ngân hàng TP Bank 2019 dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Lưu ý:

Bảng tổng hợp lãi suất tiết kiệm TPBank được 9mobi.vn tổng hợp ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, lãi suất TPBank sẽ được điều chỉnh tăng, giảm theo từng tháng khác nhau. Để cập nhật lãi suất ngân hàng TPBank ở thời điểm hiện tại, các bạn vui lòng liên hệ chi nhánh/PGD ngân hàng TPBank gần nhất hoặc gọi điện đến tổng đài TPBank (1900585885/ 1800585885) để được hỗ trợ giải đáp.

– Nếu muốn đến trực tiếp quầy giao dịch TPBank để hỏi đáp, tìm hiểu thông tin về lãi suất tiền gửi, các bạn vui lòng sắp xếp thời gian đến giao dịch vào các khung giờ: buổi sáng từ 8h-12h, buổi chiều từ 13h00 – 17h00 các ngày từ thứ hai đến thứ 6. Đây là giờ làm việc ngân hàng TPBank, ngoài khung giờ này, các hoạt động giao dịch, hỏi đáp thông tin lãi suất tiền gửi Techcombank của bạn sẽ không được giải đáp.

2. Các yếu tố cần chú ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank

2.1. Các gói gửi tiết kiệm tại Techcombank

Các gói gửi tiết kiệm tại ngân hàng TPBank được thiết kế để phục vụ nhu cầu muốn tích lũy các khoản tiền nhàn rỗi để thực hiện các kế hoạch đầu tư, kinh doanh, mua nhà, mua xe, đi du lịch,…, của khách hàng. Cụ thể các gói gửi tiết kiệm TPBank phổ biến, được nhiều người lựa chọn là:

– Tiết kiệm thường lĩnh lãi định kỳ, cuối kỳ

– Tiết kiệm tài lộc

– Tiết kiệm điện tử

– Tiết kiệm gửi góp TPBank online

– Tiết kiệm Trường An Lộc,

– Tiết kiệm Bảo An Lộc

2.2. Lựa chọn số tiền gửi, thời gian gửi phù hợp với khả năng tài chính cá nhân

Để tối ưu hóa giá trị của khoản tiền gửi tiết kiệm (không phải rút tiết kiệm trước hạn, nhận lãi suất tiền gửi không kỳ hạn từ ngân hàng TPBank), các bạn cần tính toán kế hoạch chi tiêu, sử dụng tiền trong tương lai của mình từ đó đưa ra phương án gửi tiền với số tiền gửi, thời gian gửi, hình thức gửi tốt nhất cho mình.

Ví dụ: Bạn đang sở hữu khoản tiền nhàn rỗi là 500 triệu. 3 tháng nữa bạn có khoản nợ 100 triệu cần thanh toán. 6 tháng sau bạn có kế hoạch đi du lịch Thái Lan với tổng chi phí ước tính là 50 triệu. Khoản tiền còn lại bạn không có kế hoạch sử dụng trong thời gian dài. Lúc này, kế hoạch gửi tiền tiết kiệm ngân hàng TPBank tốt nhất cho bạn là:

+ Lập sổ tiết kiệm 1 với số tiền 50 triệu với kỳ hạn gửi 3 tháng

+ Lập sổ tiết kiệm 2 (gói tiết kiệm Trường An Lộc), số tiền gửi 100 triệu ứng với kỳ hạn gửi 6 tháng

+ Lâp sổ tiết kiệm 3 cho số tiền 350 triệu cho thời gian gửi dài 13 tháng, 19 tháng, 24 tháng,…, để hưởng lãi suất tiền gửi cao (7.8%/năm) theo nhu cầu gửi tiền của cá nhân bạn.

2.3. Cân nhắc lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm, nhận lãi phù hợp.

Hiện tại, ngân hàng TPBank đang áp dụng 3 hình thức nhận lãi tiết kiệm là: lĩnh lãi đầu kỳ, lĩnh lãi định kỳ (hàng tháng, hàng quý) và lĩnh lãi cuối kỳ.

Thông thường, với cùng một số tiền gửi và cùng một thời hạn gửi, hình thức nhận lãi cuối kỳ sẽ được áp dụng mức lãi suất cao nhất, hình thức nhận lãi đầu kỳ sẽ có lãi suất tiền gửi thấp nhất.

cach gui tiet kiem tpbank lai suat cao 4

Tìm hiểu các hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng TPBank.

3. Thời điểm gửi tiết kiệm ngân hàng TPBank nhiều ưu đãi nhất.

Vào các dịp cần huy động vốn như cuối năm, cuối quý hoặc vào các dịp sinh nhật, lễ tết, ngân hàng Techcombank sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng gửi tiền: rút thăm trúng thưởng, quà tặng hiện vật,… Gửi tiết kiệm TPBank vào các dịp này, các bạn không chỉ có cơ hội gửi tiết kiệm với lãi suất cao mà còn có thể nhận được nhiều quà tặng, giải thưởng thú vị khác từ ngân hàng TPBank.

Để biết chính xác các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đối với các sản phẩm tiền gửi tại ngân hàng TPBank, các bạn vui lòng truy cập vào website ngân hàng TPBank Tại Đây hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng TPBank gần nhất để nhận được lời chính xác nhất từ nhân viên TPBank.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách gửi tiết kiệm ngân hàng TPBank lãi suất cao. Các bạn hãy đọc kỹ những nội dung trong bài viết này và lựa chọn cho mình những sản phẩm tiền gửi, kỳ hạn gửi phù hợp nhất với năng lực tài chính cá nhân, kế hoạch sử dụng tiền trong tương lai của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button