Cách gửi tiết kiệm ACB lãi suất cao

Bài viết cập nhật lãi suất cũng như các vấn đề cần quan tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB, giúp bạn đọc nắm được thời điểm, cách lựa chọn các gói gửi tiết kiệm với số tiền gửi, thời gian gửi phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của cá nhân mình.

Với các gói sản phẩm gửi tiết kiệm đa dạng, linh hoạt, hướng tới quyền lợi tối đa của khách hàng, ACB là ngân hàng gửi uy tín, được nhiều người lựa chọn để tối đa hóa lợi tức cho khoản tiền nhàn rỗi của mình.

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm ngân hàng ACB lãi suất cao.

Nếu bạn chưa biết cách gửi tiết kiệm ngân hàng ACB thế nào thì bài viết chia sẻ những mẹo, thủ thuật gửi tiết kiệm ngân hàng ACB lãi suất cao dưới đây của 9mobi.vn sẽ giúp ích cho bạn.

1. Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng ACB không?

Nằm trong top 10 ngân hàng thương mại tư nhân năm 2019 (theo báo cáo của Việt Nam Report) cùng nhiều gói sản phẩm gửi tiết kiệm linh hoạt, phục vụ tối ưu nhu cầu của người dùng, ACB là cái tên rất đáng để bạn cân nhắc khi có nhu cầu gửi tiết kiệm sinh lời.

2. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB

So sánh lãi suất huy động của ngân hàng ACB với các ngân hàng TMCP khác, ta có thể thấy, lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB được xem là khá cao so với mặt bằng lãi suất chung của thị trường. Cụ thể:

– Với gói sản phẩm gửi tiết kiệm truyền thống, hình thức nhận lãi cuối kỳ, lãi suất của ngân hàng ACB đang dao động từ 5,3%/năm – 8.9%/năm tùy theo thời hạn gửi và số tiền gửi.

– Với cùng một số tiền gửi, kỳ hạn gửi 12 tháng, 13 tháng, 34 tháng chính là các kỳ hạn gửi được hưởng lãi suất tốt nhất từ ngân hàng ACB, mức lãi suất dao động từ 7,0%/năm – 8.0% năm.

cach gui tiet kiem acb lai suat cao 2

Bảng tổng hợp lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB.

Lưu ý:

Trên đây là bảng tổng hợp lãi suất tiền gửi theo hình thức nhận lãi cuối kỳ của ngân hàng ACB. Để tìm hiểu lãi suất chi tiết cho hình thức nhận lãi định kỳ, nhận lãi trước hoặc cho các gói sản phẩm gửi tiết kiệm khác, các bạn vui lòng đến chi nhánh/Phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc liên hệ tổng đài ACB (1900545486) để được tư vấn, hỗ trợ.

– Nếu lựa chọn phương án đến hỏi đáp, cập nhật thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm trực tiếp tại quầy giao dịch ACB, các bạn cần nắm được giờ làm việc ngân hàng ACB. Việc này sẽ giúp bạn cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, chính xác mà không bị mất nhiều thời gian đi lại.

3. Cách gửi tiết kiệm ngân hàng ACB lãi suất cao

3.1. Lựa chọn gói gửi tiết kiệm ACB phù hợp

Hiện tại, ngân hàng ACB đang cung cấp nhiều gói gửi tiết kiệm đa dạng, phục vụ nhu cầu tích lũy, gửi tiết kiệm sinh lợi cho người dùng. Cụ thể:

– Tiết kiệm Phúc An Lộc

– Tiết kiệm Đại Lộc

– Tích lũy thiên thần nhỏ

– Tích lũy thành tài, vững bước tương lai

– Tiết kiệm có kỳ hạn, không kỳ hạn

– Tiết kiệm trực tuyến

– Tích lũy an cư lập nghiệp

….

3.2. Lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB

Giống như nhiều ngân hàng thương mại tư nhân tại Việt Nam, ACB cũng cung cấp nhiều hình thức gửi tiết kiệm riêng biệt, phục vụ nhu cầu rút lãi chi tiêu theo mong muốn của người dùng.

Cụ thể các hình thức gửi tiết kiệm tại ACB là

– Gửi tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ

– Gửi tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ: hàng tháng, hàng quý

– Gửi tiết kiệm lĩnh lãi trước

Tùy theo nhu cầu chi tiêu của cá nhân, gia đình mà bạn cân nhắc, lựa chọn hình thức nhận lãi tiết kiệm phù hợp với mình. Nếu muốn đạt lợi tức tiền gửi cao nhất, bạn nên chọn hình thức gửi nhận lãi cuối kỳ. Nếu muốn có khoản thu nhập để chi tiêu hàng ngày, bạn có thể lựa chọn hình thức nhận lãi định kỳ theo tháng/quý. Ngoài ra, nếu muốn có một khoản tiền để lo việc cá nhân, bạn có thể đăng ký gửi tiết kiệm nhận lãi trả trước tại ngân hàng ACB.

cach gui tiet kiem acb lai suat cao 3

Các hình thức nhận lãi gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB.

3.3. Lựa chọn thời gian gửi, kỳ hạn gửi phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân.

Bên cạnh các vấn đề về lựa chọn gói gửi, hình thức nhận lãi, các bạn cũng cần cân nhắc số tiền và thời gian gửi cho phù hợp, tránh trường hợp cần tiền, phải rút tiết kiệm trước hạn và mất lãi do tất toán sổ tiết kiệm trước hạn.

Ví dụ:

Nếu bạn đang sở hữu khoản tiền nhàn rỗi là 200 triệu và có kế hoạch dùng 50 triệu để mua xe trong 6 tháng tới. Giả định, thu nhập của bạn trong 6 tháng tới không đổi, bạn sử dụng hết thu nhập để chi tiêu. Lúc này, việc lập 1 sổ tiết kiệm với giá trị 200 triệu với kỳ hạn 1 năm là không phù hợp với kế hoạch sử dụng tiền của bạn.

Giải pháp hoàn hảo cho bạn là lập 2 sổ tiết kiệm tại ngân hàng ACB, 1 sổ có giá trị tiền là 150 triệu với thời gian gửi 1 năm để hưởng lãi suất gửi cao nhất. Sổ tiết kiệm thứ 2 với số tiền 50 triệu nên được gửi với thời gian 6 tháng để dễ dàng rút ra chi tiêu khi cần.

3.4. Lựa chọn thời điểm gửi tiết kiệm nhiều ưu đãi

Cùng với các ưu đãi về lãi suất gửi tiết kiệm, vào các dịp cuối quý, cuối năm hoặc sinh nhật ACB,…, khách hàng đến gửi tiết kiệm tại ACB sẽ nhận được nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn như: Quay số trúng vàng, gửi tiết kiệm ACB nhận quà, cộng biên độ lãi suất thêm 0,1%/năm – 0,3%/năm với lãi suất tiền gửi hiện tại cho khách hàng,…

Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi tại ngân hàng ACB, các bạn vui lòng truy cập website ngân hàng ACB (acb.com.vn) để cập nhật, tìm hiểu thông tin.

Ngoài ra, để có thể gửi tiết kiệm ACB với lãi suất cao, nhận được nhiều ưu đãi nhất, các bạn cũng không thể bỏ qua bài viết tổng hợp những điều lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng. Bài viết sẽ giúp bạn nắm được tổng quan các vấn đề về việc gửi tiết kiệm đồng thời ứng phó với các rủi ro có thể xảy ra khi gửi tiết kiệm tại các ngân hàng một cách tốt nhất.

Căn cứ vào các các mẹo, thủ thuật gửi tiết kiệm ngân hàng ACB lãi suất cao của 9mobi.vn , chúng tôi hy vọng bạn đã biết cách để lựa chọn các sản phẩm gửi, hình thức gửi với số tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB phù hợp nhất với mình.

Nếu đang sở hữu tài khoản tiền gửi tại ngân hàng Agribank, bạn cũng nên tìm hiểu cách gửi tiết kiệm Agribank lãi suất cap để gia tăng lợi tức cho khoản tiền gửi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button