Cách gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa trên điện thoại

Mỗi dịp xuân về chúng ta thường gửi cho người thân của mình những lời chúc tết ý nghĩa, cách gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa trên điện thoại đưới đây sẽ là một cách giúp bạn có thể lựa chọn được những lời chúc tết Đinh Dậu đầy tình cảm dành cho ông bà, cha mẹ, hay bạn bè của mình một cách dễ dàng và hoàn toàn thuận tiện.

Tết Đinh Dậu 2017 đang đến gần cũng là lúc chúng ta được nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc vất vả mệt mỏi, cùng chung vui bên gia đình, người thân trao nhau những lời chúc tết đầy tình cảm, những lời chúc tết đầy ý nghĩa này đem lại một hương vị tết cổ truyền không thể nào phai trong mỗi người dân Việt Nam, và cách gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa trên điện thoại dưới đây sẽ là một cách khác giúp những ai đang xa nhà có thể gửi những lời chúc ý nghĩa dành cho người nhà mà không kém phần thân thiết.

 

Cách gửi câu chúc năm mới Đinh Dậu ý nghĩa trên điện thoại

Hướng dẫn gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa trên điện thoại

Để thực hiện cách gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa trên điện thoại các bạn cần phải tải ứng dụng Chúc tết 2017 cho thiết bị của mình tại đây:

Tải Chúc Tết 2017 cho Android tại đây: Download Chúc Tết 2017 cho Android.

Tải Chúc Tết 2017 cho iPhone tại đây: Download Chúc Tết 2017 cho iPhone.

Cách gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa trên điện thoại

Bước 1:  Các  bạn khởi động ứng dụng chúc tết đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ thấy rất nhiều các câu chúc tết khác nhau để người dùng có thể sử dụng để gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa cho người thân của mình.

gui loi chuc tet 2017 y nghia

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn sử dụng câu chúc tết 2017 Độc đáo.

Bước 3: Tiếp đó chương trình sẽ xuất hiện một danh sách các câu chúc tết 2017 độc đáo mà bạn có thể lựa chọn để gửi cho bạn bè người thân của mình.

gui loi chuc tet 2017 y nghia

Ấn chọn vào một câu chúc bạn yêu thíc.

Bước 4: Tại đây chúng ta ấn chọn Copy và lựa chọn thực hiện gửi lời chúc tết 2017 này cho bạn bè người thân của mình qua Zalo, Facebook hoặc SMS.

cach gui loi chuc tet tren dien thoai

Chúng ta hãy thử gửi lời chúc tết 2017 qua Zalo, Facebook trước nhé

Bước 5: Để có thể gửi tin nhắn này lên Zalo chúng ta ấn chọn biểu tượng Zalo.

cach gui loi chuc tet tren dien thoai

Bước 6: Với cách gửi lời chúc tết 2017 qua Zalo chúng ta có thể thực hiện đăng lên Nhật ký hoặc Gửi cho bạn bè của mình.

chuc tet 2017 cho android

Bước 7: Nếu bạn lựa chọn gửi qua Facebook thì chúng ta có thể lựa chọn chia sẻ lời chúc này vào Status Facebook.

chuc tet 2017 cho iPhone

Các bạn có thể chỉnh sửa câu chúc và ấn chọn Gửi và xác nhận.

Bước 8: Hệ thống sẽ ngay lập tức đăng tải câu chúc tết 2017 này lên mạng xã hội mà bạn lựa chọn và gửi thông báo đã đăng tải thành công.

gui tin nhan chuc tet Dinh dau

Bước 9: Bên cạnh đó nếu như bạn lựa chọn cách gửi lời chúc tết 2017 qua tin nhắn SMS, thì các bạn chỉ việc điền số điện thoại người bạn muốn gửi lời chúc và ấn xác nhận gửi.

gui tin nhan chuc tet Dinh dau

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa trên điện thoại để bạn có thể nhanh chóng gửi những lời chúc tết đầy tình cảm này cho người thân của mình hay đăng tải lên mạng xã hội Facebook Zalo của mình, bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo bài viết tin nhắn chúc tết 2017 mà 9Mobi.vn đã tổng hợp lại giúp bạn có thể gửi những tin nhắn đầy thân thương trên điện thoại không cần phải sử dụng các công cụ, ứng dụng nào cả.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button