Cách đổi font chữ, cỡ chữ Zalo khi chat trên iPhone

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn về cách đổi font chữ, cỡ chữ Zalo khi chat trên iPhone. Đây là một mẹo vô cùng thú vị giúp bạn có thể thay đổi cách hiển thị tin nhắn Zalo vô cùng độc đáo và bắt mắt.

Với những ai thường xuyên sử dụng công cụ Zalo để nhắn tin, gọi điện hay gọi video Zalo miễn phí trên điện thoại, thì chắc hẳn các bạn sẽ vô cùng thích thú với việc đổi font chữ, cỡ chữ Zalo khi chat trên iPhone mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn trong bài viết dưới đây.

 

Hướng dẫn đổi font chữ, cỡ chữ Zalo khi chat trên iPhone

Để thực hiện việc thay đổi font chữ, cỡ chữ Zalo khi chat trên iOS, chúng ta sẽ có các thao tác sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc cập nhật ứng dụng Zalo cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây: Download Zalo cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Zalo đã được cập nhật phiên bản mới nhất để tiến hành việc đổi font chữ Zalo khi chat trên iPhone, iPad.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn vào bất kỳ một cuộc hội thoại nào mà bạn muốn gửi tin nhắn đã thay đổi font chữ trên thiết bị của mình.

cach doi font chu co chu zalo khi chat tren iphone 2

– Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục nhập tin nhắn soạn tin nhắn bất kỳ .

cach doi font chu co chu zalo khi chat tren iphone 3

Bước 4 : Trước khi gửi tin nhắn các bạn sẽ cần ấn và giữ biểu tượng Gửi như hình dưới.

cach doi font chu co chu zalo khi chat tren iphone 4

Bước 5 : Ngay lập tức, trên màn hình thiết bị iPhone sẽ xuất hiện danh sách các biểu tượng font chữ mà bạn có thể đổi , sử dụng trên ứng dụng Zalo của mình. Ấn chọn vào một font chữ ưng ý nhất chọn Gửi .

cach doi font chu co chu zalo khi chat tren iphone 5

Bước 5 : Và sau đó, chúng ta sẽ thấy được dòng tin nhắn đổi font chữ Zalo khi chat trên iPhone sẽ được xuất hiện.

cach doi font chu co chu zalo khi chat tren iphone 6

Với các dòng tin nhắn này, các thiết bị di động đều có thể nhìn thấy sự thay đổi font chữ trên iPhone. Tuy nhiên nếu như người nhận đang sử dụng Zalo trên máy tính, thì những người này sẽ chỉ thấy dòng tin nhắn với font chữ bình thường mà thôi.

Bước 6 : Tương tự như vậy, các bạn có thể tuỳ chọn gửi tin nhắn, đổi font chữ khi chat trên iPhone của mình với các kiểu font chữ mà mình yêu thích cũng như được Zalo hỗ trợ.

cach doi font chu co chu zalo khi chat tren iphone 7

* Những lưu ý khi đổi font chữ, cỡ chữ Zalo khi chat

– Tính năng đổi font chữ Zalo khi chat mới chỉ áp dụng dành riêng cho các thiết bị iPhone khi sử dụng Zalo phiên bản mới nhất hiện nay.

– Ngược lại, với các thiết bị iPhone, các bạn sẽ không thể thực hiện cách đổi cỡ chữ Zalo khi chat, và tính năng này chỉ áp dụng cho các thiết bị Android mà thôi.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đổi font chữ, cỡ chữ Zalo khi chat trên iPhone hoàn toàn mới hiện nay để có cho mình cách nhắn tin thú vị độc đáo hơn với bạn bè, người thân của mình thông qua ứng dụng Zalo hữu ích này.

Bên cạnh đó, với những ai thường xuyên sử dụng tính năng tạo nhật ký Zalo, các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết đổi kiểu chữ, đổi font chữ khi tạo nhật ký Zalo để tạo cho mình những dòng nhật ký Zalo độc đáo và thú vị hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button