Cách để game thủ chọn được những vị tướng Liên Quân mạnh nhất ở giai đoạn đầu và cuối trận đấu

Nội Dung Bài Cách để game thủ chọn được những vị tướng Liên Quân mạnh nhất ở giai đoạn đầu và cuối trận đấu

Cách để game thủ chọn được những vị tướng Liên Quân mạnh nhất ở giai đoạn đầu và cuối trận đấu

Như các bạn cũng đã biết thì ngoài yếu tố kỹ năng, để có thể chiến thắng một trận đấu trong Liên Quân Mobile còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, và chắc chắn rằng, việc lựa chọn chất tướng phù hợp cho hai giai đoạn nhạy cảm đầu trận và cuối trận cần phải đặc biệt chú ý. 
Việc chọn tướng mạnh đầu trận hay tướng mạnh cuối trận là tùy vào chiến thuật, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách để lựa chọn tướng mạnh nhất cho từng giai đoạn và phong cách chơi.

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt DTA Citysẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa?
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!
Lưu ý: Tùy vào phong cách chơi của mỗi người mà lựa chọn chất tướng phù hợp. Ví dụ nếu bạn là người thích xông pha, mạnh mẽ ngay từ khi vừa vào trận thì hãy lựa chọn những tướng có khả năng gây sát thương mạnh đầu game. Ngược lại nếu bạn thuộc team ăn từ từ, late game cân team, bá chủ mọi đường thì có thể lựa chọn các tướng mạnh cuối game.
Tướng chủ lực: Đấu Sĩ, Pháp Sư, Xạ Thủ

Tướng mạnh đầu game
Như các bạn đã biết, ở giai đoạn này thì dường như các vị tướng thuộc team chủ lực đều rất yếu, và không có khả năng sốc sát thương, phải có đồ mới mạnh được. Tuy nhiên, cũng có một số vị tướng thuộc team chủ lực có thể cân 2, cân 3 dễ dàng ở giai đoạn này. Đương nhiên sát thương của họ lúc này không phải là quá cao nhưng với độ trâu bò và bền bỉ cùng sát thương theo thời gian kha khá cũng sẽ khiến những vị tướng này rất đáng gờm. 
Các vị tướng Đấu Sĩ điển hình mạnh nhất ở giai đoạn đầu game đó là Omen, Veres, Eroll, Florentino, Allain, Ryoma, Richter,… Điểm chung của những vị tướng này là đều có độ cơ động cao, có thể gây sát thương cũng như khả năng hồi phục rất mạnh mẽ. Chính vì vậy ở giai đoạn đầu game, mọi vị tướng Liên Quân khi solo với những tướng Đấu Sĩ này đều phải rất cẩn trọng. 

Đối với những vị tướng Pháp Sư thì các tướng mạnh đầu game là mạnh ở khoản cấu rỉa liên tục và gây sát thương lớn như Natalya, Zata, Paine, Krixi, Mganga,… Trên đây là những vị tướng có vốn sát thương đầu ra lớn khi không có trang bị. Ngoài ra, bạn còn có thể tăng lượng chỉ số sát thương của tướng bằng cách trang bị bảng ngọc và phù hiệu phù hợp. 

Còn những vị tướng Xạ Thủ chủ lực thì Elsu, Valhein,… là những vị tướng hoàn hảo cho bạn. Đây là hai vị tướng mạnh đầu game điển hình trong dàn Xạ Thủ của Liên Quân Mobile. Cụ thể thì Elsu có lượng sát thương lớn từ chiêu 2 – Viễn Trình Kích cùng với khả năng xuyên giáp, còn Valhein gây sát thương hỗn hợp, phép và vật lý khiến đối thủ khó lòng mà solo lại.

Tướng mạnh cuối game
Trái ngược hoàn toàn với những vị tướng trên thì những vị tướng Liên Quân sau đây sẽ mạnh ở giai đoạn cuối game. Khi mà có 3 đến 4 món trang bị trở lên thì những vị tướng đó thực sự sẽ là những con quái vật sốc sát thương mạnh: Liliana, Tulen, Raz, Violet, Joker, Capheny, Celica, Tachi, Zuka, Kil’Groth, Ngộ Không…

Thông thường những vị tướng này luôn là những quân bài bùng nổ mạnh mẽ, những quân bài gank team cực đỉnh nếu đang ở giai đoạn cuối trận. Về khoản bắt bẻ cho đến cân 3, cân 4 là chuyện hết sức bình thường với những vị tướng mạnh về cuối trận đấu bên trên.
Tướng Đỡ Đòn – Trợ Thủ
Tướng mạnh đầu game
Đối với những vị tướng Đỡ Đòn – Trợ Thủ thì mang một điểm chung đó là khả năng hồi phục nhanh cũng như gây được lượng sát thương tốt khiến cho họ rất trâu bò, cứng cáp ở giai đoạn đầu trận đấu, khi đối phương chưa có những món trang bị xuyên giáp hay giảm khả năng hồi máu.

Điển hình của nhóm tướng này là Arum với khả năng hút máu cực mạnh mẽ, có thể cướp bùa và kết liễu đi rừng của đối thủ dễ dàng; Thane cũng được liệt vào danh sách này bởi khả năng khống chế cực kỳ khó chịu cùng với nội tại hồi phục nhanh khiến cho anh chàng này rất khó để hạ gục. Arthur và Sephera cũng có thể được đưa vào nhóm này.
Tướng mạnh cuối game
Tướng Đỡ Đòn – Trợ Thủ mạnh cuối game sẽ thường là những tướng mạnh dần theo thời gian nhờ có trang bị và tăng khả năng bảo kê, phòng thủ.

Điển hình nhất cho nhóm tướng này là Alice cực kỳ khó chịu ở giai đoạn cuối với khả năng bảo kê cực kỳ tốt khi có đủ trang bị. Tương tự như vậy, khả năng buff giáp liên tục theo chỉ số STPT của Aya cũng biến cô nàng thành con quái vật tạo độ trâu bò cho đồng minh, giúp caả đội dễ dàng đi đến một chiến thắng thuyết phục.
Kết luận
Trên đây là tổng hợp những cách để bạn có thể chọn được tướng Liên Quân có sức mạnh cực lớn ở từng giai đoạn. Mong rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn có được những giây phút chơi game vui vẻ nhất.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 5 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
21,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 4 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
Nubia Red Magic 6-Đen
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %

#Cách #để #game #thủ #chọn #được #những #vị #tướng #Liên #Quân #mạnh #nhất #ở #giai #đoạn #đầu #và #cuối #trận #đấu

Như mọi người đã biết, ngoài yếu tố kỹ năng thì việc có thể thắng được một trận đấu trong Liên Quân Mobile còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và chắc chắn là vào việc lựa chọn tướng phù hợp cho 2 giai đoạn. đặc biệt chú ý.

Lựa chọn đầu trận mạnh hay cuối trận mạnh phụ thuộc vào chiến thuật, tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn tướng mạnh nhất cho từng giai đoạn và lối chơi.

Mời các bạn tham gia cộng đồng S-Games Discord, sân chơi thú vị để người chơi Liên Quân cùng nhau bình luận, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng đội xếp hạng hiệu quả. Máy chủ Discord của Liên Quân còn cho phép bạn chia sẻ về các game đang thịnh hành trên thị trường, đặc biệt DTA City sẽ công bố mã độc quyền cho các game mới của nhà cái VNG cực kỳ hấp dẫn, vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

THAM GIA S-GAME TRÊN RỐI LOẠN NGAY BÂY GIỜ!

Lưu ý: Chọn đúng tướng tùy theo cách chơi của mỗi người. Ví dụ, nếu bạn là người thích gây hấn và mạnh đầu trận, hãy chọn những vị tướng có khả năng gây sát thương lớn ở giai đoạn đầu trận. Ngược lại, nếu bạn ở một đội ăn chậm, late game cân bằng đội, thống trị tất cả các đường thì bạn có thể pick những vị tướng mạnh về late game.

Anh hùng chính: Đấu sĩ, Pháp sư, Cung thủ

Nhà vô địch đầu trò chơi mạnh mẽ

Như các bạn đã biết, giai đoạn này các tướng chủ lực của đội chủ lực rất yếu và không thể gây sát thương, cần phải có đồ mới mạnh được. Tuy nhiên, cũng có một số nhà vô địch trong đội hình chính có thể dễ dàng cân 2, 3 ở giai đoạn này. Tuy nhiên, hiện tại sát thương của chúng không quá cao, nhưng với sức mạnh của chúng, sự bền bỉ và lượng sát thương khá theo thời gian, những vị tướng này cũng sẽ rất đáng gờm.

chung Đấu sĩ Thường mạnh nhất ở đầu game là Omen, Veres, Eroll, Florentino, Allain, Ryoma, Richter… Điểm chung của những vị tướng này là đều có độ cơ động cực tốt, có thể gây sát thương lẫn kỹ năng. † Chính vì vậy trong giai đoạn đầu game, tất cả các tướng Liên Minh đều phải hết sức cẩn thận khi chơi những Đấu Sĩ này một mình.

cho các vị tướng Nhà ảo thuật thì ở giai đoạn đầu game những vị tướng mạnh thường xuyên đẩy lẻ và gây sát thương cao như Natalya, Zata, Paine, Krixi, Mganga… Trên đây là những vị tướng gây sát thương cao mà không cần trang bị. Ngoài ra, bạn có thể tăng sát thương cho tướng bằng cách trang bị các loại rune và phù hiệu phù hợp.

Còn các vị tướng thì sao? thủ môn Là chủ lực, Elsu, Valhein, … là những vị tướng hoàn hảo cho bạn. Đây là 2 vị tướng mạnh đầu game, tiêu biểu cho các Xạ Thủ của Liên Quân Mobile. Đặc biệt, Elsu chịu rất nhiều sát thương từ kỹ năng 2 – Đòn Đánh Đường Dài, cùng với khả năng xuyên giáp, còn Valhein thì gây sát thương vật lý và phép thuật hỗn hợp khiến đối thủ khó có thể một mình đi được.

Nhà vô địch cuối trận mạnh mẽ

Trái ngược hoàn toàn với những vị tướng trước đó, những vị tướng Liên Minh tiếp theo sẽ rất mạnh về cuối trận. Nếu có 3 hoặc 4 món trang bị trở lên, những vị tướng đó thực sự là quái vật gây sát thương cao: Liliana, Tulen, Raz, Violet, Joker, Capheny, Celica, Tachi, Zuka, Kil’Groth, Wukong …

Thông thường những vị tướng này luôn là những quân bài nổ mạnh, những quân bài gank team tốt nhất khi về late game. Còn đối với bản sao đến 3,4, trọng lượng khá bình thường đối với những vị tướng mạnh về cuối game trước.

Nhà vô địch xe tăng – Trợ thủ

Nhà vô địch đầu trò chơi mạnh mẽ

Xe tăng: Tướng Pháp Sư có một điểm chung là khả năng hồi phục nhanh và gây nhiều sát thương, khiến chúng trở nên rất mạnh mẽ và cứng cáp trong giai đoạn đầu game, khi đối thủ chưa sẵn sàng. Có vật phẩm xuyên giáp hoặc giảm hồi máu.

Điển hình cho nhóm tướng này là Arum với khả năng cướp mạng cực mạnh, có thể cướp bùa và dễ dàng phá rừng đối phương; Thane cũng lọt vào danh sách này bởi khả năng khống chế cực kỳ khó chịu cộng với nội tại hồi phục nhanh chóng khiến anh chàng này rất khó bị hạ gục. Arthur và Sephera cũng có thể được bao gồm trong nhóm này.

Nhà vô địch cuối trận mạnh mẽ

Các tướng xe tăng – Pháp sư mạnh về cuối game thường là những tướng mạnh hơn theo thời gian nhờ trang bị và nhiều bảo vệ và phòng thủ hơn.

Điển hình nhất trong nhóm tướng này là Alice, cô nàng cực kỳ khó chịu ở giai đoạn cuối trận với khả năng bảo kê cực tốt nếu đủ đồ. Tương tự như vậy, khả năng nâng cấp giáp liên tục theo STPT của Aya cũng khiến Aya trở thành con quái vật tăng sức mạnh cho đồng đội, giúp cả đội dễ dàng giành chiến thắng thuyết phục.

Để kết luận

Trên đây là tổng hợp các cách chọn tướng có sức mạnh khủng khiếp theo từng giai đoạn. Tôi hy vọng bài viết này là hữu ích cho bạn. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Danh sách trò chơi di động có tầm quan trọng lớn trong CellphoneS

Nhìn thấy mọi thứ     Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 VND

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

    Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.490.000 VNĐ

17.990.000 VNĐ

Chiết khấu 8%

    Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 VNĐ

22.990.000 VNĐ

Chiết khấu 4%

    Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ

9.990.000 VNĐ

15,990,000 VNĐ

Chiết khấu 38%

    Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

17.990.000 VNĐ

19.990.000 VND

Giảm giá 10%

    nubian đỏ ma thuật 6 nubian đỏ ma thuật 6

16.990.000 VNĐ

17.990.000 VNĐ

Chiết khấu 6%

    Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 VNĐ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

    Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 VNĐ

17.990.000 VNĐ

Chiết khấu 25%

    Nubia Red Magic 6R - Đen Nubia Red Magic 6R – Đen

9.990.000 VNĐ

15,990,000 VNĐ

Chiết khấu 38%

    Nubian Magic Red 6-Black Nubian Magic Red 6-Black

16.990.000 VNĐ

17.990.000 VNĐ

Chiết khấu 6%

    Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám

16.490.000 VNĐ

17.990.000 VNĐ

Chiết khấu 8%

    Nubia Red Magic 6R - Đen Nubia Red Magic 6R – Đen

13.490.000 VNĐ

17.990.000 VNĐ

Chiết khấu 25%

Xem thêm thông tin Cách để game thủ chọn được những vị tướng Liên Quân mạnh nhất ở giai đoạn đầu và cuối trận đấu

Cách để game thủ chọn được những vị tướng Liên Quân mạnh nhất ở giai đoạn đầu và cuối trận đấu

Như các bạn cũng đã biết thì ngoài yếu tố kỹ năng, để có thể chiến thắng một trận đấu trong Liên Quân Mobile còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, và chắc chắn rằng, việc lựa chọn chất tướng phù hợp cho hai giai đoạn nhạy cảm đầu trận và cuối trận cần phải đặc biệt chú ý. 
Việc chọn tướng mạnh đầu trận hay tướng mạnh cuối trận là tùy vào chiến thuật, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách để lựa chọn tướng mạnh nhất cho từng giai đoạn và phong cách chơi.

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt DTA Citysẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa?
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!
Lưu ý: Tùy vào phong cách chơi của mỗi người mà lựa chọn chất tướng phù hợp. Ví dụ nếu bạn là người thích xông pha, mạnh mẽ ngay từ khi vừa vào trận thì hãy lựa chọn những tướng có khả năng gây sát thương mạnh đầu game. Ngược lại nếu bạn thuộc team ăn từ từ, late game cân team, bá chủ mọi đường thì có thể lựa chọn các tướng mạnh cuối game.
Tướng chủ lực: Đấu Sĩ, Pháp Sư, Xạ Thủ

Tướng mạnh đầu game
Như các bạn đã biết, ở giai đoạn này thì dường như các vị tướng thuộc team chủ lực đều rất yếu, và không có khả năng sốc sát thương, phải có đồ mới mạnh được. Tuy nhiên, cũng có một số vị tướng thuộc team chủ lực có thể cân 2, cân 3 dễ dàng ở giai đoạn này. Đương nhiên sát thương của họ lúc này không phải là quá cao nhưng với độ trâu bò và bền bỉ cùng sát thương theo thời gian kha khá cũng sẽ khiến những vị tướng này rất đáng gờm. 
Các vị tướng Đấu Sĩ điển hình mạnh nhất ở giai đoạn đầu game đó là Omen, Veres, Eroll, Florentino, Allain, Ryoma, Richter,… Điểm chung của những vị tướng này là đều có độ cơ động cao, có thể gây sát thương cũng như khả năng hồi phục rất mạnh mẽ. Chính vì vậy ở giai đoạn đầu game, mọi vị tướng Liên Quân khi solo với những tướng Đấu Sĩ này đều phải rất cẩn trọng. 

Đối với những vị tướng Pháp Sư thì các tướng mạnh đầu game là mạnh ở khoản cấu rỉa liên tục và gây sát thương lớn như Natalya, Zata, Paine, Krixi, Mganga,… Trên đây là những vị tướng có vốn sát thương đầu ra lớn khi không có trang bị. Ngoài ra, bạn còn có thể tăng lượng chỉ số sát thương của tướng bằng cách trang bị bảng ngọc và phù hiệu phù hợp. 

Còn những vị tướng Xạ Thủ chủ lực thì Elsu, Valhein,… là những vị tướng hoàn hảo cho bạn. Đây là hai vị tướng mạnh đầu game điển hình trong dàn Xạ Thủ của Liên Quân Mobile. Cụ thể thì Elsu có lượng sát thương lớn từ chiêu 2 – Viễn Trình Kích cùng với khả năng xuyên giáp, còn Valhein gây sát thương hỗn hợp, phép và vật lý khiến đối thủ khó lòng mà solo lại.

Tướng mạnh cuối game
Trái ngược hoàn toàn với những vị tướng trên thì những vị tướng Liên Quân sau đây sẽ mạnh ở giai đoạn cuối game. Khi mà có 3 đến 4 món trang bị trở lên thì những vị tướng đó thực sự sẽ là những con quái vật sốc sát thương mạnh: Liliana, Tulen, Raz, Violet, Joker, Capheny, Celica, Tachi, Zuka, Kil’Groth, Ngộ Không…

Thông thường những vị tướng này luôn là những quân bài bùng nổ mạnh mẽ, những quân bài gank team cực đỉnh nếu đang ở giai đoạn cuối trận. Về khoản bắt bẻ cho đến cân 3, cân 4 là chuyện hết sức bình thường với những vị tướng mạnh về cuối trận đấu bên trên.
Tướng Đỡ Đòn – Trợ Thủ
Tướng mạnh đầu game
Đối với những vị tướng Đỡ Đòn – Trợ Thủ thì mang một điểm chung đó là khả năng hồi phục nhanh cũng như gây được lượng sát thương tốt khiến cho họ rất trâu bò, cứng cáp ở giai đoạn đầu trận đấu, khi đối phương chưa có những món trang bị xuyên giáp hay giảm khả năng hồi máu.

Điển hình của nhóm tướng này là Arum với khả năng hút máu cực mạnh mẽ, có thể cướp bùa và kết liễu đi rừng của đối thủ dễ dàng; Thane cũng được liệt vào danh sách này bởi khả năng khống chế cực kỳ khó chịu cùng với nội tại hồi phục nhanh khiến cho anh chàng này rất khó để hạ gục. Arthur và Sephera cũng có thể được đưa vào nhóm này.
Tướng mạnh cuối game
Tướng Đỡ Đòn – Trợ Thủ mạnh cuối game sẽ thường là những tướng mạnh dần theo thời gian nhờ có trang bị và tăng khả năng bảo kê, phòng thủ.

Điển hình nhất cho nhóm tướng này là Alice cực kỳ khó chịu ở giai đoạn cuối với khả năng bảo kê cực kỳ tốt khi có đủ trang bị. Tương tự như vậy, khả năng buff giáp liên tục theo chỉ số STPT của Aya cũng biến cô nàng thành con quái vật tạo độ trâu bò cho đồng minh, giúp caả đội dễ dàng đi đến một chiến thắng thuyết phục.
Kết luận
Trên đây là tổng hợp những cách để bạn có thể chọn được tướng Liên Quân có sức mạnh cực lớn ở từng giai đoạn. Mong rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn có được những giây phút chơi game vui vẻ nhất.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 5 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
21,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 4 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
Nubia Red Magic 6-Đen
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %

#Cách #để #game #thủ #chọn #được #những #vị #tướng #Liên #Quân #mạnh #nhất #ở #giai #đoạn #đầu #và #cuối #trận #đấu

 • Tổng hợp: DTA City
 • #Cách #để #game #thủ #chọn #được #những #vị #tướng #Liên #Quân #mạnh #nhất #ở #giai #đoạn #đầu #và #cuối #trận #đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button