Cách đảo ngược, làm mờ tin nhắn trên Facebook Messenger

Protect Messenger là addon trên trình duyệt web Google Chrome sẽ giúp cho bạn bảo mật nội dung tin nhắn bằng các tính năng vô cùng hữu ích như làm mờ hoặc đảo ngược các ký tự, hình ảnh trong đoạn chat, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách đảo ngược, làm mờ tin nhắn trên Facebook Messenger trong bài viết bên dưới đây nhé.

Nhắn tin Facebook Messenger ở những địa điểm công cộng hay trong công ty hoặc nơi làm việc sẽ có thể bị lộ thông tin nếu như người kế bên tò mò. Điều này sẽ mất đi sự thoải mái, riêng tư của mỗi người khi nhắn tin. Để giải quyết vấn đề này, tiện ích Protect Messenger ra đời với các công cụ cực kỳ hữu ích như làm mờ, đảo ngược tin nhắn sẽ hạn chế được tối đa việc các tin nhắn bị người khác xem được.

Tránh xem trộm tin nhắn Facebook Messenger bằng thủ thuật đảo ngược và làm mờ tin nhắn

Cách đảo ngược, làm mờ tin nhắn trên Facebook Messenger

Bước 1: Cài đặt tiện ích Protect Messenger

Tại trình duyệt Google Chrome đang sử dụng, các bạn đi tới địa chỉ cài đặt tiện ích hỗ trợ đảo ngược và làm mờ tin nhắn trên Facebook Messenger:

=> Link tải Protect Message cho Chrome

Tiến hành nhấn vào Add to Chrome để cài đặt tiện ích.

lam mo tin nhan tren facebook

Bước 2: Tại trình duyệt Google Chrome, bạn tích chọn vào biểu tượng hình mắt . Đây chính là tiện ích Protect Messenger mà bạn vừa cài đặt lúc trước.

Để đảo ngược tin nhắn trên Facebook Messenger, bạn tích chọn vào tính năng: Flip mirror .

dao nguoc tin nhan tren facebook

Nhấn chọn vào biểu tượng nhắn tin Facebook Messenger. Khi người dùng kéo chuột ra khỏi tin nhắn thì lập tức các thông tin, hình ảnh trong đó sẽ bị đảo ngược. Để xem lại bình thường thì chỉ cần kéo chuột lại vào phần chat.

lam mo tin nhan facebook messenger

dao nguoc tin nhan facebook messenger

Để làm mờ tin nhắn trên Facebook Messenger, bạn tích chọn vào tính năng: Blur.

tai facebook cho android

Cũng giống như tính năng Flip mirror, người người dùng kéo chuột ra khỏi đoạn chat thì toàn bộ tin nhắn sẽ bị làm mờ, và khi kéo chuột quay trở lại thì các thông tin sẽ trở lại như bình thường.

tai facebook cho iphone

cach tai facebook messenger

Trong giao diện Facebook Messenger khi mở rộng cũng tương tự như vậy khi bạn chọn 1 trong 2 tính năng trên của tiện ích Protect Messenger.

tranh doc trom tin nhan facebook

tranh doc len tin nhan facebook

Ngoài ra trong tiện ích này còn có một số chức năng mở rộng khác trong phần: Component option, bao gồm:

+ Avatar: Lật ngược hoặc làm mờ avatar của bạn bè đã gửi tin nhắn cho bạn

+ Name: Lật ngược hoặc làm mờ tên của bạn bè đã nhắn tin cho bạn

+ Messenger: Lật ngược hoặc làm mờ các đoạn chat khi nhắn tin

Tiện ích Protec Messenger cực kỳ hữu ích và hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có thể đảo ngược, làm mờ tin nhắn trên Facebook Messenger để bảo vệ các thông tin được tốt hơn. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu muốn xem các tin nhắn bị ẩn từ người lạ trên ứng dụng mạng xã hội này, bạn có thể tham khảo cách Xem tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger để thực hiện theo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button