Thủ Thuật

Cách đăng ký thông tin sim Mobi chính chủ online

Cách đăng ký thông tin sim Mobi chính chủ online sẽ là cách giúp bạn hoàn tất quá trình đăng ký chính chủ sim, số thuê bao Mobifone mà mình đang sử dụng để liên lạc với bạn bè, người thân của mình. Và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu điều này với các bước trong bài viết dưới đây nhé.

Nếu như trước kia, để có thể đăng ký sim chính chủ Mobifone, người dùng cần phải tới các trung tâm giao dịch của nhà mạng này để thực hiện thủ tục đăng ký sim chính chủ, thì hiện nay, chúng ta đã có thể dễ dàng đăng ký thông tin sim Mobi chính chủ online theo các bước mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Mobi chính chủ online trên Android, iPhone

Để có thực hiện đăn gký thông tin Sim Mobi chính chủ trực tuyến, chúng ta có 2 phương án như sau:

1. Đăng ký thông tin sim Mobi chính chủ tại trang chủ Mobifone

Đây là cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng để hoàn tất việc xác nhận thông tin sim Mobi chính chủ, và chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trang chủ Mobifone hỗ trợ đăng ký sim chính chủ TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập số điện thoại mà mình đang sử dụng vào ô nhập như hình dưới.

cach dang ky thong tin sim mobi chinh chu online 2

Lưu ý : Bạn chỉ có thể đăng nhập trang web này để đăng ký thông tin sim Mobi chính chủ online khi bạn đã nhận được tin nhắn mời cập nhật thông tin.

Bước 3 : Khi bạn đã đăng nhập thành công, các bạn sẽ cần phải thực hiện điền đầy đủ các thông tin xác nhận yêu cầu của hệ thống để đăng ký thông tin sim Mobi chính chủ trực tuyến. Các thủ tục bao gồm:

+ Họ tên người sử dụng đăng ký chính chủ sim Mobifone online .

+ Địa chỉ : Nơi ở hiện tại của bạn .

+ Số CMND , ngày cấp, nơi cấp .

+ Các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng .

+ Ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau .

Bước 4 : Sau khi đã thực hiện điền hết các thông tin trên, các bạn sẽ ấn chọn vào mục Cam kết với các điều khoản của nhà mạng, và ấn chọn Xác nhận .

Bước 5 : Lúc này các bạn sẽ chờ SMS thông báo xác nhận từ nhà mạng. Khi đã đăng ký thông tin sim Mobi chính chủ online thành công, chúng ta sẽ nhận được thông báo trên màn hình “Thông tin của quý khách đã được tiếp nhận và xử lý. MobiFone sẽ thông báo khi hoàn thành cập nhật. Trân trọng cảm ơn!”.

2. Đăng ký thông tin sim Mobi chính chủ online bằng My Mobifone

Đây là phương án thứ 2 mà bạn có thể áp dụng thực hiện việc đăng ký thông tim sim chính chủ của mình và thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn tải và cài đặt ứng dụng My Mobifone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download My Mobifone cho Android.

+ Download My Mobifone cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn sẽ tiến hành khởi động ứng dụng My Mobifone của mình sau khi đã tải và cài đặt thành công.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ tiến hành việc đăng nhập tài khoản My Mobifone của mình như hình dưới.

cach dang ky thong tin sim mobi chinh chu online 3

Nếu như bạn chưa có tài khoản My Mobifone, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký My Mobifone để tiếp tục các bước đăng ký thông tin sim Mobi chính chủ online.

Bước 4 : Lúc này, sau khi đã đăng nhập tài khoản My Mobifone thành công, các bạn sẽ ấn chọn vào mục Cập nhật thông tin màu đỏ để có thể hoàn tất việc đăng ký sim chính chủ Mobifone Online.

cach dang ky thong tin sim mobi chinh chu online 4

Bước 5 : Các bạn sẽ thực hiện điền các thông tin mà ứng dụng này yêu cầu để đăng ký sim như sau:

Họ va tên khác hàng sử dụng .

Địa chỉ hiện tại của khách hàng .

CMND, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước .

Ảnh chân dung mới nhất mà bạn thực hiện chụp trong thời gian gần đây.

Chữ ký điện tử , hoặc chụp lại ảnh chữ ký cá nhân khách hàng .

Sau đó ấn chọn xác nhận để kết thúc quá trình đăng ký này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 cách giúp bạn có thể đăng ký thông tin sim Mobi chính chủ online được nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là phương án giúp bạn có thể bổ sung thông tin thuê bao Mobifone tại nhà nhanh chóng mà không cần phải tới các địa điểm giao dịch của Mobifone như trước kia nữa.

Nếu như trong quá trình thực hiện đăng ký thông tin sim Mobi chính chủ online này các bạn gặp các vấn đề, thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận phía cuối bài viết. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn những lời giải đáp thắc mắc này để bạn hoàn thành việc cập nhật thông tin sim chính chủ này nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page