Wiki

Cách “cưa đổ” người đàn ông khiến bạn ngày đêm thầm mong trộm nhớ


Trong cuộc sống hiện nay, khái niệm “cọc đi tìm trâu” không còn quá xa lạ. Bởi vậy, đã có nhiều cô gái mạnh dạn “chinh phục” người con trai mình thương thầm trộm nhớ bấy lâu nay. Vậy họ đã chạm lấy trái tim của chàng bằng cách nào? Baivan.net sẽ mách nhỏ bạn thông qua bài viết dưới đây.

Câu trả lời:

1. Hãy trở thành những người bạn thân thiện

Muốn cưa đổ chàng, trước hết hãy bắt đầu từ tình bạn. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu chàng hơn. Khi là bạn bè thì mọi thói quen, sở thích của chàng bạn đều có thể dễ dàng biết được. Nhờ vậy mà bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về con người của anh ấy. Lúc đó, bạn mới thực sự biết được mình có nên đẩy mối quan hệ ấy tiến xa hơn hay không. Bắt đầu từ tình bạn cũng giúp chàng dễ có cảm tình với bạn hơn là việc nóng vội theo đuổi dồn dập.

2. Chủ động gửi tin nhắn cho anh ấy

Phương pháp “nhập môn” để cưa đổ một anh chàng nào đó là nhắn tin cho anh ta. Cách làm tuy có vẻ cổ điển nhưng đảm bảo chắc chắn sẽ khiến anh chàng chú ý đến bạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn không cần phải liên tục gửi tin nhắn như một kẻ quấy rôi hay khủng bố đâu.

Hai điều bạn cần chú ý khi gửi tin nhắn là: nội dung và thời gian. Bạn có thể hỏi vấn đề này, vấn đề kia để nhờ sự giúp đỡ nhưng đó là những lúc họ đã tan làm tránh làm ảnh hưởng đến công việc của anh ấy. Bằng cách đó, đồng thời bạn cũng đang gửi đi những thông điệp nhỏ cho biết rằng anh chàng đang ở trong tầm ngắm của bạn.

3. Hãy biến mình là một cô gái xinh đẹp mỗi khi xuất hiện trước anh ấy

Không cần giả tạo, hãy cố gắng khiến mình trông đẹp nhất khi ở gần chàng trai bạn thích. Các chàng trai là những sinh vật trực quan do vậy khi bạn đẹp nhất, bạn sẽ khiến cơ hội nghiêng về phía mình. Nhưng quan trọng nhất là khi bạn trông đẹp nhất bạn sẽ “cảm thấy” tuyệt nhất, điều này mang đến sự tự tin bạn cần để tính cách tuyệt vời của bạn tỏa sáng.

Cách “cưa đổ” người đàn ông khiến bạn ngày đêm thầm mong trộm nhớ

4. Chứng tỏ bạn là người vẫn còn độc thân

Một chàng trai sẽ không tìm hiểu bạn nếu anh ấy nghĩ bạn đã có nơi có chốn, do đó việc của bạn là cho thấy rõ bạn đang độc thân và sẵn sàng giao lưu.

Nếu bạn có tài khoản Facebook và anh ấy chưa ở trong danh sách bạn bè, hãy mời anh ấy kết bạn; chỉ cần đảm bảo trạng thái của bạn đặt ở chế độ độc thân! Đeo “chiếc vòng độc thân” sẽ tạo các hiệu ứng sau: sành điệu, nổi bật và nói lên rằng bạn sẵn sàng cho một mối quan hệ.

Ngoài ra, bạn cùng có thể lôi kéo bạn bè vào chiến dịch “cua trai” của mình, bởi họ có thể giúp hoạch định chiến lược để hai bên đến với nhau, và cũng để tháo ngòi nổ bất cứ tình huống khó xử nào. Họ cũng biết bạn đang để ý đến anh ấy và bản thân họ sẽ không phải lòng anh ấy.

5. Đừng ngại ngùng mỉm cười trước mặt anh ấy

Điều này có lẽ tự bản thân bạn cũng dễ dàng kiểm chứng được. Bạn có thấy ấn tượng với một anh chàng mặt lúc nào cũng đăm chiêu và không thèm nở một nụ cười với mình không? Vì vậy, hãy thân thiện và cười nhiều với chàng. Hãy quyến rũ chàng bằng nụ cười tỏa nắng của mình. Bạn sẽ không thể nào biết được hành động này hiệu quả đến mức nào đâu. Có thể sau những nụ cười thân thiện của bạn sẽ là những cuộc chuyện trò thú vị hơn hoặc thậm chí là hẹn hò nhau đi xem phim chẳng hạn.

Cách “cưa đổ” người đàn ông khiến bạn ngày đêm thầm mong trộm nhớ

6. “Cố tình” đụng chạm nhẹ vào anh ấy

Chắc bạn đang nghĩ đến viễn cảnh của những bộ phim Hàn. Tuy nhiên, không phải như bạn nghĩ đâu nhé. Chạm vào người anh ấy ở đây nghĩa là khi hai người trò chuyện, mỗi lúc chàng nói chuyện gì đó vui vẻ hoặc thú vị thì bạn có thể dùng khủyu tay huých nhẹ vào người chàng. Có thể lúc đầu, hành động này sẽ không được chú ý nhiều lắm nhưng chắc chắn là có tác dụng. Các chuyên gia tâm lý học đều cho rằng những va chạm nhẹ về mặt là chất xúc tác rất hiệu quả giúp gia tăng cảm giác giữa con người với nhau.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý là đừng lạm dụng cách làm này quá nhiều. Chỉ “chạm” đủ để cho anh chàng biết được là bạn đang để ý đến anh ta thôi nhé. Đàn ông vốn dĩ luôn thích là người bắt đầu một mối quan hệ mà, bạn chỉ cần “bật” tín hiệu đủ để anh chàng biết được tình cảm của mình thôi, việc còn lại hãy để anh ta lo.

7. Thể hiện sự quan tâm đối với anh ấy

Nếu bạn vẫn còn mặc cảm với khái niệm “cọc đi tìm trâu” thì e rằng bạn sẽ chẳng làm được việc gì nên hồn cả. Nếu thật sự thích chàng, hãy chủ động thể hiện sự quan tâm của bạn bằng cách hỏi han về công việc cũng như sở thích của chàng. Trong khi trò chuyện, nhớ là hãy nhìn thẳng vào mắt chàng để hai người có cơ hội giao tiếp qua đôi mắt – một trong những cách giao tiếp hiệu quả nhất.

Cách “cưa đổ” người đàn ông khiến bạn ngày đêm thầm mong trộm nhớ

8. Luôn sống thật với chính mình

Chẳng có chàng trai nào muốn yêu một cô nàng giả tạo cả. Thế nên một cô gái thông minh sẽ luôn là chính mình. Và hẳn bạn cũng muốn chàng yêu chính con người bạn chứ không phải một tấm mặt nạ nào đó phải không? Nếu vậy thì hãy cứ là chính mình và cuốn hút chàng bằng chính những điều tự bản thân bạn. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có quyền thêm một chút điệu đà, một chút nữ tính vừa đủ để khiến chàng phải “đổ gục”, nhưng đừng bao giờ đánh mất bản ngã của mình nhé.

9. Đừng tiết kiệm những lời khen

Đây được coi là một trong những chiêu dễ đem lại kết quả nhất. Đàn ông thích được khen ngợi và tán dương, nhất là khi những lời khen ấy lại xuất phát từ đôi môi ngọt ngào của một cô gái xinh đẹp. Bạn không cần phải ngại ngùng vì đây không phải là những lời lẽ sáo rỗng, nó xuất phát từ trong tim bạn, từ sự chân thành của bạn.

Cách “cưa đổ” người đàn ông khiến bạn ngày đêm thầm mong trộm nhớ

   Tình cảm không phải là thứ có thể đoán trước, vì vậy, khi trái tim bạn đã đập loạn nhịp vì một ai đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình. Hãy bỏ qua những quan niệm lạc hậu, hãy sống một cuộc sống hiện tại, con gái cũng có quyền yêu và quyền thể hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page