Cách chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank bằng điện thoại

Thủ thuật chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank trên điện thoại là thủ thuật giúp bạn nhanh chóng có thể hoàn thành các giao dịch cần thiết mà không cần phải tới các chi nhanh ngân hàng. Đây là phương án giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện cũng như chuyển tiền tưởng chừng vô cùng phức tạp.

Cách chuyển tiền Vietcombank là một trong những tính năng giúp người dùng có thể dễ dàng hoàn thành các giao dịch chuyển tiền, mua sắm online…. Tuy nhiên cách chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank bằng điện thoại có dễ dàng thực hiện cũng như làm sao để chuyển tiền Vietcombank nhanh nhất có thể.

 

Hướng dẫn chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank trên điện thoại

Để thực hiện cách chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tiến hành truy cập vào ứng dụng Vietcombank trên điện thoại. Nếu như thiết bị của bạn chưa có ứng dụng này có thể tải về tại đây:

+ Download Vietcombank cho Android.

+ Download Vietcombank cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập vào giao diện chính của ứng dụng này bằng tài khoản Internet Banking Vietcombank.

Bước 3 : Tại giao diện chính của ứng dụng Vietcombank, để có thể chuyển tiền ngoại mạng trên điện thoại, các bạn sẽ ấn chọn chức năng Chuyển tiền như hình dưới. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn chuyển tiền Vietcombank.

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai 2

Để chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank, các bạn có thể lựa chọn 2 tính năng là Chuyển tiền tới ngân hàng khác qua tài khoản hoặc Chuyển tiền hanh qua số tài khoản.

Bước 4 : Trong ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn mục Chuyển tiền tới ngân hàng khác qua tài khoản . Lúc này các bạn sẽ thực hiện nhập thông tin người nhận tiền là số tài khoản tên người sử dụng tài khoản này.

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai 3

– Tiếp theo đó, các bạn sẽ ấn chọn mục Ngân hàng hưởng tìm kiếm chính xác tên ngân hàng mà bạn muốn thực hiện cách chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank bằng điện thoại.

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai 4

Bước 5 : Khi đã nhập xong các thông tin này, các bạn sẽ tiếp tục nhập các thông tin khác đó chính là số tiền sẽ chuyển ngoại mạng và nội dung chuyển tiền như hình dưới. Ấn chọn Tiếp tục để xác nhận các thông tin này

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai 5

Lưu ý : Mục phí giao dịch, các bạn có thể lựa chọn là người chuyển tiền trả hoặc người nhận tiền trả.

Bước 6 : Hoàn tất quá trình nhập các thông tin mà ứng dụng yêu cầu để chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank bằng điện thoại, các bạn sẽ thực hiện kiểm tra lại các thông tin này một lần nữa. Khi ấn chọn Tiếp tục , ngay lập tức chương trình sẽ gửi mã xác nhận OTP giao dịch về số điện thoại đã đăng ký sử dụng Internet Banking này.

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai 6

Bước 7 : Khi bạn nhập chính xác mã OTP giao dịch mà tổng đài gửi về, hệ thống ứng dụng sẽ thông báo chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank bằng điện thoại hoàn tất như hình dưới.

cach chuyen tien ngoai mang vietcombank bang dien thoai 7

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện các thao tác chuyển tiền ngoại mạng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone mà bạn sẽ nhanh chóng được trải nghiệm khi tải và sử dụng ứng dụng Vietcombank cho điện thoại của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện việc kiểm tra tài khoản Vietcombank, xem số dư của mình bao nhiêu bằng điện thoại nhé.

Ngoài ra, hiện nay cũng có khá nhiều người quan tâm tới dịch vụ SMS Banking Vietcombank, để giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng dịch vụ này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết cách đăng ký SMS Banking Vietcombank để có thể đăng ký, sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button