Cách chụp màn hình Vivo Y50

Nếu đang tìm cho mình một cách làm để có thể chụp màn hình Vivo Y50 sao cho dễ dàng và thuận tiện nhất thì bài viết ngay sau đây 9mobi.vn sẽ dành cho riêng bạn để có thể thực hiện được việc làm trên.

Với 6 triệu đồng, sở hữu thiết kế hiện đại với màn hình 6.53 inch tràn viền, cụm 4 camera đột phá chụp hình ấn tượng cùng hiệu năng ổn định Vivo Y50 là thiết bị smartphone “ngon, bổ, rẻ” mà nhiều người dùng hiện nay lựa chọn.

Tổng hợp cách chụp ảnh màn hình Vivo Y50

Cách chụp màn hình Vivo Y50

1. Sử dụng tổ hợp phím chức năng cứng

Các chụp ảnh màn hình bằng phím vật lý cứng luôn là ưu tiên hàng đầu của những người dùng smartphone hiện nay và đối với những người dùng Vivo Y50 thì việc làm này cũng không phải là một ngoại lệ. Chỉ cần nhấn đồng thời tổ hợp phím: Giảm âm lượng nguồn trên thiết bị từ 2 giây đến 3 giây là ngay lập tức bạn có thể chụp màn hình Vivo Y50 với toàn bộ hình ảnh và nội dung xuất hiện trên màn hình lúc đó.

Với những ảnh chụp màn hình Vivo Y50 khi bạn muốn xem lại, chỉnh sửa hoặc xóa, bạn có thể tìm theo đường dẫn: Ảnh (Album hoặc Thư viện) –> Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

tong hop cach chup man hinh vivo y50

2. Dùng các ứng dụng hỗ trợ

Các ứng dụng hỗ trợ chụp màn hình Vivo Y50 mà 9mobi.vn giới thiệu ngay sau đây đều có những đặc điểm chung: Không cần phải ROOT thiết bị, lưu lại ảnh chụp màn hình chỉ với 1 thao tác nhấn.

+ Ứng dụng: Screenshot

Với Screenshot, bạn không chỉ lưu lại được những hình ảnh, nội dung xuất hiện trên màn hình của Vivo Y50 mà công cụ này còn giúp bạn có thể đánh dấu, viết, vẽ hoặc chỉnh sửa (Cắt, phóng to…) ảnh chụp màn hình vừa thực hiện.

=> Link tải Screenshot cho Android

 

cach chup anh man hinh vivo y50

+ Ứng dụng: Screenshot touch

Bạn có thể chụp ảnh màn hình Vivo Y50 toàn bộ khung hình hoặc chụp bất kỳ khu vực nào mong muốn trên màn hình với công cụ Screenshot touch. Ngoài chức năng chụp ảnh màn hình thì đây còn là ứng dụng giúp bạn có thể quay lại video màn hình của Vivo Y50 dễ dàng với độ rõ nét cực kỳ cao.

=> Link tải Screenshot touch cho Android

 

anh chup man hinh vivo y50 duoc luu o dau

+ Ứng dụng: Screen Master

Ngoài việc có thể chụp màn hình Vivo Y50 với ứng dụng Screen Master chỉ với 1 thao tác nhấn trên màn hình, bạn còn có thể thực hiện nhanh việc làm này bằng cách lắc điện thoại. 1 cách làm cực kỳ độc đáo và thú vị phải không nào.

=> Link tải Screen Master cho Android

 

how to take screenshot vivo y50

Với những hướng dẫn bên trên, bạn đã chọn lựa cho mình 1 cách chụp màn hình Vivo Y50 phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng chưa? Hi vọng rằng với những cách chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn có thể lưu giữ lại những hình ảnh, khoảnh khắp đẹp nhất trên thiết bị đang sử dụng.

Siêu phẩm smartphone tầm trung Reno3 Pro mới đây đã chính thức cập bến thị trường Việt Nam. Tham khảo ngay Cách chụp màn hình OPPO Reno3 Pro nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button