Thủ Thuật

Cách chọn mua SIM 4G giá rẻ dung lượng data lớn

Với những gói SIM 4G giá rẻ dung lượng data lớn đang được giới thiệu hiện bởi các nhà mạng. Nhưng vì có khá nhiều gói Sim có thể lựa chọn khiến nhiều người khó có thể chọn cho mình những SIM data 4G ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hiện nay, chúng ta đã có rất nhiều các Sim 4G Data giá rẻ, dung lượng lớn mà chúng ta có thể lựa chọn như sim V90 của Viettel, Thánh Sim của Vietnamobile…. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về chọn mua SIM 4G giá rẻ dung lượng data lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

 

Hướng dẫn chọn mua SIM 4G giá rẻ dung lượng data lớn

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ chia các gói sim 4G data theo từng mục đích mà người dùng sử dụng để bạn có thể lựa chọn.

* Sim 4G giá rẻ dung lượng data lớn

Đây là thông tin được nhiều người quan tâm hiện nay, khi chúng ta không tốn quá nhiều chi phí nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng Internet tốc độ cao trên điện thoại của mình. Đặc biệt dành cho những ai đang có nhu cầu truy cập mạng để check tin tức, nhắn tin với bạn bè..

1. Sim Siêu Thánh Sim của Vietnamobile

Khi bạn lựa chọn sử dụng Sim 4G Siêu thánh Sim của Vietnamobile chúng ta sẽ có 4GB/ngày tốc độ cao, thêm vào đó người sử dụng có thể gọi và SMS miễn phí nội mạng.

– Giá bán lẻ Siêu Thánh Sim Vietnamobile: 60,000đ/SIM (có thể có chênh lệch giá tùy điểm bán).

– Cước phí duy trì dịch vụ: 40,000đ/tháng.

– Mỗi ngày bạn sẽ có 4GB data tốc độ cao để bạn truy cập mạng Internet tốc độ cao hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra chúng ta còn được gọi điện, gửi SMS không giới hạn.

2. Sim 4G Viettel MT5C

Đây là gói Sim 4G Viettel siêu rẻ tiếp theo mà chúng ta có thể lựa chọn với nhu cầu truy cập mạng Internet tốc độ cao giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn cho thiết bị của mình.

– Giá bán lẻ Sim 4G Viettel MT5C: 50,000đ.

– Cước phí duy trì dịch vụ: 5,000đ/ngày.

– Với mỗi ngày kích hoạt dịch vụ chúng ta sẽ có 3GB data/ngày (90GB/tháng) sử dụng. Và bạn sẽ có thể tự lựa chọn ngày sử dụng dịch vụ này sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất có thể.

– Để huỷ gói MT5C khi bạn không muốn sử dụng, chúng ta soạn tin nhắn với cú pháp: OFFMT5C gửi 191.

* Những Sim 4G giá rẻ khác

Bên cạnh các Sim data mà 9Mobi.vn vừa đề cập ở trên dành cho những ai có mức sử dụng giá rẻ. Thì chúng ta còn có những Sim 4G giá “hấp dẫn” khác mà bạn có thể lựa chọn.

1. Sim 4G Viettel V90

Đầu tiên chúng ta sẽ tiến tới Sim Data 4G Viettel đang vô cùng hấp dẫn người sử dụng hiện nay mang tên là V90

– Giá bán lẻ Sim 4G Viettel V90: 100,000đ (có chên lệnh giá tuỳ từng thời điểm).

– Cước phí duy trì dịch vụ: 90,000đ/tháng.

– Bạn sẽ có 2GB data 4G tốc độ cao mỗi ngày (tối đa 60GB/tháng) để sử dụng truy cập mạng Internet tốc độ cao

+ Bạn cũng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và không giới hạn đầu số liên lạc. Ngoài ra sẽ có thêm 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí

2. Sim 4G Vinaphone VD89

Cũng tương tự như sim V90 Viettel, chúng ta cũng có một gói cước Sim Vinaphone data 4GB hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn.

– Giá bán lẻ Sim 4G Vinaphonel VD89: 50,000đ (có chênh lệnh giá tuỳ từng thời điểm).

– Cước phí duy trì dịch vụ: 89,000đ/tháng.

– Các bạn sẽ có 2GB data 4G tốc độ cao mỗi ngày (tối đa 60GB/tháng) để sử dụng truy cập mạng Internet tốc độ cao

+ Bạn cũng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và không giới hạn đầu số liên lạc. Ngoài ra sẽ có thêm 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

– Cú pháp đăng ký 4G Vinaphone VD89: DK1 VD89 gửi 1544.

3. Sim 4G Mobifone C90

Và chúng ta sẽ đi tìm hiểu về sim 4G giá rẻ của Mobifone mà bạn có thể lựa chọn sử dụng.

– Giá bán lẻ Sim 4G Mobifone C90: 50,000đ (có chênh lệnh giá tuỳ từng thời điểm).

– Cước phí duy trì dịch vụ: 90,000đ/tháng.

– Các bạn sẽ có 2GB data 4G tốc độ cao mỗi ngày (tối đa 60GB/tháng) để sử dụng truy cập mạng Internet tốc độ cao

+ Bạn cũng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và không giới hạn đầu số liên lạc. Ngoài ra sẽ có thêm 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về chọn mua SIM 4G giá rẻ dung lượng data lớn đang được nhiều người quan tâm với nhiều mức giá khác nhau. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình Sim data 4G hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mức giá phải chăng để bạn sử dụng truy cập mạng Internet trên điện thoại của mình rồi.

Các bạn cũng có thể tham khảo cho mình về cách kiểm tra dung lượng 3G, 4G trên thuê bao của mình đã được 9Mobi.vn hướng dẫn vô cùng chi tiết trong bài viết trước đó, để biết được quá trình sử dụng dữ liệu data tốc độ cao ra sao và có các phương án sử dụng phù hợp hơn.

Bên cạnh đó, hiện nay việc đổi số điện thoại 11 số thành 10 tại các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile đang rất được quan tâm. Để có thể biết được những thông tin liên quan tới việc này các bạn có thể tham khảo bài viết đổi số điện thoại 11 số thành 10 số cũng như có kế hoạch sử dụng phù hợp khi các nhà mạng thực hiện việc đổi đầu số này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page