Game

Cách chơi GUNSHIP BATTLE trên iPhone, Android ?

GUNSHIP BATTLE là một trong những tựa game mô phỏng được yêu thích hiện nay. Game mô phỏng lại cuộc chiến đấu giữa người chơi với nhau thông qua các màn rượt đuổi và bắn phá những chiếc phi cơ nhiều màu sắc, thiết kế góc cạnh chứa đựng sức mạnh có tính chất hủy diệt lớn. Tuy là tựa game hot thế nhưng GUNSHIP BATTLE đã và đang làm khó người chơi, trong bài vết dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn bạn cách chơi GUNSHIP BATTLE trên iPhone và các thiết bị di động phổ biến hiện nay.

Sở hữu một đồ họa đẹp mắt, một lối chơi mô phỏng có trường cảnh rộng lớn, hoành tráng… GUNSHIP BATTLE mang tới cho người chơi nhiều ngạc nhiên khi họ lần đầu tiếp xúc.

Cách chơi GUNSHIP BATTLE trên iPhone, Android

Cách chơi GUNSHIP BATTLE trên iPhone cũng giống như trên hầu hết các thiết bị di động hiện  nay đầu tiên người dùng cần làm quen với bảng điều khiển nằm trên màn hình. Tại đây người chơi có thể di chuyển phi cơ của mình theo các hướng khác nhau, chiến đấu chống lại các chiến cơ khác.

Lựa chọn trực thăng

Mỗi loại trực thăng có một điểm mạnh và yếu điểm riêng, người chơi khi tham gia cần chọn cho mình 1 phi cơ để tham chiến.

Vũ khí

Nếu chiến cơ không có vũ khí đi kèm người chơi không có khả năng chiến đấu đồng thời cũng không phòng vệ được. Sau khi tải game người chơi cần trang bị vũ khí phù hợp cho mỗi màn đấu.

huong dan choi gunship battle

Nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ trong game khá đa dạng chúng tăng dần theo từng cấp độ mà người chơi đạt được, sau mỗi mốc bạn đều có những nhiệm vụ để thực thi. Nếu hoàn tất các nhiệm vụ người chơi sẽ nhận những phần thưởng giá trí trợ lực trong các cuộc chiến, bạn cũng có thể tham gia lại các nhiệm vụ mà mình đã hoàn tất trước đó.

cach choi gunship battle tren iphone

Trên đây là một số gợi ý tham khảo giúp người chơi hiểu hơn cách chơi GUNSHIP BATTLE trên iPhone cũng như các thiết bị iOS và Android khác. Chúc các bạn chơi game đạt kết quả cao !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page