Thủ Thuật

Cách chỉnh sửa video bằng JianYing

Bạn muốn tạo một video ấn tượng thu hút người xem? Bạn muốn sở hữu một video TikTok hút hàng triệu lượt theo dõi? Rất đơn giản, hãy chỉnh sửa video bằng JianYing theo hướng dẫn sau, bạn sẽ có được thứ đang mong muốn.

JianYing là một công cụ chỉnh sửa, biên tập video đến từ Trung Quốc. Ứng dụng này đang “làm mưa, làm gió” với những người đang sử dụng TikTok nhờ khả năng quay video, tạo ra các hiệu ứng chuyển cảnh cực đẹp. Đừng lo lắng vì đây là ứng dụng Trung Quốc nếu như bạn không biết tiếng, vì phiên bản JianYing mà 9mobi.vn giới thiệu ngay sau đây đã được Việt Hóa nên bạn có thể tải về và sử dụng cực kỳ dễ dàng.

JianYing – Ứng dụng chỉnh sửa video, quay video TikTok cực đẹp

Cách chỉnh sửa video bằng JianYing

Bước 1: Tải và cài đặt JianYing về điện thoại bằng liên kết bên dưới đây.

=> Link tải JianYing cho Android

Cách chỉnh sửa video bằng JianYing

Bước 2: Mở ứng dụng sau khi cài đặt thành công. Tại giao diện chính của ứng dụng JianYing, bạn chọn chức năng: Bắt đầu tạo

cach tao video bang jianying

Tiến hành cấp quyền cho ứng dụng JianYing được phép hoạt đồng trên thiết bị bằng cách nhấn vào Cho phép .

cach tao video tiktok bang jianying

Bước 3: Lựa chọn video cần chỉnh sửa –> Kích vào Thêm vào dữ án để tạo

cach chinh sụa video tiktok bang jianying

Bước 4: Các chính năng chính của công cụ chỉnh sửa video JianYing bao gồm:

Cut: Chức năng này bạn có thể tách video thành nhiều đoạn khác nhau. Tăng tốc, thêm hiệu ứng hoặc đổi chiều, xoay video…

jianying ung dung tao video tiktok

Âm thanh: Mục này cho phép bạn có thể thêm âm nhạc vào video cần chỉnh sửa. Bạn có thể lựa chọn những âm thanh có sẵn trong thư viện điện thoại hoặc sử dụng những bài hát có trên ứng dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm hiệu ứng âm thanh (Khoảng 1 – 3 giây) vào những video ngắn, hoặc có thể chèn chính giọng nói bằng việc sử dụng chức năng Ghi âm.

jianying ung dung tao video tiktok cho android

Văn Bản: Thẻ này giúp bạn có thể chèn thêm chữ vào video. JianYing hỗ trợ rất nhiều font, hiệu ứng chữ khác nhau để bạn có thể thêm vào.

tai ung dung tao video tiktok ianying

Bộ lọc: Thay đổi màu sắc video với nhiều màu sắc, chủ đề khác nhau. Ngoài những bộ lọc mang thiên hướng hiện đại, JianYing tích hợp cả những bộ lọc kiểu cổ điển dạng Vintage.

tai ung dung tao video tiktok ianying tren dien thoai

Hiệu ứng: Rất nhiều hiệu ứng với đủ loại kỹ xảo: Làm mờ, rung…có trong JianYing để bạn có thể thêm vào video cần chỉnh sửa.

tai ung dung tao video tiktok ianying tren android

Tỷ lệ: Nếu chỉnh sửa video để đăng TikTok, JianYing sẽ có khung hình riêng dành cho bạn đó là 9:16. Nếu muốn dùng video để đăng tải lên các ứng dụng, mạng xã hội…bạn có thể lựa chọn các định dạng khác nhau như: 3:4, 1:1…

cach chinh sua video tren android bang jianying

Điều chỉnh: Chức năng này giúp bạn có thể điều chỉnh độ sáng tối, tương phản, độ bão hòa cho video.

cach chinh sua video tren dien thoai bang jianying

Bước 5: Sau khi hoàn tất các thiết lập, để lưu video chỉnh sửa bằng JianYing, bạn chọn chức năng Xuất . Sau khi tải về thiết bị thành công, ứng dụng sẽ hiển thị dòng chữ: Hoàn Thành Và Giữ Bản Nháp.

cach chinh sua video bang jianying 12

Các bước thực hiện để chỉnh sửa video bằng JianYing khá dễ dàng phải không nào. Các chức năng, thư mục trên công cụ này đều đã được Việt hóa nên bạn sẽ không còn lo lắng vì rào càn ngôn ngữ nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Viamaker cũng đang là ứng dụng tạo video TikTok được rất nhiều người sử dụng. Những tính năng trên công cụ này cũng tương đối giống với JianYing. Bạn có thể tham khảo cách Tạo video Tiktok trên điện thoại với Viamaker TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page