Thủ Thuật

Cách chia sẻ dữ liệu 4G Mobifone gói cước 60GB

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về gói cước 60GB mỗi tháng 4G Mobifone hoàn toàn mới để người dùng có thể dễ dàng truy cập mạng Internet tốc độ cao trên thiết bị của mình ở bất kỳ đâu đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập cũng như công việc khi cần thiết.

Để giúp người dùng có thể lựa chọn các gói cước 4G Mobifone hợp lý với mức giá rẻ data nhiều. Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn gói dữ liệu 4G Mobifone gói cước 60GB mỗi tháng để bạn truy cập mạng Internet tốc độ cao mà không sợ hết dung lượng.

Đăng ký gói cước dữ liệu 4G Mobifone gói cước 60GB

* Cách đăng ký gói 4G Mobifone 24G – 60GB data mỗi tháng

– Cú pháp đăng ký 4G Mobifone 24G:

Soạn DK 24G gửi 999 .

– Mức giá đăng ký gói cước: 99,000đ/tháng .

– Khi đăng ký thành công gói cước 4G Mobifone 24G, các bạn sẽ có 60GB data tốc độ cao 4G mỗi tháng để sử dụng. Khi sử dụng hết data, chúng ta vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí với tốc độ bình thường 2Mb/s và không tính cước phát sinh.

– Kiểm tra Data ưu đãi còn lại: Soạn tin KT 24G gửi 999 .

– Huỷ gói cước 4G Mobifone 24G: HUY 24G gửi 999 .

* Những lưu ý khi sử dụng gói cước dữ liệu 4G Mobifone 24G

– Đối tượng được tham gia sử dụng gói 4G Mobifone 24:

+ Áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau Mobifone.

+ Chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ từ tổng đài Mobifone.

+ Gói cước đang hoạt động tại các tính thành: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

– Bạn sẽ được trải nghiệm mạng Internet tốc độ cao 4G, kể cả khi sử dụng hết data khuyến mãi, chúng ta vẫn có thể truy cập mạng Internet 2Mb/s thay vì 512Kb/s thường thấy tại các gói cước 4G hiện nay.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm gói cước 4G Mobifone có 45GB data chỉ với 69k với mức giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng của bạn đã được 9Mobi.vn cập nhật qua bài viết đăng ký gói 4G Mobifone 21G, các bạn có thể xem và lựa chọn cho thuê bao của mình.

Trên đây là bài viết chia sẻ dữ liệu 4G Mobifone gói cước 60GB 24G hoàn toàn mới hiện nay mà bạn có thể đăng ký tham gia sử dụng ngay từ bây giờ, nếu chưa đăng ký 4G Mobifone, các bạn hãy nhanh tay đăng ký đi nhé. Hy vọng các bạn sẽ có cho mình thêm một gói cước 4G đáng sử dụng, lựa chọn cho thuê bao của mình rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page