Thủ Thuật

Cách check linh kiện bên trong iPhone

Với những ai đang quan tâm về thiết bị iPhone đã qua sử dụng, like new vậy thì phương án check linh kiện bên trong iPhone sẽ giúp bạn có thể đánh giá được liệu chiếc điện thoại mà mình đang sử dụng này có các linh kiện thay thế, hay còn zin như lời chào bán của các cửa hàng hiện nay hay không?

Đi đôi với việc phát triển công nghệ trong thời gian gần đây, các thiết bị iPhone đang vô cùng phổ biến trên thị trường với đa dạng về giá cả để người dùng chọn lựa. Bên cạnh đó các thao tác kiểm tra iPhone cũ, kiểm tra linh kiện bên trong iPhone là những thao tác mà người dùng cần phải nắm được khi muốn chọn mua một thiết bị chất lượng sử dụng ổn định.

Hướng dẫn kiểm tra linh kiện bên trong iPhone

Để có thể thực hiện việc check linh kiện bên trong iPhone là hàng zin, đã bị thay thế hay chưa, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải công cụ hỗ trợ kiểm tra linh kiện bên trong iPhone là 3uTools phiên bản mới nhất tại đây:

+ Tải 3uTools.

Bước 2 : Kế tiếp đó, chúng ta sẽ tiến hành khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặt thành công trên máy tính.

Bước 3 : Chúng ta sẽ tiến hành kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối.

Bước 4 : Ngay lập tức công cụ 3uTools sẽ nhận diện thiết bị iPhone mà bạn đã kết nối và hiển thị các thông tin về thiết bị này như hình dưới.

cach check linh kien ben trong iphone 2

Để thực hiện việc kiểm tra, check linh kiện bên trong iPhone chúng ta sẽ ấn chọn vào mục View Verification Report để nhận các thông báo về phần cứng điện thoại.

Bước 5 : Một thông báo từ 3uTools sẽ xuất hiện trên màn hình yêu thích yêu cầu người dùng xác nhận cho phép công cụ này truy cập vào các thông tin hệ thống thiết bị iPhone hay không, ấn chọn Authoirize to View .

cach check linh kien ben trong iphone 3

Bước 6 : Ngay sau đó, chương trình sẽ tiến hành tải các thông tin chi tiết về các phần cứng, linh kiện iPhone mà các bạn có thể thực hiện cách check linh kiện bên trong iPhone bằng công cụ 3uTools.

cach check linh kien ben trong iphone 4

– Các mục Normal : Các linh kiện trong iPhone của bạn đều tốt và chưa bị thay thế.

– Mục Apple Replaced Device : Thông báo về việc Apple đã thực hiện bảo hành sửa chữa thiết bị này.

– Mục How to judge : Thường áp dụng cho các Màu sắc thiết bị, Thông tin màn hình và thông tin này các bạn vẫn chưa có cách kiểm tra chính xác.

– Mục Battery, Front camera… may be changed : Đây là các mục mà công cụ 3uTools cảnh bảo với người dùng rằng các phần cứng này đã có khả năng bị thay thế.

Như hình trên, thiết bị iPhone đạt được 80 điểm với mục Camera trước của thiết bị có khả năng đã bị thay thế trong các lần sửa chữ trước đó.

Bước 7 : Ngoài ra với 3uTools, chúng ta cũng có thể kiểm tra tình trạng chai pin trên điện thoại iPhone ở mức độ nào thông qua mục Battery Life , ấn chọn vào mục này.

cach check linh kien ben trong iphone 5

– Lúc này, trên màn hình 3uTools sẽ xuất hiện một bảng thông báo chi thiết thông tin viên pin trên iPhone của bạn như hình dưới.

cach check linh kien ben trong iphone 6

Trong đó:

+ Charge Times : Là số lần sạc trên điện thoại iPhone.

+ Actual Capacity : Thời lượng pin có thể sạc đầy hiện tại.

+ Design Capacity : Thời lượng pin chuẩn được thế kế.

Để có thể biết được lượng chai pin trên iPhone như thế nào, chúng ta sẽ lấy số Design Capacity – chỉ số Actual Capacity .

Như vậy. chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để kiểm tra, check linh kiện bên trong iPhone để các bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một thiết bị iPhone đã qua sử dụng, like new 99% chất lượng nhất với các phần cứng, linh kiện zin chưa bị thay thế.

Bên cạnh đó hiện nay, việc tìm hiểu phân biệt iPhone Lock hay bản quốc tế cũng được rất nhiều người tìm kiếm cũng như gửi thắc mắc với 9Mobi.vn. Để giải đáp vấn đề này, 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết phân biệt iPhone lock và quốc tế để giải đáp các vấn đề thắc mắc vấn đề mà mình đang gặp phải này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page