Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

Nếu như cảm thấy các tin nhắn quảng cáo từ VPBank làm phiền bạn mỗi ngày thì phương án chặn tin nhắn quảng cáo là việc bạn cần làm lúc này, không cần phải tải các ứng dụng từ bên thứ 3 hỗ trợ, chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp mà 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây là đã có thể chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank dễ dàng và nhanh chóng.

Những tin nhắn quảng cáo khuyến mãi, tin nhắn quảng cáo dịch vụ vừa gây ra phiền toái, mất thời gian đồng thời khiến người dùng có thể “mất tiền oan” nếu như không để ý kích hoạt nhầm một dịch vụ nào đó. Để giảm thiếu tối đa việc nhận các tin nhắn không mong muốn này thì bạn cần thực hiện ngay cách chặn tin nhắn quảng cáo bên dưới đây.

Hướng dẫn chặn tin nhắn quảng cáo từ ngân hàng VPBank

Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

1. Đôi nét về ngân hàng VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng thương mại có tuổi đời lâu nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại và thuộc Top những ngân hàng lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. VPBank có tên đầy đủ là Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng. Quá trình phát triển của ngân hàng với quy mô ngày càng tăng và không ngừng mở rộng, hiện nay đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn mở tài khoản tại ngân hàng này để tiến hành các giao dịch cũng như tiết kiệm cá nhân.

chan tin nhan quang cao tu vpbank

2. Hướng dẫn chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

Để chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank, các bạn mở chức năng trên điện thoại đang sử dụng và soạn tin nhắn với cú pháp: TC VPBANK gửi 1313

Ngoài cách làm trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của VPBank để nhờ các nhân viên tổng đài hỗ trợ hủy các tin nhắn quảng cáo từ ngân hàng đến điện thoại của bạn.

+ Số điện thoại hỗ trợ khách hàng của VPBANK (Dành cho khách hàng cá nhân): 1900 545 415 (Nhấn phím 1)

+ Số điện thoại hỗ trợ khách hàng của VPBANK Dành cho khách hàng doanh nghiệp): 1900 545 415 (Nhấn phím 2)

3. Một số cú pháp tra cứu bằng tin nhắn của ngân hàng VPBANK

Với số điện thoại đã đăng ký với tài khoản ngân hàng được mở tại ngân hàng VPBank, bạn có thể thực hiện nhanh một số cách tra cứu tài khoản với các cú pháp bên dưới đây:

Tra cứu số dư tài khoản mặc định: VPB SD gửi 8149

Tra cứu số dư tài khoản khác: VPK SD SoTaiKhoan gửi 8149

Tra cứu 5 giao dịch gần nhất của tài khoản mặc định: VPB GD gửi 8149

Tra cứu 5 khoản khácgiao dịch gần nhất của tài : VPG GD SoTaiKhoan gửi 8149

Trên đây là cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank mà 9mobi.vn muốn giới thiệu và chia sẻ đến các bạn. Tham khảo cách Chặn tin nhắn quảng cáo của Viettel nếu như bạn đang dùng sim của nhà mạng này và thường bị làm phiền bởi những quảng cáo đến hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button