Cách chặn tin nhắn người lạ trên Zalo

Bạn đang sử dụng Zalo và liên tục bị làm phiền bởi các tin nhắn người lạ gửi tới thiết bị của mình, cách chặn tin nhắn người lạ trên Zalo cho Android, iPhone dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục triệt để điều này. Hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các thao tác block, chặn tin nhắn Zalo người lạ trên thiết bị SmartPhone đang phổ biến hiện nay nhé.

Khác với việc sử dụng chặn tin nhắn Zalo trên Android, iPhone với một đối tượng nào đó, việc thực hiện chặn tin nhắn Zalo người lạ sẽ giúp bạn không bị làm phiền bởi những tin nhắn người lạ gửi về tài khoản của mình nữa. Hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện điều này và so sánh cách chặn tin nhắn người lạ Zalo này có khác gì với cách chặn tin nhắn Zalo truyền thống hay không nhé.

Chặn tin nhắn của người lạ trên Zalo giúp tránh bị làm phiền

Hướng dẫn chặn tin nhắn người lạ trên Zalo

Để có thể sử dụng tính năng chặn người lạ trên Zalo cho điện thoại, các bạn cần phải cập nhật ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất cho thiết bị tại đây:

Tải và cập nhật Zalo cho Android tại đây: Download Zalo cho Android

Tải và cập nhật Zalo cho iPhone tại đây: Download Zalo cho iPhone.

* Cách chặn tin nhắn người lạ trên Zalo

Lưu ý : Các bước thực hiện chặn tin nhắn người lạ trên Zalo cho Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ thực hiện trên thiết bị Android.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cập nhật ở trên, nhìn vào góc dưới bên phải, bạn click vào biểu tượng 4 ô vuông (Hình 1). Sau đó, bạn nhìn vào góc trên bên phải và click vào biểu tượng bánh răng (Hình 2).

cach chan tin nhan nguoi la tren zalo 2

Bước 2: Trong phần Cài đặt, bạn click vào “Quyền riêng tư” (Hình 3). Sau đó, Zalo sẽ chuyển sang giao diện Quyền riêng tư, bạn tìm “Nhận tin nhắn từ người lạ” (Hình 4). 

cach chan tin nhan nguoi la tren zalo 3

Bước 3: Để không nhận tin nhắn từ người lạ, bạn click vào thanh trượt màu xanh của mục “Nhận tin nhắn từ người lạ” (Hình 5) để chuyển sang thanh trượt màu xám (Hình 6) là được. 

cach chan tin nhan nguoi la tren zalo 4

Khi các bạn ấn chọn và tắt tính năng này đi là chúng ta đã thực hiện xong các bước chặn tin nhắn người lạ trên Zalo rồi đấy. Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn tắt tính năng cho người bình luận cũng như xem ảnh để nâng cao độ riêng tư, bảo mật tài khoản Zalo của mình một cách dễ dàng.

Như vậy chúng tra đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách chặn tin nhắn người lạ trên Zalo, điều mà trước kia chúng ta không thể thực hiện được trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng tính năng này sẽ giúp bạn tránh khỏi được những phiền toái không đáng có khi sử dụng công cụ hỗ trợ liên lạc hữu ích này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng. Đặc biệt với các page tin tức luôn gửi các tin nhắn phiền phức tới thiết bị của mình. Chúng ta cso thể dễ dàng chặn page gửi tin nhắn Zalo để tập trung hơn vào công việc, học tập của mình cũng như loại bỏ các thông báo tin nhắn không cần thiết trên điện thoại Android, iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button