Cách chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android, đây chính là cách giúp người dùng Facebook có thể bảo mật được thông tin người dùng một cách an toàn nhất.

Việc sử dụng Facebook trên điện thoại đang vô cùng phổ biến trong thời gian hiện nay khi các người dùng Smartphone coi đây chính là ứng dụng cần thiết. Tuy nhiên cách chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android sẽ giúp người dùng có thể ẩn được thông tin vị trí hiện tại của mình một cách dễ dàng khi sử dụng mạng xã hội này.

 

Cách chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

Để có thể thực hiện cách loại bỏ, chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc đăng nhập Facebook trên điện thoại Samsung hay Oppo … chạy hệ điều hành Android của mình.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng Facebook này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Tuỳ chọn sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư như hình dưới.

cach chan facebook theo doi vi tri tren android 2

Bước 3 : Lúc này, để có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài đặt , sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Vị trí từ phần Quyền riêng tư này.

cach chan facebook theo doi vi tri tren android 3

Bước 4 : Để có thể thực hiện cách chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android, chúng ta lúc này sẽ thực hiện cách tắt tính năng Lịch sử vị trí như hình.

cach chan facebook theo doi vi tri tren android 4

Trong trường hợp các bước thực hiện trên ứng dụng Facebook của bạn không giống như những gì 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên, các bạn cần phải cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp chúng ta có thể thực hiện cách chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android đang được nhiều người quan tâm này, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện thành công tắt tính năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button