Cách cài Zalo cho điện thoại HTC

Trong việc thực hiện cài Zalo cho điện thoại HTC, có rất nhiều thắc mắc với 9Mobi.vn rằng nơi tải ứng dụng này ở đâu, cách cài như thế nào? Để giúp bạn hiểu hơn cách thực hiện cách cài Zalo cho điện thoại HTC, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước chi tiết việc tải và cài đặt Zalo trên HTC U11, HTC U Play, HTC 10 Evo, HTC M9, HTC One ME, HTC M8…..

Việc sử dụng Zalo trên điện thoại ngày nay đã trở nên càng càng phổ biến với những tính năng vượt trội và thú vị. Tuy nhiên để có thể sử dụng Zalo trên điện thoại HTC, các bạn cần phải thực hiện các bước tải và cài Zalo cho điện thoại HTC U11, HTC U Play, HTC 10 Evo, HTC M9, HTC One ME, HTC M8….. của mình trước đó.

Hướng dẫn cách cài Zalo cho điện thoại HTC

Chúng ta có các bước thực hiện cách cài Zalo cho điện thoại HTC như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Zalo cho Android để cài Zalo cho HTC tại đây:

=> Link tải Zalo cho Android

Bước 2 : Khi đã truy cập thành công địa chỉ ở trên, các bạn cần phải ấn chọn Free Download để có thể tải Zalo cho điện thoại HTC.

cach cai zalo cho dien thoai htc 2

Sau đó chúng ta sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng dòng địa chỉ liên kết như hình trên để có thể cài Zalo cho HTC.

Bước 3 : Hệ thống sẽ thực hiện việc thay đổi giao diện ứng dụng trên thiết bị, tại đây các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn Cài đặt như hình dưới.

cach cai zalo cho dien thoai htc 3

Chương trình sẽ tự động thực hiện việc tải và cài Zalo cho điện thoại HTC.

Bước 4 : Việc tải và cài đặt Zalo cho HTC sẽ diễn ra trong vài phút, tuỳ thuộc vào tốc độ truy cập mạng Internet của bạn.

cach cai zalo cho dien thoai htc 4

Khi quá trình tải và cài Zalo cho điện thoại HTC thành công, các bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này trên thiết bị của mình.

Bước 5 : Và ngay lập tức các bạn đã có thể thực hiện việc đăng nhập Zalo trên điện thoại HTC của mình như hình dưới.

cach cai zalo cho dien thoai htc 5

Nếu như bạn vẫn chưa biết cách thực hiện đăng nhập Zalo, các bạn có thể tham khảo lại bài viết hướng dẫn đăng nhập Zalo trên HTC để nhanh chóng truy cập vào ứng dụng này sau khi đã cài Zalo cho điện thoại HTC.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách cài Zalo cho điện thoại HTC, nếu như trong quá trình sử dụng ứng dụng Zalo cũng như thiết bị HTC các bạn có thắc mắc gì, hãy để lại bình luận phía dưới để 9Mobi.vn có thể giải đáp các thắc mắc này và giúp bạn sử dụng thiết bị của mình tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button