Thủ Thuật

Cách cài đồng hồ cho màn hình chính, màn hình khóa trên điện thoại Android

Thiết lập cài đồng hồ cho màn hình chính, màn hình khóa trên điện thoại Android sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi thời gian để qua đó sắp xếp các công việc cần làm một cách thuận tiện và tiện lợi nhất, để biết cách thiết lập các cài đặt hiển thị này, xin mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn.

Các widget thời gian màn hình chính, màn hình khóa điện thoại Android của bạn sẽ được nhà sản xuất thiết kế với nhiều kiểu định dạng hiển thị khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các wiget theo các mẫu yêu thích và sắp xếp chúng hiển thị ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình.

Hướng dẫn thiết lập hiển thị đồng hồ trên điện thoại Android

Cách cài đồng hồ cho màn hình chính, màn hình khóa trên điện thoại Android

Nội dung bài viết:

1. Cài đặt đồng hồ màn hình chính

2. Cài đặt đồng hồ màn hình khóa

Lưu ý: Hướng dẫn bên dưới đây 9mobi.vn sẽ thực hiện trên điện thoại Samsung, các bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên các dòng điện thoại Android khác.

1. Cách cài đồng hồ cho màn hình chính điện thoại Android

Bước 1: Tại màn hình chính của điện thoại Android, bạn nhấn và giữ vào màn hình khoảng 2 -3 giây cho đến khi xuất hiện Menu tùy chọn, bạn chọn vào Wiget –> Tìm đến chức năng Đồng hồ.

cach cai dong ho android

Bước 2: Tại đây sẽ có nhiều định dạng hiển thị đồng hồ để bạn có thể lựa chọn.

cach cai dong ho man hinh chinh android

Muốn chọn kiểu hiển thị đồng hồ nào xuất hiện trên màn hình chính, bạn tiến hành nhấn vào mẫu đó rồi giữ và kéo ra màn hình , sau đó đặt vào vị trí muốn hiển thị.

cach cai dong ho man hinh khoa android

2. Cách cài đồng hồ cho màn hình chính điện thoại Android

Bước 1: Tại điện thoại Android đang sử dụng, bạn truy cập đến chức năng Cài đặt . Tìm và chọn đến chức năng Màn hình khóa –> Chọn vào mục Kiểu đồng hồ.

wiget dong ho tren android

Bước 2: Tiếp đến bạn lựa chọn vào chức năng Màn hình khóa.

cach cai dat hien thi dong ho tren dien thoai

Cũng giống như cài đặt đồng hồ màn hình chính của điện thoại Android, tại đây sẽ xuất hiện nhiều kiểu định dạng hiển thị đồng hồ khác nhau. Bạn tiến hành lựa chọn kiểu hiển thị đồng hồ mong muốn trên màn hình khóa –> Nhấn Hoàn tất để cài đặt.

dong ho man hinh chinh man hinh khoa android

Tắt màn hình điện thoại Android sau đó mở lại, bạn sẽ thấy thành quả mà bạn vừa tạo ra ở những bước làm trên.

cach cai dong ho cho man hinh chinh man hinh khoa tren dien thoai android 8

Như vậy 9mobi.vn đã cùng với các bạn đi tìm hiểu các bước để cài đặt đồng hồ cho màn hình chính, màn hình khóa Android. Thiết bị điện thoại này cũng là một công cụ báo thức tuyệt vời giúp bạn thức dậy đúng giờ mỗi sáng. Nếu chưa biết cách đặt báo thức trên điện thoại, bạn có thể tham khảo cách Hẹn giờ báo thức trên điện thoại Android để thực hiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page