Cách cài đặt và chơi bản Garena Free Fire OB21 trên Android, iPhone, iPad

Bản cập nhật mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire đã chính thức ra mắt, phiên bản OB21 này sẽ có rất nhiều sự thay đổi gồm giao diện mới, tính năng, vũ khí và nhân vật mới, bản cập nhật Free Fire Max lần này tương đối nặng với dung lượng lên đến 1GB, hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt và chơi bản Garena Free OB21 trên Android, iPhone, iPad với hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn.

Tại bản cập nhật Garena Free Fire OB20 lần trước, người chơi và các game thủ đã được trải nghiệm những tính năng mới trong game như: Bản đồ Kalahari, nhân vật mới Steffie, chế độ mới Bomb Squad…Thì trong bản cập nhật OB21 lần này cũng sẽ có rất nhiều điểm mới lạ và độc đáo cùng những tính năng nâng cấp đang chờ đón bạn trải nghiệm và khám phá trong game.

Bản cập nhật Garena Free Fire OB21 với những tính năng mới “siêu to khổng lồ”

Cách cài đặt và chơi bản Garena Free Fire OB21 trên Android, iPhone, iPad

Nội dung bài viết:

1. Cách cài đặt phiên bản Garena Free Fire OB21 trên điện thoại

2. Những cập nhật mới của phiên bản Garena Free Fire OB21

1. Cách cài đặt phiên bản Garena Free Fire OB21 trên điện thoại

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iOS

Nếu tựa game sinh tồn này của Garena đã có sẵn trên điện thoại, bạn chỉ cần nhấn vào đường link trên để cập nhật phiên bản OB21.

Trong trường hợp nếu bạn chưa cài đặt game trên máy, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào 1 trong 2 đường link trên để tải Garena Free Fire OB21 về điện thoại. Trên giao diện của webite vừa chuyển hướng đến, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên –> Nhấn Cài đặt để tải game về.

cach cai dat va choi ban garena free fire ob21

Bước 2: Sau khi tải phiên bản Garena Free Fire OB21 về điện thoại Android, iPhone hoàn tất, bạn truy cập vào game. Tiến hành cấp một số quyền để game có thể hoạt động được trên điện thoại.

Nhấn Xác nhận ở thông báo đầu tiên hiện lên.

cach cai dat va choi ban garena free fire ob21 tren android

Tiếp theo cấp quyền cho Garena Free Fire truy cập ảnh và các tệp đa phương tiện. Nhấn Cho phép để đồng ý.

cach cai dat va choi ban garena free fire ob21 tren iphone

Các bạn cũng thực hiện tương tự ở các thông báo cấp quyền khác.

ban cap nhat garena free fire ob21

link tai ban cap nhat garena free fire ob21

Bước 3: Sau khi cấp quyền thành công, bạn chờ một chút để Garena Free Fire OB21 cập nhật thêm một số tài nguyên. Ngay sau khi tải xong, bạn có thể đăng nhập và trải nhiệm phiên bản mới nhất OB21 của Garena Free Fire lần này.

link tai ban cap nhat garena free fire ob21 cho android

link tai ban cap nhat garena free fire ob21 cho iphone

2. Những cập nhật mới của phiên bản Garena Free Fire OB21

Lưu đạn khói:

Một loại vũ khí mới được cập nhật và chỉ xuất hiện trong Tử Chiến. Phụ kiện này có giá 300 và mỗi người chơi chỉ có thể cầm theo duy nhất 1 quả.

tai garena free fire ob21

Nhân vật Kapella:

Nếu như ở phiên bản OB20, người chơi sẽ được trải nghiệm nhân vật mới Steffie thì với phiên bản Garena Free Fire OB21 lần này, một nhân vật mới khác cũng sẽ được xuất hiện với tên gọi Kapella. Đây là một nữ ca sĩ chính của ban nhạc nổi tiếng Kpop đã tham gia trải nghiệm Free Fire.

tai garena free fire cho android

Xe máy:

Nếu như trong các phiên bản trước, người chơi và game thủ chỉ có thể “đơn phương độc mã” trên chiếc xe máy để di chuyển và chiến đấu thì tại phiên bản OB21 này, phương tiện xe máy đã có thể chở được 2 ngày và nó xuất hiện trong mọi chế độ của game.

tai garena free fire cho iphone

Thompson:

Đây là một loại vũ khí mới của Garena Free Fire và chỉ xuất hiện trong các trận đầu của chế độ Đầu thường. Nhanh hơn, mạnh hơn và nhiều đạn hơn, đó là những từ để miêu tả cho loại vũ khí mới này trong phiên bản OB21.

cach cai dat va choi ban garena free fire ob21 tren android iphone ipad 12

UMP:

Bản cập nhật lần này, Garena đã tăng cường, bổ sung sức mạnh cho loại vũ khí tầm xa này. Tăng cường xuyên giáp, tăng sát thương, tăng tốc bắn, tăng độ chính xác và tăng tốc độ di chuyển khi bắn, đó những điểm nâng cấp cho UMP.

cach cai dat va choi ban garena free fire ob21 tren android iphone ipad 13

Ngoài ra còn những thay đổi và bổ sung khác như: Trợ thủ mới Ottero, khí cầu, vũ khí M1887 và MP5 được thay đổi sức mạnh, bản đồ Đảo sa mạc được điều chỉnh địa hình và các vị trí để người chơi có thể loot đồ..

Bản cập nhật Garena Free Fire OB21 với rất nhiều thay đổi và bổ sung đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới. Hãy nhanh tay tải và cài đặt game về điện thoại để tận hưởng những giây phút giải trí cực kỳ vui vẻ với tựa game bắn súng sinh tồn này nhé. Ngoài ra, nếu có nhu cầu nạp thẻ để mua nhân vật và những phụ kiện mới trong game, bạn có thể tham khảo cách Nạp thẻ Garena Free Fire TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button