Thủ Thuật

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo cho máy iPhone Android

Cách ẩn số điện thoại Zalo cho máy iPhone, Android là phương án giúp bạn có thể ẩn đi số điện thoại mà mình đang sử dụng trên ứng dụng Zalo này tránh việc bị gọi điện làm phiền, cũng như lừa đảo đang trở nên phổ biến hiện nay. Tuy nhiên việc làm sao để để ẩn sđt Zalo lại là điều ít ai biết tới đặc biệt với những ai mới làm quen với ứng dụng này.

Zalo hiện nay là ứng dụng hỗ trợ liên lạc, giao tiếp được nhiều người lựa chọn sử dụng với nhiều tính năng hấp dẫn như gọi video Zalo, gửi tin nhắn thoại…. trong đó tính năng gọi video Zalo là một trong những tính năng được nhiều người yêu thích sử dụng. Tuy nhiên cũng có nhiều người muốn bảo mật thông tin cá nhân trên Zalo của mình cũng như ẩn số điện thoại Zalo cho máy iPhone Android mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Làm sao để ẩn sđt Zalo trên điện thoại

Hướng dẫn ẩn số điện thoại Zalo

Như các cũng đã biết khi thực hiện đăng ký Zalo mới trên điện thoại iPhone, Android, người dùng sẽ phải sử dụng số điện thoại mình đang sử dụng để hoàn tất quá trình đăng ký Zalo trên điện thoại. Tuy nhiên cũng vì điều này khi bạn thực hiện kiểm tra thông tin cá nhân tài khoản sẽ phát hiện số điện thoại của mình cũng được hiển thị như hình dưới.

cach an so dien thoai tren zalo cho may iphone android 2

Thông tin người dùng chưa ẩn sđt Zalo

Tuy nhiên có một điều mà người dùng không biết, thực ra ứng dụng Zalo không hiển thị số điện thoại của mình như các bạn nghĩ. Với các số điện thoại mặc định khi bạn sử dụng Zalo sẽ luôn được ẩn đi để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản, thậm chí kể cả những bạn bè bạn đã thêm, lưu trong danh bạ, thì họ cũng không thể nhìn thấy số điện thoại này của bạn vì hệ thống chương trình ứng dụng Zalo cho Android, iPhone đã giúp bạn ẩn nó đi rồi. Khi người khác kiểm tra thông tin của bạn sẽ chỉ nhìn thấy các thông tin hiển thị như tên, tuổi còn số điện thoại sẽ được mã hóa, ẩn đi như hình dưới.

cach an so dien thoai tren zalo cho may iphone android 3

Thông tin người dùng sau khi đã ẩn sđt Zalo

* Sử dụng số điện thoại tìm kiếm bạn bè trên Zalo

Nếu như việc tìm kiếm bạn bè bằng số điện thoại đã trở nên vô cùng thuận tiện và được sử dụng rộng rãi, nhưng điều này cũng khiến nhiều người khó chịu khi số điện thoại, tài khoản Zalo cá nhân của mình dễ dàng bị theo dõi. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người tìm kiếm cách ẩn sđt Zalo trên điện thoại của mình.

Hiểu được điều này với ứng dụng Zalo đã hoàn toàn không cho phép, hỗ trợ người dùng thực hiện sử dụng số điện thoại để tìm kiếm bạn bè trên Zalo. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng này với việc ẩn số điện thoại Zalo đã được ứng dụng này thực hiện hoàn toàn tự động.

Trên đây là bài viết tìm hiểu cách ẩn số điện thoại Zalo cho máy iPhone, Android đang được nhiều người quan tâm hiện nay sau khi đã đăng ký Zalo và sử dụng thành công trên điện thoại của mình. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã giải đáp được thắc mắc của mình rồi.

Bên cạnh đó hiện nay cách chuyển đổi số điện thoại Zalo cũng đang được nhiều quan tâm, nếu như trong quá trình sử dụng bạn muốn thay thế số điện thoại Zalo cá nhân của mình có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách chuyển đổi số điện thoại Zalo để đổi số đúng cách và nhanh chóng đề phòng mất mát tài khoản nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page