Các phần mềm ghép ảnh tốt nhất trên máy tính, điện thoại


Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phần mềm cắt ghép ảnh tốt nhất trên máy tính, điện thoại đơn giản và dễ sử dụng? Thay vì phải mất thời gian trong việc tìm hiểu cách sử dụng photoshop, AI thi nay chỉ cần vài bước tải và cài đặt một số phần mềm ghép ảnh mà tip.com.vn gợi ý bên dưới,  bạn có thể thoải mái tùy chỉnh các bức ảnh theo ý muốn của mình một cách khá dễ dàng. Không để bạn mất quá nhiều thời gian, danh sách các phần mềm ghép ảnh đẹp hoàn toàn miễn phí trên cả máy tính và điện thoại sẽ được gửi đến ngay sau đây.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại Android, iPhone, iPad

Tổng hợp các phần mềm ghép ảnh miễn phí trên máy tính:

1. PhotoScape:

 • Link tải cài đặt: http://www.photoscape.org/ps/main/download.php

Đây là một trong những phần mềm ghép ảnh có cách sử dụng đơn giản trên máy tính được yêu thích nhất hiện nay. Hơn thế nữa, việc cài đặt phần mềm này cũng khá đơn giản bạn chỉ cần bỏ ra vài phút là có thể cài đặt phần mềm này và sử dụng một cách khá thành thạo.

Sự chính xác là ưu điểm lớn nhất của phần mềm này, các tính năng trên phần mềm này hoạt động khá mượt mà, cho phép tùy chỉnh độ sáng, chèn chữ, item vô cùng mượt mà. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng PhotoScape để thêm váo các hình động GIF tạo nên hiệu ứng lung linh cho ảnh.

2. Picasa:

 • Link tải và cài đặt: https://picasa.google.com/

Picasa là ứng dụng chỉnh ảnh, ghép ảnh miễn phí trên máy tính nhận về lượt tải và cài đặt nhiều nhất hiện nay. Picasa có tính năng tự động truy cập vào các nội dung hình ảnh mà bạn đã tải xuống hoặc từ Webcam. Việc của bạn lúc này là chỉ cần nhập dữ liệu ảnh này vào mục thư viện của phần mềm ghép ảnh Picase, sau đó tha hồ lựa chọn sửa ảnh hoặc ghép hình theo nhu cầu.

Hơn thế nữa, bạn có thể dễ dàng phân loại ảnh bằng các tính năng gắn thẻ của phần mềm Picasa hoặc thêm vào đó hàng loạt các hiệu ứng sành điệu, tạo nên sự lung linh cho bức ảnh của mình. Và tất nhiên bạn được phép tải và cài đặt phần mềm về máy tính hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Picasa hiện nay đã đổi têm thành Google Photos.

3. Funny Photo Maker:

 • Link tải và cài đặt: https://funny-photo-maker.en.softonic.com/?ex=CAT-752.2

Phần mền ghép ảnh này dành cho những ai muốn sở hữu cho mình bức ảnh hài hước độc đáo, khẳng định phong cách cá nhân. Funny Photo Maker có những tính năng mà nghe tên bạn đã phải bật cười và cảm thấy hào hứng. Ví dụ như bạn có thể thay hình ảnh khuôn mặt bạn vào một người nổi tiếng nào đó trong ảnh, thêm hình ảnh lên trên các biển quảng cáo, tạp chí lớn,..

Đay là phần mềm hoàn toàn miễn phí, và không yêu cầu bạn cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào đi kèm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Funny Photo Maker sẽ xuất hiện vài đoạn quảng cáo popup nhảy lên gây cản trở quá trình ghép ảnh của bạn.

4. Collagelt:

 • Link tải và cài đặt: https://www.collageitfree.com/

Với CollageIt sở hữu giao diện với các công cụ được trình bày đơn giản, gọn gàng, giúp người dùng ở những lần đầu tiên sử dụng họ có thể thoải mái thao tác trải nghiệm mà không mất nhiều thời gian tìm hiểu.

CollageIt cung cấp khoảng 15 mẫu template để bạn lựa chọn ghép ảnh, mặc dù chỉ 15 template nhưng bù lại phần mềm này lại cung cấp hàng loạt cách tùy chỉnh ảnh tối ưu mà các phần mềm ghép ảnh khác chưa có. Còn chờ gì nữa hãy tải và trải nghiệm cùng CollageIt thôi nào!

>>> Tham khảo thêm:

 • Cách ghép nhạc vào video online đơn giản dễ thực hiện nhất
 • Top 3 phần mềm ghép, nối file PDF miễn phí không thể bỏ lỡ

Danh sách các phần mềm ghép ảnh miễn phí trên điện thoại IOS, Android:

1. PicsArt Photo & Collage Maker (Android, iOS):

 • Link dow iOS: https://itunes.apple.com/app/id587366035
 • Link dow Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.picsart.studio

Không chỉ có ưu điểm nổi trội ở phần giao diện mà PicsArt còn cho phép bạn truy cập vào một cộng đồng thu nhỏ, tương tự như mạng xã hội tại đây đã có những bức ảnh tùy chỉnh tone màu phù hợp, việc của bạn là chỉ cần tải tone màu đã chỉnh vào thu mục Preset sau đó add ảnh của mình vào và chọn đến tone màu đã có, lúc này bức ảnh của bạn sẽ trở nên vô cùng lung linh.

Ngoài ra, PicsArt còn có những tính năng cơ bản của các công cụ chỉnh sửa ảnh như:công cụ vẽ, mẫu có sẵn, ảnh nền, bộ lọc chụp hình HDR, font chữ, và vô vàn hiệu ứng. Vì là miễn phí nên đôi lúc bạn sẽ bị làm phiền bởi các popup quảng cáo nhảy lên liên tục trong quá trình sử dụng, vì thế bạn có thể chi trả khoảng $7.99/tháng để sử dụng phần mềm PicsArt pro, và tất nhiên khi trả phí thì các item trên hiệu ứng sẽ độc đáo và mới lạ hơn.

2. Moldiv (Android, IOS):

 • Link dow iOS: https://itunes.apple.com/us/app/moldiv-photo-editor-collage/id608188610?mt=8
 • Link dow Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jellybus.Moldiv

Mỗi bức ảnh đều có một thông điệp ý nghĩa riêng, nên ứng dụng nay sẽ không đưa ra trước các template như những phần mềm chỉnh ảnh khác, mà dựa vào các hình ảnh bạn đã chọn Moldiv hỗ trợ nhặt ra các template ghép ảnh phù hợp theo nhu cầu của bạn. Đây quả thật là điều độc đáo của Moldiv đúng không nào? Và tất nhiên, phần mềm chỉnh ảnh trên điện thoại Moldiv hỗ trợ đầy đủ các phần chỉnh sửa như những phần mềm khác.

3. PhotoGrid (Android, IOS):

 • Link dow Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.roidapp.photogrid
 • Link dow iOS: https://itunes.apple.com/us/app/photogrid-video-pic-editor/id543577420?mt=8

Khi sử dụng PhotoGrid bạn chỉ cần lướt tìm những hình ảnh hoặc video muốn chọn và sử dụng công cụ ghép ảnh trên PhotoGrid là hoàn tất quá trình ghép ảnh. Nhưng không dừng lại ở đó, với phần mềm PhotoGrid còn có khá nhiều hiệu ứng sinh động, tinh nghịch đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng của bạn, ngoài ra phần mềm này còn thường xuyên cập nhiều xu hướng hot nhất hiện nay. Vì thế với PhotoGrid mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Trên đây là danh sách các phần mềm ghép ảnh tốt nhất trên điện thoại, máy tính hoàn toàn miễn phí mà tip.com.vn mong muốn gửi đến bạn. Mong rằng đây sẽ là những phần mềm hữu ích mà bạn đang tìm kiếm trong thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button