Các đoạn văn Tiếng Anh miêu tả chợ tuyển chọn

Nội Dung Bài Các đoạn văn Tiếng Anh miêu tả chợ tuyển chọn

Các đoạn văn Tiếng Anh mô tả chợ tuyển chọn

Dưới đây là tài liệu Các đoạn văn Tiếng Anh mô tả chợ tuyển chọn. Tài liệu được biên soạn nhằm giới thiệu tới các em các đoạn văn mẫu với chủ đề thân thuộc để các em biết cách viết những đoạn văn thật hay. Mời các em cùng tham khảo!
CÁC ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH MIÊU TẢ CHỢ TUYỂN CHỌN

1. Đoạn văn mẫu số 1

I live in a small countryside, so the only way for local people lớn get their daily foods is lớn go lớn the markets. There are 2 markets near my house, and they are all located next lớn a river. Since it lies next lớn the river, the air is very fresh and we do not smell anything bad. People tend lớn go there in the very early of the morning, and the busiest time of the market is usually 6 lớn 7 o clock. If we over sleep and start lớn go there after 7, there are not many chances for us lớn pick up the good and fresh ingredients. My village does not seem lớn have many people, but somehow the markets are always crowded. Sellers here do not have an actual store for each one, but they just simply sit around and build their own kiosks. People from the front sell all kind of fruits, snacks and breakfast, in the middle of the market is for clothes as well as groceries; and at the back is for meat, fish and vegetable. If we had already listed what we need lớn buy, it only takes us about 15 minutes lớn get everything. The location of both the markets has never changed since a very long time. However, when there is flood and the water becomes lớn rise, they need lớn move the market lớn a higher place. It is not easy for the sellers and buyers, but we always manage the way lớn keep the market running. Although there are not many different goods, I always find it interesting lớn go lớn the market with my mothers. It has appeared for a very long time, so it can be said that village markets are like our culture.

Dịch

Tôi sống ở 1 vùng quê bé, vậy nên cách độc nhất vô nhị để người dân địa phương có được thức ăn hằng ngày là đi tới chợ. Gần nhà tôi có 2 khu chợ, và tất cả chúng đều được đặt bên cạnh 1 con sông. Bời vì được đặt gần sống nên ko khí rất trong sạch, và chúng ta sẽ ko ngửi thấy được những mùi khó chịu. Mọi người thường ra ấy vào khi sáng sớm, và thời khắc tấp nập nhất của khu chợ là vào khoảng 6 hoặc 7 giờ sáng. Nếu chúng ta ngủ quá giấc và khởi đầu ra chợ sau 7 giờ, ko có nhiều thời cơ cho chúng ta để chọn sắm những vật liệu tốt và tươi ngon. Làng của tôi thoạt nhìn có vẻ như ko có nhiều người, mà bằng cách nào ấy những khu chợ này luôn đông đúc. Những người bán hàng ko có 1 shop đích thực cho từng người, nhưng họ chỉ dễ dãi là ngồi bao quanh và dựng lên những gian hàng của mình. Mọi đứa ở phía trước bán các loại trái cây, quà vặt và thức ăn sáng, ở giữa chợ là dành cho áo quần cũng như đồ tạp hóa; và phía sau chợ là cho thịt, cá và rau củ quả. Nếu chúng ta đã lên danh sách sẵn những thứ nhưng mình muốn sắm, việc đi sắm tất cả chúng chỉ tốn của chúng ta khoảng 15 phút. Địa điểm của cả 2 ngôi chợ ko có chỉnh sửa gì trong 1 thời kì dài. Tuy nhiên, lúc có lũ lụt và mực nước khởi đầu dâng lên, mọi người phải đi lại chợ tới 1 nơi cao hơn. Việc ấy ko đơn giản gì cho cả người bán và người dùng, mà chúng tôi luôn tìm ra cách để ngôi chợ tiếp diễn hoạt động. Dù rằng ở ấy ko có nhiều hàng hóa không giống nhau, tôi vẫn luôn thấy rất lôi cuốn mỗi lúc đi chợ cộng với mẹ. Nó đã hiện ra từ rất lâu, và có thể nói rằng những ngôi chợ quê đó cũng giống như văn hóa của chúng tôi.

2. Đoạn văn mẫu số 2

I live in Ho Chi Minh City, and we have a very famous market that located in the center of the city – the Ben Thanh market. Ben Thanh is not an ordinary market where we just come lớn buy our daily stuff. It is a huge construction which is divided into many different sections, and we can easily get lost inside it. It appeared a very long time ago, and it can be considered as a big part of the city culture. The main things that attract people here are clothes, accessories, arts and crafts, fruits, all kinds of fresh meat, and street foods. We can enjoy almost all of the featuring foods of the South of Vietnam and many more things from different parts of the country. The stores are right next lớn each other, so there is hardly enough space for us lớn wander around and observe the overview of the market. We can find almost everything we need here, and the prices are also pretty ideal. When the shift of the day is over, Ben Thanh turns into a night market with a lot more interesting things lớn buy. People set up their kiosks on the path around the market, and it is always full of tourists from over the world. We can come across many strange things that we cannot find anywhere else such as crafted clothes, hats with funny figures, souvenirs made from wood, glass and many other things. Ben Thanh is a remarkable place in Ho Chi Minh City, and it is a pity for anyone that misses a chance lớn visit it.

Dịch

Tôi sống ở thị thành Hồ Chí Minh, và chúng tôi có 1 ngôi chợ rất lừng danh nằm ngay trung tâm của thị thành – chợ Bến Thành. Bến Thành chẳng phải là 1 ngôi chợ phổ biến nơi chúng ta chỉ tới và sắm những món đồ cấp thiết hằng ngày. Nó là 1 kiến trúc đồ sộ được chia ra thành rất nhiều khu vực, và chúng ta có thể đơn giản bị lạc lối bên trong. Nó đã hiện ra từ rất lâu, và có thể xem rằng Bến Thành chính là 1 phần béo trong nền văn hóa của thị thành. Những thứ chính quyến rũ mọi người tới đây là áo quần, phụ kiện, hàng thủ công mỹ nghệ, trái cây, mọi loại thịt tươi và những món ăn đường phố. Chúng ta có thể thưởng thức phần nhiều toàn thể những món tiêu xài biểu của miền Nam Việt Nam và nhiều thứ nữa tới từ những vùng miền không giống nhau của non sông. Những gian hàng được đặt san sát nhau, vậy nên có rất ít ko gian cho chúng ta đi lang thang và ngắm nhìn toàn cảnh của khu chợ. Chúng ta có thể tìm thấy phần đông những thứ chúng ta cần ở đây, và giá cả thì cũng khá lý tưởng. Khi ca làm việc ban ngày qua đi, Bến Thành trở thành 1 khu chợ đêm với rất nhiều những thứ thú vị để sắm. Mọi người dựng lên những gian hàng trên trục đường xung quanh chợ, và nó luôn có đầy những vị khách du hý tới từ khắp nơi trên toàn cầu. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều những món đồ kì dị nhưng chúng ta chẳng thể tìm thấy ở nơi nào khác như áo quần may thủ công, nón với những hình thù hài hước, vật lưu niệm làm bằng gỗ, thủy tinh và nhiều những thứ khác. Bến Thành là 1 vị trí nổi trội của thị thành Hồ Chí Minh, và thật tiếc cho những người nào bỏ qua thời cơ ghé thăm nó.

3. Đoạn văn mẫu số 3

There are many places for businessmen, who want lớn trade their products; one of them is market. Market is typical example place for dealer who sells product ad earn money. In market, there are an increasing number of thing on sell such as: food, vegetable, necessary equipment and so on. Consumer goes lớn market lớn buy one’s needed things by money or trading goods. Market creates opportunities for farmer and jobs for other people in order lớn earn a living. There is a special feature of Vietnamese market is that it often starts from early morning till the dawn of evening. The salesmen take goods from a main big market so that they are cheaper and higher quality. Then they sell it for their customers. In VN, most of the food comes from traditional market, people are accustomed with going lớn market instead of visiting super market. As all the products are fresh, suitable and low price. Market is a traditional feature of Vietnamese since it reflects lifestyle as well as spiritual culture. Usually, market is more crowded in Tet holiday. It’s high time people going lớn buy new things so as lớn decorate their homes and prepare for a new year. In Tet, fruit, flower, candy and cake are often bought by housewives. Therefore, going lớn the market in Tet is really happy because we can meet lots of people and we share thought and feeling lớn each other. It’s important lớn maintain market in both countryside and city in Vietnam cause this is a primitive culture of our country.

Dịch

Có rất nhiều nơi dành cho các doanh nhân, những người muốn kinh doanh các thành phầm của họ; 1 trong số ấy là Chợ. Chợ là 1 tỉ dụ tiêu biểu cho các đại lý bán PR thành phầm kiếm tiền. Trên thị phần, càng ngày càng có nhiều thứ được bày bán như: thực phẩm, rau củ, thiết bị cấp thiết, v.v. Người tiêu dùng đi chợ để sắm những thứ cấp thiết bằng tiền hoặc sắm bán hàng hóa. Chợ tạo thời cơ cho dân cày và công ăn việc khiến cho những người khác để kiếm sống. Có 1 điểm đặc thù của chợ Việt là thường họp từ sáng sớm cho tới tận chiều tối. Những người bán hàng lấy hàng từ 1 chợ béo chính để rẻ hơn và chất lượng cao hơn. Sau ấy, họ bán nó cho người mua của họ. Ở Việt Nam, phần đông thực phẩm tới từ chợ truyền thống, người dân quen với việc đi chợ thay vì ghé siêu thị. Vì tất cả các thành phầm là tươi, thích hợp và giá thấp. Chợ là 1 nét truyền thống của người Việt Nam vì nó đề đạt lối sống cũng như văn hóa ý thức. Thông thường, chợ đông hơn vào những ngày Tết. Đã tới khi mọi người đi sắm những thứ mới để trang hoàng nhà cửa và sẵn sàng cho 1 5 mới. Trong dịp Tết, hoa quả, bánh kẹo thường được các bà nội trợ mua sắm. Vì thế, đi chợ Tết thật là hạnh phúc vì được gặp mặt nhiều người, cùng nhau san sẻ tâm tình, tình cảm. Điều quan trọng là phải duy trì chợ ở cả nông thôn và thị thành ở Việt Nam vì đây là 1 nét văn hóa nguyên sơ của nước ta.

Trên đây là toàn thể nội dung của tài liệu Các đoạn văn Tiếng Anh mô tả chợ tuyển chọn. Để theo dõi nhiều tài liệu tham khảo có lợi khác vui lòng đăng nhập vào hệ thống hoc247.net chọn công dụng xem trực tuyến hoặc tải về dế yêu!

Các em ân cần có thể tham khảo tư liệu cùng phân mục:

Cách phát âm 44 âm trong Tiếng Anh dễ hiểu nhất
1 số đoạn văn Tiếng Anh mô tả anh em trai tuyển chọn
Chúc các em học tốt!

1 số đoạn văn Tiếng Anh mô tả anh em trai tuyển chọn

332

Cách phát âm 44 âm trong Tiếng Anh dễ hiểu nhất

433

Trọn bộ từ vị Tiếng Anh chủ đề nông nghiệp cần ghi nhớ

410

Phân biệt Approximately, Around, About, Nearly và Roughly trong Tiếng Anh

392

Mày mò cấu trúc Before trong Tiếng Anh

500

Cấu trúc và cách dùng Accuse trong Tiếng Anh cụ thể nhất

239

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Các #đoạn #văn #Tiếng #Anh #miêu #tả #chợ #tuyển #chọn

Đây là tài liệu Các đoạn tiếng Anh miêu tả thị phần tuyển lựa. Tài liệu được biên soạn dành cho các em học trò gửi mẫu các đoạn văn theo chủ đề thân thuộc để có thể viết được những đoạn văn hay. Chúng tôi mời bạn cùng tham dự!

MÔ TẢ CÁC PHẦN TIẾNG ANH CHỈ ĐƯỢC CHỌN

1. Mẫu hình đoạn 1

Tôi sống ở 1 non sông bé, vì thế cách độc nhất vô nhị để người dân địa phương có được thức ăn hàng ngày là đi chợ. Gần nhà tôi có 2 khu chợ và đều nằm cạnh 1 con sông. Ở cạnh sông, ko khí rất trong sạch và chúng tôi ko có mùi hôi. Mọi người tới ấy từ sáng sớm, và thời kì tấp nập nhất trong chợ là từ 6 tới 7 giờ tối. Nếu chúng ta ngủ thiếp đi khi 7 giờ sáng và khởi đầu đi tới ấy, chúng ta sẽ ko có nhiều thời cơ để kiếm được 1 số vật liệu tươi ngon. Không có nhiều đứa ở thị trấn của tôi, mà ko hiểu sao các khu chợ luôn quá đông đúc. Ở đây, các nhà phân phối ko có shop đích thực cho từng shop nhưng họ chỉ ngồi lại và xây dựng các ki-ốt của riêng mình. Những người phía trước bày bán đủ loại trái cây, đồ ăn nhẹ và đồ ăn sáng, áo quần và thậm chí cả đồ ăn ngay giữa chợ; và trong nền thịt, cá và rau. Nếu đã lên danh sách những thứ cần sắm, chúng ta chỉ có khoảng 15 phút để có được mọi thứ mình cần. Vị thế của 2 thị phần chưa bao giờ chỉnh sửa trong 1 thời kì dài. Tuy nhiên, lúc có lũ và nước lên, họ phải dời chợ lên nơi cao ráo hơn. Điều ấy ko đơn giản đối với người bán và người dùng, mà chúng tôi luôn nỗ lực duy trì hoạt động của thị phần. Dù ko có nhiều hàng mà tôi luôn thấy mình đi chợ cùng mẹ. Đã có từ rất lâu đời nên có thể nói chợ làng như 1 nét văn hóa của chúng ta.

Dịch bệnh

Tôi sống ở 1 non sông bé, vì thế cách độc nhất vô nhị để người dân địa phương có được thức ăn hàng ngày là đi chợ. Có 2 khu chợ cạnh nhà tôi, và chúng đều cạnh 1 con sông. Vì gần phòng khách nên ko khí rất trong sạch, ko bị ám mùi khó chịu. Mọi người thường đi vào sáng sớm, và thời khắc tấp nập nhất của chợ là khoảng 6, 7 giờ sáng. Nếu chúng ta ngủ gật và khởi đầu đi chợ khi 7 giờ sáng, chúng ta sẽ ko có nhiều tuyển lựa để sắm những vật liệu tươi ngon. Thị trấn của tôi mới đầu nghe đâu ko có nhiều người, mà ko hiểu sao những khu chợ này luôn quá đông đúc. Các nhà phân phối ko có shop thực cho mỗi người, nhưng họ chỉ ngồi xuống và bày vẽ các gian hàng của mình. Phía trước có người bán trái cây, đồ ăn nhẹ và đồ ăn sáng, áo quần giữa chợ và cả đồ ăn; và phía sau chợ là thịt, cá và rau. Nếu chúng tôi có 1 danh sách những thứ chúng tôi muốn sắm, chúng tôi chỉ cần khoảng 15 phút để đi sắm sửa. Địa điểm của 2 khu chợ ko chỉnh sửa trong 1 thời kì dài. Tuy nhiên, lúc có lũ và mực nước khởi đầu dâng cao, người dân phải di dời chợ lên nơi cao ráo hơn. Điều ấy ko đơn giản cho cả người bán và người dùng, mà chúng tôi luôn tìm ra cách để giữ cho thị phần tiếp diễn. Dù rằng ở ấy ko có nhiều hàng hóa mà tôi luôn cảm thấy rất lôi cuốn lúc cùng mẹ đi chợ. Có từ lâu lắm rồi, và có thể nói những khu chợ này ở nước ta đồng nhất với văn hóa của chúng ta.

2. Đoạn văn số 2

Tôi sống ở Thành phố Hồ Chí Minh, và chúng tôi có 1 khu chợ rất lừng danh ở trung thành tâm phố: Chợ Bến Thành. Bến Thành chẳng phải là 1 khu chợ phổ biến, nơi chúng ta tới để sắm những thứ hàng ngày của mình. Ấy là 1 tòa nhà đồ sộ, được phân thành nhiều phần và chúng ta có thể đơn giản bị lạc vào bên trong nó. Nó đã hiện ra từ rất lâu và có thể được coi là 1 phần béo trong văn hóa của thị thành. Những thứ chính quyến rũ mọi người tới đây là áo quần, phụ kiện, đồ thủ công mỹ nghệ, trái cây, các loại thịt tươi và thức ăn đường phố. Chúng tôi có thể thưởng thức phần đông các món ăn ở miền Nam Việt Nam và nhiều thứ khác từ các vùng không giống nhau của non sông. Các shop nằm cạnh nhau nên hầu như ko có đủ ko gian để dạo quanh chúng tôi và nhìn tổng quan về khu chợ. Chúng tôi có thể tìm thấy phần đông mọi thứ chúng tôi cần ở đây, và giá cả cũng khá cân đối. Vào cuối ngày, Bến Thành trở thành 1 khu chợ đêm với nhiều thứ thú vị hơn để sắm. Mọi người dựng các ki-ốt của họ trên đường đi bao quanh chợ và nó luôn đầy ắp khách du hý từ khắp nơi trên toàn cầu. Chúng ta có thể tìm thấy nhiều thứ kỳ lạ nhưng chúng ta chẳng thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác, chả hạn như áo quần cầu kỳ, mũ có hình ngộ nghĩnh, đồ lưu niệm bằng gỗ, đồ lưu niệm bằng thủy tinh và nhiều thứ khác. Bến Thành là 1 vị trí thăm quan ở Thành phố Hồ Chí Minh, nếu bỏ qua thời cơ ghé thăm thì thật đáng tiếc.

Dịch bệnh

Tôi sống ở Thành phố Hồ Chí Minh, và chúng tôi có 1 khu chợ rất lừng danh nằm ở trung thành tâm phố – Chợ Bến Thành. Bến Thành chẳng phải là 1 khu chợ phổ biến, nơi chúng ta đi sắm sửa cho nhu cầu hàng ngày của mình. Ấy là 1 công trình kiến ​​trúc đồ sộ được phân thành nhiều khu vực, và chúng ta có thể đơn giản bị lạc vào bên trong. Đã có từ lâu và Bến Thành được xem như 1 phần văn hóa quan trọng của thị thành. Những thứ chính quyến rũ mọi người tới đây là áo quần, phụ kiện, đồ thủ công, trái cây, các loại thịt tươi và thức ăn đường phố. Chúng tôi có thể thưởng thức phần đông các món ăn đặc biệt của miền Nam Việt Nam và nhiều hơn nữa từ các vùng không giống nhau của non sông. Các gian hàng san sát nhau nên chúng tôi có rất ít ko gian để dạo quanh và ngắm nhìn toàn cảnh chợ. Chúng tôi có thể tìm thấy phần đông những gì chúng tôi cần ở đây, và giá cả khá cân đối. Vào cuối ngày, Bến Thành trở thành 1 khu chợ đêm với rất nhiều thứ thú vị để sắm. Mọi người dựng các quầy hàng trên trục đường xung quanh khu chợ, và nó luôn chật kín khách du hý từ khắp nơi trên toàn cầu. Chúng tôi có thể tìm thấy nhiều mặt hàng kỳ lạ nhưng chúng tôi chẳng thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác, chả hạn như áo quần thủ công, mũ hình ngộ nghĩnh, đồ lưu niệm bằng gỗ, thủy tinh, v.v. Bến Thành là 1 thắng cảnh ở Thành phố Hồ Chí Minh và là 1 điều đáng tiếc cho những người nào bỏ qua thời cơ tới thăm nó.

3. Tỉ dụ về đoạn 3

Có rất nhiều nơi dành cho các doanh nhân muốn bán thành phầm của họ; 1 trong số ấy là thị phần. Thị trường là 1 tỉ dụ tầm thường cho những người bán thành phầm và kiếm tiền. Trong chợ, càng ngày càng có nhiều thứ được bày bán, chả hạn như thực phẩm, rau củ, các thiết bị cấp thiết, v.v. Người tiêu dùng đi chợ để sắm những thứ anh ta cần bằng tiền hoặc để đổi lấy hàng hóa. Thị trường tạo thời cơ cho dân cày và công ăn việc khiến cho những người khác kiếm sống. Điểm đặc thù của chợ Việt là thường hoạt động từ sáng tới tối. Các nhà phân phối lấy hàng từ 1 thị phần chính béo để khiến cho chúng rẻ hơn và có chất lượng cao hơn. Sau ấy, họ bán nó cho người mua. Ở VN, phần đông thực phẩm tới từ chợ truyền thống, nơi mọi người tập đi chợ thay vì ghé siêu thị. Tất cả các thành phầm đều tươi, thích hợp và giá cả thấp. Chợ là 1 nét truyền thống của người Việt Nam vì nó đề đạt lối sống và tâm linh của họ. Chợ thường đông đúc vào những ngày lễ Tết. Đã tới khi phải đào thải cô đó và bước tiếp. Trong ngày Tết, các bà nội trợ thường sắm hoa quả, bánh kẹo, bánh kẹo. Ấy là lý do vì sao chúng tôi rất vui lúc tới chợ Tete vì chúng tôi có thể gặp mặt rất nhiều người và san sẻ những nghĩ suy và xúc cảm của mình. Điều quan trọng là phải duy trì chợ ở nông thôn và thị thành Việt Nam vì nền văn hóa nguyên sơ của nước ta.

Dịch bệnh

Có rất nhiều nơi dành cho các doanh nhân muốn tiếp thị thành phầm của họ; 1 trong số ấy là Thị trường. Thị trường là 1 tỉ dụ tiêu biểu cho những người bán thành phầm PR để đổi lấy tiền. Ngày càng có nhiều thứ được bày bán trên thị phần như thực phẩm, rau quả, các thiết bị cấp thiết,… Người tiêu dùng đi chợ với tiền để sắm thiết yếu phẩm hoặc sắm bán hàng hóa. Thị trường đem lại cho dân cày và những người khác thời cơ kiếm sống. Điểm đặc thù của các khu chợ Việt Nam là họp từ sáng sớm tới chiều tối. Người bán lấy hàng từ 1 chợ béo với giá rẻ hơn và chất lượng cao hơn. Sau ấy, họ bán nó cho người mua. Ở Việt Nam, phần đông thực phẩm tới từ các chợ truyền thống, người dân đã quen với việc đi chợ thay vì vào siêu thị. Tất cả các thành phầm đều tươi, nhất quán và giá thấp. Chợ là 1 nét truyền thống của người Việt Nam vì nó đề đạt nếp sống và văn hóa tâm linh của họ. Chợ thường đông đúc vào những ngày Tết. Đã tới khi mọi người mua sắm đồ đoàn trang hoàng nhà mới và sẵn sàng đón 5 mới. Vào mùa Tết, các bà nội trợ thường sắm hoa quả, bánh kẹo. Vì thế, tôi rất vui lúc đi chợ Tết, vì được gặp mặt nhiều người, vì được cùng nhau san sẻ những tâm tình, tình cảm. Điều quan trọng là phải duy trì chợ ở cả nông thôn và thị thành của Việt Nam như 1 nét sơ khai của văn hóa nước ta.

Đoạn văn tiếng Anh mô tả thị phần tuyển lựa trên đây gồm đầy đủ nội dung tài liệu. Để theo dõi nhiều tài liệu tham khảo có lợi khác, các em vui lòng đăng nhập hoc247.net và chọn chức năng xem hoặc tải bài online nhé!

Những người nào ân cần có thể truy cập các tài liệu cùng phân mục:

  • Cách dễ nhất để phát âm 44 âm trong tiếng Anh là hiểu chúng
  • 1 số đoạn văn tiếng Anh mô tả 2 anh em

Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn!

.

Xem thêm thông tin Các đoạn văn Tiếng Anh miêu tả chợ tuyển chọn

Các đoạn văn Tiếng Anh mô tả chợ tuyển chọn

Dưới đây là tài liệu Các đoạn văn Tiếng Anh mô tả chợ tuyển chọn. Tài liệu được biên soạn nhằm giới thiệu tới các em các đoạn văn mẫu với chủ đề thân thuộc để các em biết cách viết những đoạn văn thật hay. Mời các em cùng tham khảo!
CÁC ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH MIÊU TẢ CHỢ TUYỂN CHỌN

1. Đoạn văn mẫu số 1

I live in a small countryside, so the only way for local people lớn get their daily foods is lớn go lớn the markets. There are 2 markets near my house, and they are all located next lớn a river. Since it lies next lớn the river, the air is very fresh and we do not smell anything bad. People tend lớn go there in the very early of the morning, and the busiest time of the market is usually 6 lớn 7 o clock. If we over sleep and start lớn go there after 7, there are not many chances for us lớn pick up the good and fresh ingredients. My village does not seem lớn have many people, but somehow the markets are always crowded. Sellers here do not have an actual store for each one, but they just simply sit around and build their own kiosks. People from the front sell all kind of fruits, snacks and breakfast, in the middle of the market is for clothes as well as groceries; and at the back is for meat, fish and vegetable. If we had already listed what we need lớn buy, it only takes us about 15 minutes lớn get everything. The location of both the markets has never changed since a very long time. However, when there is flood and the water becomes lớn rise, they need lớn move the market lớn a higher place. It is not easy for the sellers and buyers, but we always manage the way lớn keep the market running. Although there are not many different goods, I always find it interesting lớn go lớn the market with my mothers. It has appeared for a very long time, so it can be said that village markets are like our culture.

Dịch

Tôi sống ở 1 vùng quê bé, vậy nên cách độc nhất vô nhị để người dân địa phương có được thức ăn hằng ngày là đi tới chợ. Gần nhà tôi có 2 khu chợ, và tất cả chúng đều được đặt bên cạnh 1 con sông. Bời vì được đặt gần sống nên ko khí rất trong sạch, và chúng ta sẽ ko ngửi thấy được những mùi khó chịu. Mọi người thường ra ấy vào khi sáng sớm, và thời khắc tấp nập nhất của khu chợ là vào khoảng 6 hoặc 7 giờ sáng. Nếu chúng ta ngủ quá giấc và khởi đầu ra chợ sau 7 giờ, ko có nhiều thời cơ cho chúng ta để chọn sắm những vật liệu tốt và tươi ngon. Làng của tôi thoạt nhìn có vẻ như ko có nhiều người, mà bằng cách nào ấy những khu chợ này luôn đông đúc. Những người bán hàng ko có 1 shop đích thực cho từng người, nhưng họ chỉ dễ dãi là ngồi bao quanh và dựng lên những gian hàng của mình. Mọi đứa ở phía trước bán các loại trái cây, quà vặt và thức ăn sáng, ở giữa chợ là dành cho áo quần cũng như đồ tạp hóa; và phía sau chợ là cho thịt, cá và rau củ quả. Nếu chúng ta đã lên danh sách sẵn những thứ nhưng mình muốn sắm, việc đi sắm tất cả chúng chỉ tốn của chúng ta khoảng 15 phút. Địa điểm của cả 2 ngôi chợ ko có chỉnh sửa gì trong 1 thời kì dài. Tuy nhiên, lúc có lũ lụt và mực nước khởi đầu dâng lên, mọi người phải đi lại chợ tới 1 nơi cao hơn. Việc ấy ko đơn giản gì cho cả người bán và người dùng, mà chúng tôi luôn tìm ra cách để ngôi chợ tiếp diễn hoạt động. Dù rằng ở ấy ko có nhiều hàng hóa không giống nhau, tôi vẫn luôn thấy rất lôi cuốn mỗi lúc đi chợ cộng với mẹ. Nó đã hiện ra từ rất lâu, và có thể nói rằng những ngôi chợ quê đó cũng giống như văn hóa của chúng tôi.

2. Đoạn văn mẫu số 2

I live in Ho Chi Minh City, and we have a very famous market that located in the center of the city – the Ben Thanh market. Ben Thanh is not an ordinary market where we just come lớn buy our daily stuff. It is a huge construction which is divided into many different sections, and we can easily get lost inside it. It appeared a very long time ago, and it can be considered as a big part of the city culture. The main things that attract people here are clothes, accessories, arts and crafts, fruits, all kinds of fresh meat, and street foods. We can enjoy almost all of the featuring foods of the South of Vietnam and many more things from different parts of the country. The stores are right next lớn each other, so there is hardly enough space for us lớn wander around and observe the overview of the market. We can find almost everything we need here, and the prices are also pretty ideal. When the shift of the day is over, Ben Thanh turns into a night market with a lot more interesting things lớn buy. People set up their kiosks on the path around the market, and it is always full of tourists from over the world. We can come across many strange things that we cannot find anywhere else such as crafted clothes, hats with funny figures, souvenirs made from wood, glass and many other things. Ben Thanh is a remarkable place in Ho Chi Minh City, and it is a pity for anyone that misses a chance lớn visit it.

Dịch

Tôi sống ở thị thành Hồ Chí Minh, và chúng tôi có 1 ngôi chợ rất lừng danh nằm ngay trung tâm của thị thành – chợ Bến Thành. Bến Thành chẳng phải là 1 ngôi chợ phổ biến nơi chúng ta chỉ tới và sắm những món đồ cấp thiết hằng ngày. Nó là 1 kiến trúc đồ sộ được chia ra thành rất nhiều khu vực, và chúng ta có thể đơn giản bị lạc lối bên trong. Nó đã hiện ra từ rất lâu, và có thể xem rằng Bến Thành chính là 1 phần béo trong nền văn hóa của thị thành. Những thứ chính quyến rũ mọi người tới đây là áo quần, phụ kiện, hàng thủ công mỹ nghệ, trái cây, mọi loại thịt tươi và những món ăn đường phố. Chúng ta có thể thưởng thức phần nhiều toàn thể những món tiêu xài biểu của miền Nam Việt Nam và nhiều thứ nữa tới từ những vùng miền không giống nhau của non sông. Những gian hàng được đặt san sát nhau, vậy nên có rất ít ko gian cho chúng ta đi lang thang và ngắm nhìn toàn cảnh của khu chợ. Chúng ta có thể tìm thấy phần đông những thứ chúng ta cần ở đây, và giá cả thì cũng khá lý tưởng. Khi ca làm việc ban ngày qua đi, Bến Thành trở thành 1 khu chợ đêm với rất nhiều những thứ thú vị để sắm. Mọi người dựng lên những gian hàng trên trục đường xung quanh chợ, và nó luôn có đầy những vị khách du hý tới từ khắp nơi trên toàn cầu. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều những món đồ kì dị nhưng chúng ta chẳng thể tìm thấy ở nơi nào khác như áo quần may thủ công, nón với những hình thù hài hước, vật lưu niệm làm bằng gỗ, thủy tinh và nhiều những thứ khác. Bến Thành là 1 vị trí nổi trội của thị thành Hồ Chí Minh, và thật tiếc cho những người nào bỏ qua thời cơ ghé thăm nó.

3. Đoạn văn mẫu số 3

There are many places for businessmen, who want lớn trade their products; one of them is market. Market is typical example place for dealer who sells product ad earn money. In market, there are an increasing number of thing on sell such as: food, vegetable, necessary equipment and so on. Consumer goes lớn market lớn buy one’s needed things by money or trading goods. Market creates opportunities for farmer and jobs for other people in order lớn earn a living. There is a special feature of Vietnamese market is that it often starts from early morning till the dawn of evening. The salesmen take goods from a main big market so that they are cheaper and higher quality. Then they sell it for their customers. In VN, most of the food comes from traditional market, people are accustomed with going lớn market instead of visiting super market. As all the products are fresh, suitable and low price. Market is a traditional feature of Vietnamese since it reflects lifestyle as well as spiritual culture. Usually, market is more crowded in Tet holiday. It’s high time people going lớn buy new things so as lớn decorate their homes and prepare for a new year. In Tet, fruit, flower, candy and cake are often bought by housewives. Therefore, going lớn the market in Tet is really happy because we can meet lots of people and we share thought and feeling lớn each other. It’s important lớn maintain market in both countryside and city in Vietnam cause this is a primitive culture of our country.

Dịch

Có rất nhiều nơi dành cho các doanh nhân, những người muốn kinh doanh các thành phầm của họ; 1 trong số ấy là Chợ. Chợ là 1 tỉ dụ tiêu biểu cho các đại lý bán PR thành phầm kiếm tiền. Trên thị phần, càng ngày càng có nhiều thứ được bày bán như: thực phẩm, rau củ, thiết bị cấp thiết, v.v. Người tiêu dùng đi chợ để sắm những thứ cấp thiết bằng tiền hoặc sắm bán hàng hóa. Chợ tạo thời cơ cho dân cày và công ăn việc khiến cho những người khác để kiếm sống. Có 1 điểm đặc thù của chợ Việt là thường họp từ sáng sớm cho tới tận chiều tối. Những người bán hàng lấy hàng từ 1 chợ béo chính để rẻ hơn và chất lượng cao hơn. Sau ấy, họ bán nó cho người mua của họ. Ở Việt Nam, phần đông thực phẩm tới từ chợ truyền thống, người dân quen với việc đi chợ thay vì ghé siêu thị. Vì tất cả các thành phầm là tươi, thích hợp và giá thấp. Chợ là 1 nét truyền thống của người Việt Nam vì nó đề đạt lối sống cũng như văn hóa ý thức. Thông thường, chợ đông hơn vào những ngày Tết. Đã tới khi mọi người đi sắm những thứ mới để trang hoàng nhà cửa và sẵn sàng cho 1 5 mới. Trong dịp Tết, hoa quả, bánh kẹo thường được các bà nội trợ mua sắm. Vì thế, đi chợ Tết thật là hạnh phúc vì được gặp mặt nhiều người, cùng nhau san sẻ tâm tình, tình cảm. Điều quan trọng là phải duy trì chợ ở cả nông thôn và thị thành ở Việt Nam vì đây là 1 nét văn hóa nguyên sơ của nước ta.

Trên đây là toàn thể nội dung của tài liệu Các đoạn văn Tiếng Anh mô tả chợ tuyển chọn. Để theo dõi nhiều tài liệu tham khảo có lợi khác vui lòng đăng nhập vào hệ thống hoc247.net chọn công dụng xem trực tuyến hoặc tải về dế yêu!

Các em ân cần có thể tham khảo tư liệu cùng phân mục:

Cách phát âm 44 âm trong Tiếng Anh dễ hiểu nhất
1 số đoạn văn Tiếng Anh mô tả anh em trai tuyển chọn
Chúc các em học tốt!

1 số đoạn văn Tiếng Anh mô tả anh em trai tuyển chọn

332

Cách phát âm 44 âm trong Tiếng Anh dễ hiểu nhất

433

Trọn bộ từ vị Tiếng Anh chủ đề nông nghiệp cần ghi nhớ

410

Phân biệt Approximately, Around, About, Nearly và Roughly trong Tiếng Anh

392

Mày mò cấu trúc Before trong Tiếng Anh

500

Cấu trúc và cách dùng Accuse trong Tiếng Anh cụ thể nhất

239

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Các #đoạn #văn #Tiếng #Anh #miêu #tả #chợ #tuyển #chọn

#Các #đoạn #văn #Tiếng #Anh #miêu #tả #chợ #tuyển #chọn

Happy Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button