Blacklist status khi check imei iPhone có nghĩa là gì?

Đã có một vài thắc mắc của các bạn đọc gửi tới 9Mobi.vn về vấn đề Blacklist status khi check imei iPhone có nghĩa là gì? Liệu đây có phải là thông tin quan trọng mà người dùng cần phải chú ý khi thực hiện việc kiểm tra thông tin điện thoại iPhone hay không?

Cách check imei iPhone là một trong những thủ thuật vô cùng quen thuộc với nhiều người sử dụng iOS hiện nay. Tuy nhiên mỗi khi thực hiện điều này, chúng ta lại thấy rất nhiều các thông tin khác nhau mà ít người biết đến, trong đó có Blacklist status khi check imei iPhone cũng nằm trong số những thắc mắc này.

Blacklist status khi check imei iPhone có nghĩa là gì?

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng có thể thực hiện tìm hiểu các thông tin thiết bị iPhone của mình thông qua thủ thuật check imei iPhone vô cùng quen thuộc. Và khi thực hiện điều này chúng ta sẽ thường thấy các thông tin như sau:

blacklist status khi check imei iphone co nghia la gi 2

Trong đó mục Black check, Blacklist status là việc kiểm tra thiết bị iPhone của bạn nó nằm trong danh sách các thiết bị bị “ăn trộm” hay đã thông báo bị mất.

Ngoài ra chúng ta sẽ còn có các thông tin khác mà bạn có thể quan tâm như sau:

* Cách thông tin khi check imei bạn nên biết

Telephone Technical Support: Thông tin hỗ trợ bảo hành Apple.

Repairs & Service Coverage: Thông tin hỗ trợ bảo hành phần cứng, sửa chữa của Apple.

Estimated Purchase Date: Thông tin ngày mua/ ngày kích hoạt thiết bị.

Carrier: Thông tin nhà mạng mà bạn mua thiết bị.

blacklist status khi check imei iphone co nghia la gi 3

Như hình trên, thiết bị iPhone của 9Mobi.vn được mua từ nhà mạng Verizon US, tức là thiết bị iPhone này có xuất xứ từ Mỹ.

– SIM Lock: Thông tin tình trạng phiên bản iPhone của bạn là phiên bản Lock hay Quốc tế.

Để hiểu rõ hơn về điều này, các bạn có thể tham khảo bài viết phân biệt iPhone Lock, Quốc tế.

* Những lưu ý khi check imei iPhone

– Các bạn chỉ nên lấy imei iPhone từ cách check imei iPhone hệ thống, thay vì lấy mã số imei từ vỏ máy. Vì hiện nay đã có rất nhiều người dùng vô tình mua phải các thiết bị iPhone đã thay vỏ khiến cách check imei iPhone không chính xác.

– Việc check imei iPhone sẽ chỉ giúp bạn nắm các thông tin cơ bản như thông tin bảo hành, thông tin ngày kích hoạt. Nhưng chỉ áp dụng cho các thiết bị iPhone quốc tế, còn kết quả khi bạn sử dụng các thiết bị iPhone Lock sẽ bị hạn chế, và đôi khi không chính xác.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc blacklist status khi check imei iPhone có nghĩa là gì? mà nhiều bạn đọc đã gửi thắc mắc này tới 9Mobi.vn. Hy vọng qua bài viết này, đã hiểu hơn về các thông tin khi kiểm tra thông tin thiết bị iPhone rồi.

Bên cạnh đó, với những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone Lock nhưng thường xuyên gặp lỗi khiến quá trình sử dụng của người dùng gặp phải các khó khăn nhất định, các bạn có thể tham khảo bài viết sửa lỗi thường gặp với sim ghép trên iPhone để nhanh chóng khắc phục những tình trạng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button