Bình luận bisou trên Facebook là gì, có tác dụng hay không

Hiện nay câu hỏi Bình luận bisou trên Facebook là gì, có tác dụng hay không đang được rất nhiều người quan tam hiện nay, đặc biệt sự cố Facebook bị lỗi trên toàn cầu vừa qua lại khiến rất nhiều người lo lắng về vấn đề bảo mật tài khoản cũng như trải nghiệm ứng dụng mạng xã hội này.

Với việc tham gia vào mạng xã hội Facebook, người dùng có thể dễ dàng trao đổi, làm quen với rất nhiều người bạn mới cùng sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, trên Facebook xảy ra hiện tượng bình luận bisou trên Facebook, và đây là hiện tượng gì và có tác dụng gì??

Bình luận bisou trên Facebook là gì, có tác dụng hay không

* Bình Luận Bisou Facebook là gì?

Trong thời gian gần đây, đã có nhiều rất nhiều bài đăng tải của người dùng, Fanpage về vấn đề kiểm tra xem Facebook có an toàn không, có bị khóa nick không thông qua việc bình luận “Bisou”.

binh luan bisou tren facebook la gi co tac dung hay khong 2

+ Nếu như tài khoản của bạn an toàn, chữ Bisou sẽ xuất hiện màu đỏ.

+ Còn tài khoản của bạn không an toàn thì chứ Bisou sẽ không xuất hiện màu đỏ

=> Thực chất từ “Bisou” chỉ là một trong những từ khóa tạo hiệu ứng đặc biệt khi bình luận, tăng thêm trải nghiệm cho người dùng . Một số từ cũng đem lại hiệu ứng khá vui mắt là “xoxo”; “best wishes”; “you got this”… Vì vậy từ khoá BiSou tuyệt đối không có cơ sở nào để khẳng định tài khoản có an toàn hay không , và đây chỉ là chiêu trò câu “tương tác” mà thôi.

* Làm sao để kiểm tra Facebook có an toàn

Để có thể thực hiện cách kiểm tra an toàn Facebook, các bạn cần phải thực hiện các bước loại bỏ những ứng dụng liên kết Facebook kém an toàn như sau:

Bước 1 : Các bạn lần lượt truy cập vào ứng dụng Facebook từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu ngạch ngang như hình dưới.

binh luan bisou tren facebook la gi co tac dung hay khong 3

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư và xác nhận Cài đặt để có thể kiểm tra Facebook có an toàn với các ứng dụng liên kết.

binh luan bisou tren facebook la gi co tac dung hay khong 4

Bước 3 : Lúc này để có thể giúp Facebook trở nên an toàn hơn, các bạn sẽ tìm kiếm mục Bảo mật và ấm chọn Ứng dụng và trang web .

binh luan bisou tren facebook la gi co tac dung hay khong 5

Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Đã đăng nhập bằng Facebook như hình trên.

Bước 4 : Chương trình hệ thống Facebook sẽ hiển thị toàn bộ danh sách các ứng dụng mà bạn đã đăng nhập bằng hệ thống Facebook. Với những ứng dụng, trang web mà bạn không biết các bạn nên lần lượt ấn chọn mục biểu tượng ứng dụng tương ứng và xác nhận Gỡ bỏ ứng dụng.

binh luan bisou tren facebook la gi co tac dung hay khong 6

Ngoài ra, các bạn cũng cần phải quan tâm cũng như cập nhật Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất để gia tăng bảo mật cho tài khoản của mình:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về câu hỏi bình luận bisou trên Facebook là gì, có tác dụng hay không đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hy vọng qua bài viết này 9Mobi.vn đã giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề Bisou đang nổi cộm trên mạng xã hội Facebook, nếu chưa có tài khoản Facebook, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Facebook tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button