Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân

Nội Dung Bài Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân

Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng quần chúng

Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng quần chúng là mẫu dành cho các ứng viên tham dự ứng cử phát biểu trước toàn dân và các đại biểu để trình bày lòng phấn đấu và những định hướng lúc được đứng trong địa điểm HĐND.
1. Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng quần chúng số 1
BÀI PHÁT BIỂU ỨNG CỬ HĐND KHÓA …..NHIỆM KỲ………
Kính thưa: ……………………………………………………………..
Kính thưa quý cô, chú, anh, chị cùng quý bà con.
Lời trước nhất tôi xin kính chúc quý cô chú anh chị cùng quý bà con có mặt nơi đây được dồi dào sức khỏe.
Tôi với cương vị đại diện cho ngành giáo dục của địa phương tham dự ứng cử ĐB HĐND lần này, tôi xin chia sẽ cùng cô chú anh chị những nổi trằn trọc, ân cần về vấn đề giáo dục.
Kính thưa quý cô chú anh chị, quý bà con, tôi rất may mắn được tiếp bước cha anh đi tiếp trên trục đường giáo dục, ngày nay tôi giữ chức phận hiệu trưởng, công việc tại trường …………., được chính quyền địa phương ân cần, tin cậy đề bạc ứng cử đại biểu HĐND khóa III nhiệm kỳ ………….. Ấy cũng là nổi trằn trọc, lo âu, nhu yếu sự nỗ lực, sự nổ lực hết mình mới có thể ko phụ lòng mong mỏi của các đơn vị quản lý chỉ huy cũng như sự gởi gắm của bà con nơi đây đối với tôi trong vấn đề giáo dục.
Những vấn đề có thể tác động rất mập đối với sự tăng trưởng về trình độ của con em cũng như sự tăng trưởng giáo dục của của xã nhà chung quy là phải tăng cường mối quan hệ Nhà trường – Gia đình – Xã hội, bộ 3 này phải đi cùng cùng tăng trưởng. Với những điều kiện tới trường, những bề bộn của gia đình phải toan lo về cái ăn cái mặc, việc tiếp nhận kiến thức của các em, mong rằng các em được học tập, có đủ trình độ và có thể tự nuôi sống bản thân mình phê chuẩn trình độ và tài năng của các em.
Thấu hiểu vấn đề trên tôi nhận thấy rằng chúng ta cần khắc phục những vấn đề căn bản sau:
+ Điều kiện vận động: Nhà nước và địa phương đang nỗ lực tuyên truyền chuyển động người dân với 100% diện tích đất nông nghiệp vào đê bao khép kín tương tự khắc phục hiện trạng các em tới trường an toàn trong mùa lũ, chỉ còn lại đoạn đường dal đang xuống cấp, thực trạng như thế, địa phương chúng ta vẫn còn là địa phương gian nan chính vì thế chúng ta cần giữ giàng, bảo vệ thật tốt đoạn đường dal này cùng lúc thường xuyên sửa sang, gia cố để người dân vận động, lưu thông thuận lợi trong ấy có cả con em của chúng ta.
+ Tiếp thu kiến thức của các em: Các trường tiến hành đúng các chương trình giáo dục phổ quát và giáo dục măng non, trang bị cho các em đầy đủ về kỷ năng, tri thức, đoàn luyện giáo dục đạo đức, tham dự các hoạt động xã hội … nhưng mà còn 1 điều nhưng tôi trằn trọc và thật sự gian nan khắc phục ấy chính là hiện tượng trẻ hóa đội ngủ thầy cô giáo, nghĩa là hàng 5 có sự bất định về số lượng thầy cô giáo, số lượng thầy cô giáo chuyển về quê công việc khá nhiều, lực lượng thầy cô giáo trẻ bổ sung nhưng lực lượng này: trẻ, khỏe, niềm nở nhưng mà chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc nên cũng tác động rất mập tới việc truyền thụ tri thức. Sự việc trên có nhiều nguyên do bên cạnh đó để khắc phục chúng ta cần tranh thủ tạo nguồn sao cho có được lực lượng thầy cô giáo là người địa phương, chi tiết là chính quyền địa phương cần có những cơ chế giảm giá hơn, quan tân tâm, cổ vũ, động viên nhiều hơn thì có thể giữ chân hàng ngũ này, có câu “An cư – Lạc nghiệp”, có điều kiện ăn nghỉ bình ổn thì công việc sẽ chuyên sâu hơn, chất lượng hơn.
+ Tạo môi trường tiêu khiển lành mạnh cho các em: Nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động tiêu khiển vui mừng, lành mạnh, điều hành chặc chẻ các tiệm game, nhà trường tham vấn chính quyền địa phương điều hành và xử phạt những hành vi vi phạm theo đúng luật định.
Ấy là 1 số vấn đề chủ yếu nhưng tôi nghỉ rằng quý cô chú anh chị cùng quý bà con ân cần.
Cuối lời tôi xin chân tình cảm ơn quý cô chú anh chị cùng quý bà con đã nhín chúc thời kì quý báu của mình tới đây để lắng tai những ý kiến của mỗi người chúng tôi và chọn lựa được những ứng cữ viên xứng đáng là đại biểu HĐND khóa ….nhiệm kỳ này. 1 lần nữa xin chân tình cảm ơn!
Xin chân trọng kính chào!
2. Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng quần chúng số 2
– Kính thưa quý vị đại biểu,
– Kính thưa quý vị cử tri và bà con!
Tôi tên: ………..ngày sinh ………….. Chức vụ: …………, được đoàn luyện và trưởng thành ở cấp cơ sở. Lần này được cơ quan và Ủy ban bầu cử tín nhiệm giấy thiệu tôi ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 2, tôi rất vinh hạnh nhưng mà cũng cảm nhận về tinh thần bổn phận đối với cử tri. Cho nên nếu được cử tri, tín nhiệm, chọn lựa bầu tôi, tôi sẽ có điều kiện tiến hành nhiệm vụ như sau:
Phát huy tốt bản lĩnh, sở trường, làm thật tốt vai trò của người đại biểu quần chúng. Lắng tai và tổng hợp các quan điểm phản ảnh, kiến nghị của cử tri và quần chúng, để yêu cầu đối với các đơn vị quản lý chính quyền về những đề nghị nhưng cử tri và quần chúng mong chờ trên các lĩnh vực như công việc canh tân hành chính, xây dựng hệ thống cơ chế xã hội, tăng lên chất lượng đời sống vật chất, ý thức của bà con quần chúng, phê chuẩn các hoạt động giám sát và chất vấn tại các kỳ họp.
Chú trọng tới việc tiến hành chủ trương tập huấn nghề cho lao động nông thôn, khắc phục việc làm, đời sống cho người tới tuổi lao động, đặc thù ân cần tới thanh niên chấm dứt trách nhiệm quân sự trở về địa phương cần có nghề và việc làm.
Quan tâm tới các cơ chế an sinh xã hội đối với người cao tuổi, trẻ con dưới 6 tuổi, hộ nghèo, hộ cận nghèo…các chương trình cây trồng, vât nuôi có năng suất cao, để tạo điều kiện cho người dân cày lao động có điều kiện sản xuất, vươn lên và nâng dần mức sống trong tập thể dân cư.
Không dừng tu dưỡng đạo đức của bản thân, cương quyết phòng chống tham nhũng, phung phá, quan liêu, hống hách, cửa quyền và các hành vi vi phạm luật pháp khác.
Đại diện, bảo vệ quyền và ích lợi hợp lí, chính đáng của quần chúng, tập trung, phát huy sức mạnh kết đoàn toàn dân tộc.
Tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền trong lành lớn mạnh.
Để làm tròn bổn phận của người đại biểu và trách nhiệm công dân đối với cử tri và quần chúng đã tin cậy, tín nhiệm, tôi sẽ cố gắng, nổ lực làm việc bằng ý thức bổn phận cao nhất, ko dừng nghiên cứu học tập để tăng lên trình độ nhằm phục vụ với đề nghị nhiệm vụ trong tình hình mới.
Thực hiện tốt việc tiếp công dân để tham dự khắc phục khiếu nại-tố cáo của công dân, kiến nghị với các đơn vị quản lý công dụng khắc phục trên cở sở tuân thủ luật pháp và bảo đảm quyền ích lợi hợp lí, chính đáng của công dân theo quy định.
Kiểu mẫu và chuyển động quần chúng, gia đình nghiêm túc chấp hành hiến pháp và luật pháp.
Trên đây là những nội dung căn bản chương trình hành động của tôi, nếu tôi vinh hạnh được thắng cử làm đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ ……………
Xin trân trọng cám ơn quý vị cử tri và quần chúng đã lắng tai,
Xin kính chào kết đoàn và thân ái!
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu dụng khác trên phân mục Tài liệu của Happy Home VN.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Bài #phát #biểu #ứng #cử #đại #biểu #hội #đồng #nhân #dân

Bài phát biểu của người ứng cử đại biểu Hội đồng quần chúng là hình mẫu để người ứng cử phát biểu trước toàn bộ quần chúng và đại biểu của mình, trình bày quyết định và định hướng của mình lúc làm nhiệm vụ đại biểu Hội đồng quần chúng.

1. Bài phát biểu số 1 của người ứng cử đại biểu Hội đồng quần chúng

XEM BẦU CỬ HỘI ĐỒNG CÔNG CỘNG ….. NGÀY ………

Thân mến: ………………………………………………………………………..

Kính thưa các cô, chú, anh chị và người nhà.

Lời trước nhất tôi xin kính chúc các cô, các chú ở đây sức khỏe dồi dào.

Với nhân cách là đại diện cho ngành giáo dục địa phương tham dự cuộc bầu cử Hội đồng quần chúng lần này, em xin được san sớt những băn khoăn, lo âu của mình với các cô, chú về vấn đề giáo dục.

Kính thưa các Ngài, con rất may mắn được tiếp bước cha trong sự nghiệp giáo dục, nay con là giám đốc, công việc tại trường ………… .. được chính quyền địa phương ân cần và tin cậy cử người ứng cử. Đối với Hội đồng quần chúng nhiệm kỳ thứ III ………… .. Đây cũng là điều đáng ân cần, lo âu, cần cố gắng và nỗ lực tiến hành. đã ko phụ lòng mong chờ của các đơn vị quản lý chỉ huy cũng như những người đảm trách. đưa những đứa ở đây theo ý của tôi trong lĩnh vực giáo dục.

Những vấn đề có thể có ảnh hưởng đáng kể tới sự tăng trưởng trình độ của trẻ con và sự tăng trưởng giáo dục của đô thị khái quát là việc tăng nhanh mối quan hệ giữa Bộ Nhà trường-Gia đình-Xã hội, Giáo dục và Tập huấn. Ba vấn đề này phải song hành với sự tăng trưởng. Với đề nghị đi học, gia đình phải ân cần tới cơm ăn, áo mặc, kiến ​​thức, cho con cái được học hành, đủ nhân cách, mong có thể tự vươn lên bằng kĩ năng và năng khiếu của mình.

Mày mò vấn đề trên, tôi nhận thấy rằng chúng ta cần khắc phục những vấn đề căn bản sau:

+ Điều kiện vận động: Nhà nước và thị thành đang nỗ lực mở mang và chuyển động 100% người dân có đất nông nghiệp vào trong đê bao khép kín, đáp ứng được hiện trạng trẻ con tới trường được an toàn trong lũ. dal đang uốn cong trên phần còn lại của trục đường. Trước tình hình ấy, thị trấn chúng ta còn là nơi còn nhiều gian nan nên cần phải và bảo vệ tốt trục đường này, cùng lúc nỗ lực tu sửa, bảo dưỡng thường xuyên để người dân vận động vận động dễ dãi, trong ấy có con em chúng ta.

+ Tiếp thu kiến ​​thức của trẻ: nhà trường tiến hành đúng chương trình giáo dục phổ quát và giáo dục măng non, trang bị đầy đủ kĩ năng, kiến ​​thức, giáo dục đạo đức và sự tham dự cho trẻ. hoạt động xã hội … nhưng mà hiện tượng trên là điều khiến tôi lo âu và khó tu sửa. sự trẻ hóa của hàng ngũ thầy cô giáo, nghĩa là nó chỉnh sửa hàng 5 về số lượng thầy cô giáo và số lượng thầy cô giáo. nhưng mà anh chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc cũng tác động rất nhiều tới việc truyền thụ kiến ​​thức. Sự việc trên có nhiều nguyên do, bên cạnh đó chúng ta cần tranh thủ các nguồn lực để giải quyết nhằm củng cố thêm sức mạnh của hàng ngũ thầy cô giáo tại địa phương, chi tiết chính quyền địa phương cần có những cơ chế dành đầu tiên hơn nữa đối với những người có điều kiện ăn ở bình ổn thì công tác sẽ nhiều hơn chuyên sâu và có chất lượng tốt hơn.

+ Tạo môi trường vui chơi lành mạnh cho trẻ: Nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, tiêu khiển lành mạnh, điều hành chặt chẽ các quán vui chơi, tham vấn với chính quyền địa phương điều hành và xử phạt các hành vi vi phạm theo luật pháp.

Theo tôi, đây là 1 số vấn đề chính nhưng quý vị, quý vị và các bạn ân cần.

Cuối cùng, tôi xin cảm ơn các cô, chú đã dành thời kì quý báu tới đây, lắng tai quan điểm ​​của từng người và chọn lựa ra những người ứng cử đại biểu Hội đồng thị xã …. trong nhiệm kỳ này. Cám ơn bạn 1 lần nữa!

Trân trọng!

2. Bài phát biểu số 2 trước những người ứng cử đại biểu Hội đồng quần chúng

– Kính thưa quý vị,

– Kính thưa bà con cử tri!

Tôi tên: ………… ..ngày sinh ………… .. Chức vụ: …………, căn bản, tập huấn. Lần này, được sự tín nhiệm của Ủy ban bầu cử và cơ quan giới thiệu tôi làm đại biểu HĐND tỉnh tại quận 2, tôi rất vinh hạnh nhưng mà cũng thấy có bổn phận với cử tri. Vì thế, nếu tôi được cử tri, tin cậy và chọn bầu tôi, tôi sẽ có đủ điều kiện để tiến hành các nhiệm vụ sau:

Phát huy hết năng lực và sức lực để chấm dứt tốt vai trò người đại diện của quần chúng. Lắng tai, tổng vừa ý kiến, kiến ​​nghị của cử tri và tư nhân, yêu cầu với chính quyền các đơn vị quản lý những đề nghị nhưng cử tri, tư nhân mong chờ như canh tân hành chính, xây dựng hệ thống cơ chế xã hội, tăng lên chất lượng cuộc sống vật chất và ý thức của quần chúng và các mặt khác. các hoạt động theo dõi và chất vấn tại các cuộc họp.

tiến hành cơ chế tập huấn nghề cho lao động nông thôn, khắc phục việc làm và mức sống cho người trong độ tuổi lao động, nhất là thanh niên chấm dứt trách nhiệm quân sự trở về quê lập nghiệp, khắc phục việc làm.

Các cơ chế an sinh xã hội đối với người cao tuổi, trẻ con dưới 6 tuổi, hộ nghèo, cận nghèo …, chương trình cây trồng, vật nuôi năng suất cao, giúp dân cày có điều kiện lao động sản xuất, tăng và từng bước tăng lên mức sống. trú ngụ trong tập thể.

Không dừng tu dưỡng đạo đức, cương quyết tránh biển thủ, phung phá, quan liêu, cửa quyền, chuyên quyền và các tội danh khác.

Đại diện, bảo vệ quyền và ích lợi hợp lí, chính đáng của quần chúng, tập trung và phát huy sức mạnh đại kết đoàn toàn dân tộc.

Góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền trong lành, lớn mạnh.

Thực hiện trách nhiệm công dân của người đại diện, trách nhiệm công dân của cử tri, quần chúng đã tín nhiệm, quần chúng đã tín nhiệm, tôi sẽ cố gắng, làm việc với ý thức bổn phận cao nhất, ko dừng học hỏi, tiếp nhận. nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nghênh tiếp công dân tham dự khắc phục tố giác, tố giác của công dân, kiến ​​nghị với các đơn vị quản lý công dụng khắc phục theo quy định của luật pháp, đảm bảo quyền và ích lợi hợp lí của công dân.

Nêu gương và chuyển động tư nhân, gia đình nghiêm túc chấp hành Hiến pháp và luật pháp.

Trên đây là những nội dung căn bản trong chương trình hành động của tôi, nếu san sớt tôi rất vinh hạnh được bầu làm thành viên Hội đồng Đội cấp tỉnh …………

Xin cảm ơn cử tri và quần chúng đã lắng tai,

Xin chào kết đoàn và bác ái!

Vui lòng xem các thông tin hữu dụng khác tại mục Tài liệu Happy Home VN.

Xem thêm thông tin Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân

Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng quần chúng

Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng quần chúng là mẫu dành cho các ứng viên tham dự ứng cử phát biểu trước toàn dân và các đại biểu để trình bày lòng phấn đấu và những định hướng lúc được đứng trong địa điểm HĐND.
1. Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng quần chúng số 1
BÀI PHÁT BIỂU ỨNG CỬ HĐND KHÓA …..NHIỆM KỲ………
Kính thưa: ……………………………………………………………..
Kính thưa quý cô, chú, anh, chị cùng quý bà con.
Lời trước nhất tôi xin kính chúc quý cô chú anh chị cùng quý bà con có mặt nơi đây được dồi dào sức khỏe.
Tôi với cương vị đại diện cho ngành giáo dục của địa phương tham dự ứng cử ĐB HĐND lần này, tôi xin chia sẽ cùng cô chú anh chị những nổi trằn trọc, ân cần về vấn đề giáo dục.
Kính thưa quý cô chú anh chị, quý bà con, tôi rất may mắn được tiếp bước cha anh đi tiếp trên trục đường giáo dục, ngày nay tôi giữ chức phận hiệu trưởng, công việc tại trường …………., được chính quyền địa phương ân cần, tin cậy đề bạc ứng cử đại biểu HĐND khóa III nhiệm kỳ ………….. Ấy cũng là nổi trằn trọc, lo âu, nhu yếu sự nỗ lực, sự nổ lực hết mình mới có thể ko phụ lòng mong mỏi của các đơn vị quản lý chỉ huy cũng như sự gởi gắm của bà con nơi đây đối với tôi trong vấn đề giáo dục.
Những vấn đề có thể tác động rất mập đối với sự tăng trưởng về trình độ của con em cũng như sự tăng trưởng giáo dục của của xã nhà chung quy là phải tăng cường mối quan hệ Nhà trường – Gia đình – Xã hội, bộ 3 này phải đi cùng cùng tăng trưởng. Với những điều kiện tới trường, những bề bộn của gia đình phải toan lo về cái ăn cái mặc, việc tiếp nhận kiến thức của các em, mong rằng các em được học tập, có đủ trình độ và có thể tự nuôi sống bản thân mình phê chuẩn trình độ và tài năng của các em.
Thấu hiểu vấn đề trên tôi nhận thấy rằng chúng ta cần khắc phục những vấn đề căn bản sau:
+ Điều kiện vận động: Nhà nước và địa phương đang nỗ lực tuyên truyền chuyển động người dân với 100% diện tích đất nông nghiệp vào đê bao khép kín tương tự khắc phục hiện trạng các em tới trường an toàn trong mùa lũ, chỉ còn lại đoạn đường dal đang xuống cấp, thực trạng như thế, địa phương chúng ta vẫn còn là địa phương gian nan chính vì thế chúng ta cần giữ giàng, bảo vệ thật tốt đoạn đường dal này cùng lúc thường xuyên sửa sang, gia cố để người dân vận động, lưu thông thuận lợi trong ấy có cả con em của chúng ta.
+ Tiếp thu kiến thức của các em: Các trường tiến hành đúng các chương trình giáo dục phổ quát và giáo dục măng non, trang bị cho các em đầy đủ về kỷ năng, tri thức, đoàn luyện giáo dục đạo đức, tham dự các hoạt động xã hội … nhưng mà còn 1 điều nhưng tôi trằn trọc và thật sự gian nan khắc phục ấy chính là hiện tượng trẻ hóa đội ngủ thầy cô giáo, nghĩa là hàng 5 có sự bất định về số lượng thầy cô giáo, số lượng thầy cô giáo chuyển về quê công việc khá nhiều, lực lượng thầy cô giáo trẻ bổ sung nhưng lực lượng này: trẻ, khỏe, niềm nở nhưng mà chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc nên cũng tác động rất mập tới việc truyền thụ tri thức. Sự việc trên có nhiều nguyên do bên cạnh đó để khắc phục chúng ta cần tranh thủ tạo nguồn sao cho có được lực lượng thầy cô giáo là người địa phương, chi tiết là chính quyền địa phương cần có những cơ chế giảm giá hơn, quan tân tâm, cổ vũ, động viên nhiều hơn thì có thể giữ chân hàng ngũ này, có câu “An cư – Lạc nghiệp”, có điều kiện ăn nghỉ bình ổn thì công việc sẽ chuyên sâu hơn, chất lượng hơn.
+ Tạo môi trường tiêu khiển lành mạnh cho các em: Nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động tiêu khiển vui mừng, lành mạnh, điều hành chặc chẻ các tiệm game, nhà trường tham vấn chính quyền địa phương điều hành và xử phạt những hành vi vi phạm theo đúng luật định.
Ấy là 1 số vấn đề chủ yếu nhưng tôi nghỉ rằng quý cô chú anh chị cùng quý bà con ân cần.
Cuối lời tôi xin chân tình cảm ơn quý cô chú anh chị cùng quý bà con đã nhín chúc thời kì quý báu của mình tới đây để lắng tai những ý kiến của mỗi người chúng tôi và chọn lựa được những ứng cữ viên xứng đáng là đại biểu HĐND khóa ….nhiệm kỳ này. 1 lần nữa xin chân tình cảm ơn!
Xin chân trọng kính chào!
2. Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng quần chúng số 2
– Kính thưa quý vị đại biểu,
– Kính thưa quý vị cử tri và bà con!
Tôi tên: ………..ngày sinh ………….. Chức vụ: …………, được đoàn luyện và trưởng thành ở cấp cơ sở. Lần này được cơ quan và Ủy ban bầu cử tín nhiệm giấy thiệu tôi ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 2, tôi rất vinh hạnh nhưng mà cũng cảm nhận về tinh thần bổn phận đối với cử tri. Cho nên nếu được cử tri, tín nhiệm, chọn lựa bầu tôi, tôi sẽ có điều kiện tiến hành nhiệm vụ như sau:
Phát huy tốt bản lĩnh, sở trường, làm thật tốt vai trò của người đại biểu quần chúng. Lắng tai và tổng hợp các quan điểm phản ảnh, kiến nghị của cử tri và quần chúng, để yêu cầu đối với các đơn vị quản lý chính quyền về những đề nghị nhưng cử tri và quần chúng mong chờ trên các lĩnh vực như công việc canh tân hành chính, xây dựng hệ thống cơ chế xã hội, tăng lên chất lượng đời sống vật chất, ý thức của bà con quần chúng, phê chuẩn các hoạt động giám sát và chất vấn tại các kỳ họp.
Chú trọng tới việc tiến hành chủ trương tập huấn nghề cho lao động nông thôn, khắc phục việc làm, đời sống cho người tới tuổi lao động, đặc thù ân cần tới thanh niên chấm dứt trách nhiệm quân sự trở về địa phương cần có nghề và việc làm.
Quan tâm tới các cơ chế an sinh xã hội đối với người cao tuổi, trẻ con dưới 6 tuổi, hộ nghèo, hộ cận nghèo…các chương trình cây trồng, vât nuôi có năng suất cao, để tạo điều kiện cho người dân cày lao động có điều kiện sản xuất, vươn lên và nâng dần mức sống trong tập thể dân cư.
Không dừng tu dưỡng đạo đức của bản thân, cương quyết phòng chống tham nhũng, phung phá, quan liêu, hống hách, cửa quyền và các hành vi vi phạm luật pháp khác.
Đại diện, bảo vệ quyền và ích lợi hợp lí, chính đáng của quần chúng, tập trung, phát huy sức mạnh kết đoàn toàn dân tộc.
Tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền trong lành lớn mạnh.
Để làm tròn bổn phận của người đại biểu và trách nhiệm công dân đối với cử tri và quần chúng đã tin cậy, tín nhiệm, tôi sẽ cố gắng, nổ lực làm việc bằng ý thức bổn phận cao nhất, ko dừng nghiên cứu học tập để tăng lên trình độ nhằm phục vụ với đề nghị nhiệm vụ trong tình hình mới.
Thực hiện tốt việc tiếp công dân để tham dự khắc phục khiếu nại-tố cáo của công dân, kiến nghị với các đơn vị quản lý công dụng khắc phục trên cở sở tuân thủ luật pháp và bảo đảm quyền ích lợi hợp lí, chính đáng của công dân theo quy định.
Kiểu mẫu và chuyển động quần chúng, gia đình nghiêm túc chấp hành hiến pháp và luật pháp.
Trên đây là những nội dung căn bản chương trình hành động của tôi, nếu tôi vinh hạnh được thắng cử làm đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ ……………
Xin trân trọng cám ơn quý vị cử tri và quần chúng đã lắng tai,
Xin kính chào kết đoàn và thân ái!
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu dụng khác trên phân mục Tài liệu của Happy Home VN.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Bài #phát #biểu #ứng #cử #đại #biểu #hội #đồng #nhân #dân

#Bài #phát #biểu #ứng #cử #đại #biểu #hội #đồng #nhân #dân

Happy Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button