(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/10

Hôm nay sẽ có những ứng dụng hay gì được gửi tới các bạn qua chuyên mục Apps bản quyền miễn phí đây, hy vọng với những bài viết Apps bản quyền miễn phí mà 9Mobi.vn đã chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong cuộc sống cũng như sử dụng thiết bị của mình được tốt hơn về mọi mặt, còn bây giờ chúng ta tiếp tục tìm hiểu các ứng dụng Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày hôm nay nhé.

 Và như thường lệ chuyên mục Apps bản quyền miễn phí sẽ gửi tới các bạn những ứng dụng hay, Apps bản quyền miễn phí “đắt giá” cho thiết bị iPhone, iPad bao gồm: Rhythm Cat Pro cho iPhone, IMPOSSIBLE ROAD cho iPhone, Zen Sketch cho iPhone, bạn đã biết những điều thú vị xung quanh những ứng dụng này chưa, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu nhé.

(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/10

1. Rhythm Cat Pro cho iPhone

Mở đầu cho danh sách các Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad hôm nay đó chính là một ứng dụng, trò chơi thú vị giúp các bé hay những người yêu thích âm nhạc dễ dàng tiếp cận với những bản nhạc “bất hủ”.

Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad – Rhythm Cat Pro cho iPhone.

Rhythm Cat Pro cho iPhone là một tựa game “khá đặc biệt” khi giúp cho người chơi có thể dễ dàng học “nhạc lý” một cách dễ dàng và từ đó có thể tìm hiểu thêm những điều lý thú trong âm nhạc, với đồ họa đẹp mắt phù hợp với mọi lứa tuổi chúng ta sẽ có thể học cách “chơi nhạc” một cách dễ dàng với chú mèo dễ thương trong ứng dụng.

Các bạn có thể tải Rhythm Cat Pro cho iPhone tại đây: Download Rhythm Cat Pro cho iPhone về thiết bị.

2. IMPOSSIBLE ROAD cho iPhone

Kế tiếp Rhythm Cat Pro cho iPhone là một trò chơi có những điểm thú vị không hề kém, với những thử thách mà trò chơi đưa ra tin rằng các bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút vào lối chơi trong IMPOSSIBLE ROAD cho iPhone mà Apps bản quyền miễn phí ngày 7/10 giới thiệu sau đây.

ung dung ban quyen mien phi

Apps bản quyền miễn phí ngày 7/10 – IMPOSSIBLE ROAD cho iPhone.

IMPOSSIBLE ROAD cho iPhone có thể còn được gọi với cái tên khác chính là trò chơi “lăn bóng”, trong trò chơi nhiệm vụ của chúng ta chính là điều khiển trái bóng tròn di chuyển trên quãng đường “không thể” của mình, với cách chơi đơn giản mà cuốn hút, âm nhạc sống động trái bóng của bạn sẽ di chuyển sẽ không hề gây nhàm chán, ngoài ra các bạn có thể “thách đấu” với người bên cạnh nữa đấy.

Các bạn có thể tải IMPOSSIBLE ROAD cho iPhone tại đây: Download IMPOSSIBLE ROAD cho iPhone về thiết bị.

3. Zen Sketch cho iPhone

Nếu như bạn là một người ưa thích và có năng khiếu “vẽ tranh” đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ứng dụng Zen Sketch cho iPhone về thiết bị của mình để bạn có thể tự do sáng tạo, vẽ tranh theo sở thích ở mọi lúc mọi nơi mà mình mong muốn nhé, chúng ta hãy cùng đến với Apps bản quyền miễn phí Zen Sketch cho iPhone.

Apps ban quyen cho iPad

Apps bản quyền miễn phí – Zen Sketch cho iPhone.

Zen Sketch cho iPhone là một công cụ hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tạo ra các bức ảnh ghi chú hay vẽ một bức tranh mà mình yêu thích với những bộ công cụ vẽ đã được ứng dụng cung cấp cho người dùng, với những tác phẩm được thực hiện từ Zen Sketch cho iPhone chúng ta có thể lưu lại với độ nét cao, định dạng PDF để chất lượng hình ảnh không bị giảm.

Các bạn có thể tải Zen Sketch cho iPhone tại đây: Download Zen Sketch cho iPhone về thiết bị.

Trên đây là những ứng dụng hay, Apps bản quyền miễn phí mà 9Mobi.vn gửi tới các bạn trong chuyên mục Apps bản quyền miễn phí ngày 7/10 hôm nay, hy vọng sẽ thích thú với những Apps bản quyền miễn phí đã được nêu ở trên, ngoài ra để có thể sở hữu thêm nhiều ứng dụng, Apps bản quyền miễn phí khác các bạn có thể truy cập vào 9Mobi.vn và theo dõi chuyên mục Apps bản quyền miễn phí của chúng tôi nhé. Nếu như bạn đang tìm một tựa game có tính giải trí và sáng tạo cao ngay trên thiết bị của mình, các bạn có thể lựa chọn gia nhập vào thế giới Minecraft đang được yêu thích trên toàn thế giới, trò chơi Minecraft cho Android, iPhone là một tựa game với tính sáng tạo cao nơi mà bạn có thể tự do “tung hành” với thế giới rộng lớn của riêng mình, bạn có thể học cách chế vũ khí để sinh tồn tốt hơn trong một thế giới rộng lớn này qua bài viết hướng dẫn chế vũ khí trong Minecraft đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trong các bài viết trước đây, ngoài ra các bạn có thể xem lại các công thức chế thuốc với bài viết cách pha chế thuốc Minecraft để có thể “chiến đấu” với những quái thú, hay bảo vệ ngôi nhà của mình từ những người hàng xóm nhé. Quan trọng nhất vẫn là cách chơi Minecraft, nếu bạn mới bắt đầu chơi Minecraft, tham khảo ngay bài thủ thuật cách chơi Minecraft để có những kinh nghiệm quý báu khi chơi, bên cạnh đó, tham khảo các mã Minecraft giúp bạn chơi tốt hơn khi gặp các màn khó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button