[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 30/8/2014

Ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad cho ngày cuối tuần hôm nay bao gồm: Trainz Driver for iOS, Sago Mini Monsters for iOS.

Hôm nay 9Mobi.vn sẽ giới thiệu tới độc giả 2 ứng dụng có bản quyền nhưng các bạn sẽ không phải mất phí bao gồm các game và ứng dụng chỉnh sửa ảnh là: Trainz Driver for iOS, Sago Mini Monsters for iOS

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu tới bạn ngay sau đây dưới đây bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay, nhưng hệ thống cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Trainz Driver for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Trainz Driver là ứng dụng mô phỏng đó là tất cả về xe lửa để cho bạn khám phá về thế giới của các đầu máy xe lửa với thiết kế 3D sống động. Với nhiều góc quay khác nhau bạn sẽ thấy được những thiế xe lửa nhiều chủng loại đa dạng và phòng phú. Tất cả sẽ được ứng dụng mô phỏng lại với âm thành và hình ảnh sống động.

2. Sago Mini Monsters for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Tiếp tới là ứng dụng dành cho các bé ưa thích sự khám phá. Sago Mini Monsters cho phép bé tạo ra các con quái vật với màu sắc ngộ nghĩnh và dễ thương với trang phục và màu sắc khác nhau. Việc trang trí quái vật trong ứng dụng này giúp bé tạo được sự tưởng tượng phong phú cũng như phát triển trí thông minh tốt hơn.

apps ban quyen mien phi

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đên bạn đọc 2 ứng dụng có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button