(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 21/10

Xin chào các bạn, hôm nay 9Mobi.vn sẽ tiếp tục gửi tới các bạn các Apps bản quyền miễn phí vô cùng thú vị cho các thiết bị iPhone, iPad, đây sẽ là những ứng dụng mà 9Mobi.vn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú cũng như không thể rời mắt khỏi thiết bị của mình được, nào hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu ngày hôm nay chuyên mục Apps bản quyền miễn phí ngày 21/10 có những gì nhé.

Như thường lệ 9Mobi.vn sẽ cùng chuyên mục Apps bản quyền miễn phí gửi tới các bạn các ứng dụng, trò chơi, Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad sau: Mazy : Swipe to solve mazes cho iPhone, Speech Recogniser cho iPhone, Sweetwater Defense cho iPhone, đây đều là những ứng dụng thú vị mà 9Mobi.vn muốn gửi tới các bạn trong ngày hôm nay.

Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 21/10

1. Mazy : Swipe to solve mazes cho iPhone

Mở đầu cho các ứng dụng, Apps bản quyền miễn phí ngày hôm nay sẽ là một trò chơi vô cùng thú vị mà tin rằng ai trong số các bạn cũng phải thật sự kiên nhẫn mới có thể vượt qua được, xin giới thiệu với các bạn trò chơi Mazy : Swipe to solve mazes cho iPhone.

Mazy : Swipe to solve mazes cho iPhone là tựa game vượt mê cung cổ điển được yêu thích trên toàn thế giới, nhiệm vụ trong trò chơi của chúng ta là tìm cách thoát khỏi những mê cung này, với nhiều chế độ chơi, độ khó khác nhau người chơi có thể thử thách chính bản thận mình và tìm ra được đâu là con đường tốt nhất bạn phải đi để thoát khỏi những ngã rẽ mê cung này.

Các bạn có thể tải Mazy : Swipe to solve mazes cho iPhone tại đây: Download Mazy : Swipe to solve mazes cho iPhone về thiết bị.

2.  Speech Recogniser cho iPhone

Tiếp theo đó Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad xin được giới thiệu một ứng dụng khác không kém phần thú vị cũng như giúp bạn có thể luyện được khả năng học ngoại ngữ của mình tốt hơn đó chính là Speech Recogniser cho iPhone

ung dung ban quyen mien phi

 Speech Recogniser cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ người dùng các thiết bị iPhone, iPad có thể nhận diện giọng nói và chuyển chúng về dạng văn bản, các bạn có thể sử dụng Speech Recogniser cho iPhone một cách hiệu quả như ứng dụng giúp luyện phát âm khi học ngoại ngữ, cũng như dễ dàng soạn thảo các văn bản ngoại ngữ thông qua giọng nói.

Các bạn có thể tải Speech Recogniser cho iPhone tại đây: Download Speech Recogniser cho iPhone về thiết bị.

3. Sweetwater Defense cho iPhone

Và để kết thúc cho chuyên mục Apps bản quyền miễn phí ngày 21/10 9Mobi.vn xin được giới thiệu với các bạn một tựa game khác, một thể loại game mà chắc hẳn ai cũng yêu thích giúp chúng ta thể hiện được các chiến lược, chiến thuật tinh diệu của mình và tựa game đó mang tên Sweetwater Defense cho iPhone.

Apps ban quyen cho iPad

Sweetwater Defense cho iPhone là tựa game thủ thành vô cùng hấp dẫn không những chúng ta phải chiến đấu với những tên hải tắc gian ác luôn có ý định rình rập phá hoại dân làng mà chúng ta còn phải chống lại những con quái thú, quái vật biển vô cùng to lớn và “trâu bò”, hãy sử dụng hết các khả năng của mình để phòng thủ và bảo vệ tính mạng cho dân làng với các chiến thuật xây thành hợp lý nhé.

Các bạn có thể tải Sweetwater Defense cho iPhone tại đây: Download Sweetwater Defense cho iPhone về thiết bị.

Trên đây là những ứng dụng, Apps bản quyền miễn phí mà 9Mobi.vn muốn gửi tới các bạn trong bài viết này, hy vọng đây sẽ là những ứng dụng thú vị và không khiến bạn nhàm chán mỗi khi có thời gian rảnh hay thư giãn sau mỗi giờ làm việc, học tập mệt mỏi, ngoài ra các bạn cũng có thể sở hữu thêm những ứng dụng, Apps bản quyền miễn phí khác bằng cách truy cập vào 9Mobi.vn và theo dõi chuyên mục Apps bản quyền miễn phí của chúng tôi, ngoài ra các bạn đã biết hiện nay trò chơi Plants vs. Zombies đã chính thức ra một phiên bản mới trên các thiết bị di động mạng tên Plants vs. Zombies™ Heroes cho Android, iPhone hay chưa, đây là một tựa game với cách chơi vô cùng mới lạ để người chơi có thể cài đặt và khám phá nếu bạn chưa biết cách cài game có thể tham khảo bài viết cách cài Plants vs. Zombies™ Heroes trên điện thoại của mình nhé, tại trò chơi chúng ta có nhiều chế độ chơi khác nhau để khám phá như các chế độ nhiệm vụ, và đặc biệt hơn tại Plants vs. Zombies™ người chơi có thể kết nối với nhau qua một chế độ Battle hoàn toàn mới, các bạn có thể tìm hiểu điều này qua bài viết các chế độ chơi Plants vs. Zombies™ Heroes để nắm rõ hơn về những chế độ chơi thú vị này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button