(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 10/10

Xin chào các bạn đọc quen thuộc của Apps bản quyền miễn phí, hôm nay Apps bản quyền miễn phí và 9Mobi.vn sẽ tiếp tục gửi tới những ứng dụng bản quyền “miễn phí” cho thiết bị iPhone, iPad để các bạn có thể trải nghiệm phong cách sử dụng thiết bị, ứng dụng “đẳng cấp” ngay trên thiết bị của mình, nào hãy cùng tìm hiểu hôm nay có những Apps bản quyền miễn phí nào nhé.

Chuyên mục Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày hôm nay xin giới thiệu với các bạn những Apps bản quyền miễn phí sau: Dabmoji cho iPhone, Flock It! cho iPhone, Sniper vs Zombies cho iPhone, 9Mobi.vn tin rằng các bạn sẽ phải thích thú với những ứng dụng sẽ được giới thiệu ngay bên dưới, nào hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng bản quyền này có gì thú vị.

(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 10/10

1. Dabmoji cho iPhone

Mở đầu cho những Apps bản quyền miễn phí ngày hôm nay đó chính là bộ công cụ Dabmoji cho iPhone, đây sẽ là một ứng dụng mà bạn phải yêu thích khi thường xuyên nói chuyện, chat với bạn bè của mình với những biểu tượng cảm xúc, Sticker vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu mà ứng dụng đem lại.

Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad – Dabmoji cho iPhone.

Dabmoji cho iPhone là một ứng dụng hoox trợ thiết bị iPhone, iPad cả bạn có thêm những biểu tượng cảm xúc “độc” mà không phải ai cũng có dựa theo những trào lưu đang được yêu thích nhất hiện nay, bạn có thể lựa chọn sử dụng Dabmoji cho iPhone để cuộc trò chuyện trở nên thoải mái, vui vẻ và thân thiện hơn.

Các bạn có thể tải Dabmoji cho iPhone tại đây: Download Dabmoji cho iPhone về thiết bị.

2. Flock It! cho iPhone

Flock It! cho iPhone khá khác so với những ứng dụng, Apps bản quyền miễn phí khác mà 9Mobi.vn đã từng giới thiệu với các bạn, đây là một tựa game nổi tiếng và vô cùng nổi tiếng trên các thiết bị iPhone, iPad với lối chơi vô cùng độc đáo và hấp dẫn.

ung dung ban quyen mien phi

Apps bản quyền miễn phí –  Flock It! cho iPhone.

Flock It! cho iPhone là một tựa game khá thú vị sẽ giúp quay trở về với những vùng ngoại ô “rộng lớn” và thử sức mình với việc chăn nuôi những bày cừu vô cùng “tinh quái”, với Flock It! cho iPhone bạn có thể chơi ở bất cứ đâu và phải vượt vô cùng nhiều các thử thách màn chơi đưa ra để bạn có thể sở hữu bày cừu “khỏe mạnh”.

Các bạn có thể tải Flock It! cho iPhone: Download Flock It! cho iPhone về thiết bị.

3. Sniper vs Zombies cho iPhone

Những tựa game sinh tồn hiện nay luôn được nhiều sự quan tâm, đặc biệt với những tựa game hấp dẫn như Sniper vs Zombies cho iPhone mà Apps bản quyền miễn phí sẽ chia sẻ với các bạn dưới đây sẽ là một tựa game “đẳng cấp” giúp bạn có thể trải nghiệm thành một vị “anh hùng” chống lại những Zombie tàn ác đang phá thành phố.

Apps ban quyen cho iPad

Apps bản quyền miễn phí ngày 10/10 – Sniper vs Zombies.

Sniper vs Zombies cho iPhone là một tựa game bắn giúp giết zombie hấp dẫn mà chúng ta khó thể “cưỡng lại được” khi một vụ nổ hóa chất trong phòng thí nghiệm đã vô tình biến mọi người thành Zombie nhiệm vụ của chúng ta là giúp những người còn lại trong thành phố còn sống sót với tài “thiện xạ” bắn tỉa của mình, tuy nhiên sẽ có vô cùng nhiều thử thách mà bạn phải vượt qua đấy.

Các bạn có thể tải Sniper vs Zombies cho iPhone tại đây: Download Sniper vs Zombies cho iPhone về thiết bị.

Như vậy chúng ta đã đến với 3 ứng dụng thú vị cho iPhone, iPad mà 9Mobi.vn muốn chia sẻ với các bạn qua chuyên mục Apps bản quyền miễn phí ngày 10/10 rồi, hy vọng đây sẽ là những ứng dụng làm thức ăn tinh thần của bạn sau mỗi giờ làm việc, học tập căng thẳng, ngoài ra các bạn cũng có thể tải được nhiều các ứng dụng, Apps bản quyền miễn phí khác một cách dễ dàng với việc truy cập vào 9Mobi.vn và theo dõi chuyên mục Apps bản quyền miễn phí, thêm vào đó nếu như bạn đang là một “fan” của dòng game chiến thuật công thành cổ điển, các bạn có thể thử sức mình với Clash Royale đang được nhiều nơi trên toàn thế giới ưa thích, với cách chơi “đơn giản” mà vô cùng chiến thuật Clash Royale cho iPhone, iPad sẽ không làm bạn thấy thất vọng, trong Clash Royale các bạn sẽ liên tục lên cấp đấu trường (Arena) để gặp được những đối thủ xứng tầm với đạo quân hùng mạnh mà bạn phải e dè, tuy nhiên với “cẩm nang” các Arena trong Clash Royale đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết các Arena trong Clash Royale sẽ giúp bạn tìm hiểu được những “đạo quân” hùng mạnh mà chúng ta sẽ phải đối đầu là những gì, và một cách để giúp quân đội của mình trở nên “vô địch” đó chính là nâng cấp quân, với bảng chi phí nâng cấp quân trong Clash Royale mà 9Mobi.vn đã đăng tải trước đó các bạn sẽ không phải e ngại đối thủ nào khi đã có đội quân “mạnh và nâng cấp hợp lý rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button