[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android ngày 1/8/2016

Hôm nay ngày đầu tuần 1/8 chúng tôi đem đến cho các bạn 3 ứng dụng bản quyền miễn phí dành cho Android gồm: Bluelight Filter for Eye Care, Runtastic Sit-Ups for Android, Modern Islands Defense.

Nếu các bạn theo dõi các bài viết của 9Mobi.vn hẳn bạn sẽ rất chờ đón những ứng dụng bản quyền nhưng sẽ không miễn phí mà chúng tôi giới thiệu tới bạn hàng ngày. Cũng như thường lệ thì ngày hôm nay 1/8/2016 chúng tôi xin giới thiệu 3 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí bao gồm: Bluelight Filter for Eye Care, Runtastic Sit-Ups for Android, Modern Islands Defense.

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào.

1. Bluelight Filter for Eye Care ($1.89 -> Free, Android)

Bluelight Filter for Eye Care mang đến cho bạn ứng dụng rất hữu ích khi sử dụng điện thoại di động hay máy tính bảng, giờ đây bạn không cần phải lo lắng bị mỏi mắt hay đau mắt khi mình ngồi sử dụng điện thoại hàng giờ, với bộ lọc màn hình bạn sẽ hạn chế tối đa cảm giác mệt mỏi của mắt và không làm hại cho đôi mắt của bạn.

2. Runtastic Sit-Ups for Android ($1.56 -> Free, Android)

Với các ứng dụng Runtastic situps miễn phí, bây giờ bạn có thể đạt được sức mạnh cốt lõi của bạn và mục tiêu tập thể dục. Các ứng dụng là cá nhânngồi dậyhuấn luyện,mà thực hiện một kế hoạch đào tạo thể thao khoa học. Các kế hoạch tiến bộ sẽ giúp bạn xây dựng sức mạnh và nhìn thấy sự cải thiện liên tục trong phòng tập thể dục tổng thể của bạn và năng lực đào tạo sức mạnh tổng thể của bạn.

Runtastic Sit-Ups for Android

3. Modern Islands Defense ($10.0 -> Free, Android)

Hãy sẵn sàng cho trận chiến hiện đại để bảo vệ hòn đảo của bạn chống lại những kẻ xâm lược độc ác!  Nhóm của bạn là bao gồm các tay súng bắn tỉa hiện đại, pháo thủ, tên lửa, tháp đá và những điều tuyệt vời khác. Bảo vệ tự do và quyền tự do của bạn.  Chiến đấu ở hòn đảo nhiệt đới, núi và sa mạc.  Chỉ huy quân sắt hiện đại của bạn và tìm thấy những hòn đảo tốt nhất tổng số chiến lược phòng thủ với những trận chiến tuyệt vời.

Modern Islands Defense

Bài viết ngày hôm nay 9Mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 3 ứng dụng có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button