Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 31/3/2015

Hôm nay 31/3 ngày cuối cùng trong tháng, vẫn như thường lệ chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn các ưng dụng bản quyền không mất phí cho Android, iOS bao gồm 6 ứng dụng sau: aTimeLogger 2 cho iOS, DOOO cho iOS, BeatPad cho iOS, BlockCam cho iOS, Zombie 300, My Calc: Scientific Calculator

Những ứng dụng bản quyền được sử dụng không mất phí luôn được người dùng đánh giá cao, các bạn sử dụng các ứng dụng bản quyền chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều so với các ứng dụng miễn phí khác, các ứng dụng này đang được khuyến mãi nên không tính phí.

Tuy nhiên các bạn lưu ý các ứng dụng bản quyền này có thể quay lại tính phí bất cứ lúc nào, cho nên bạn cần chú ý tải nay từ bây giờ để sử dụng.

1. aTimeLogger 2 for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Ứng dụng cho phép bạn theo dõi các hoạt động hàng ngày của bạn, thống kê hàng tuần và hàng tháng theo hình thức sơ đồ và đồ thị. Kiểm soát và quản lý thời gian làm việc của bạn một cách thông minh nhất.

 

2. DOOO cho iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Một nhiệm vụ ứng dụng quản lý cao cấp, hỗ trợ cho văn bản, hình ảnh, ghi âm giọng nói và hình vẽ. Có một hệ thống tổ chức hoàn chỉnh để gán các ghi chú, ý tưởng của bạn và nhiệm vụ với những cử chỉ khác nhau để di chuyển các mục và phân công chi tiết các công việc sao cho hợp lý.

DOOO cho iOS miễn phí

 

3. BeatPad cho iOS ($4.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng sáng tác âm nhạc cho phép bạn soạn các nốt nhạc để tạo ra bài nhạc của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng lên đến 8 tracks cho một bài hát và có 70 loại âm thanh khác nhau trong thư viện. Ứng dụng này có một giao diện đơn giản và có tự động ghi lại các bài nhạc bạn đã soạn ra để nghe lại.

BeatPad cho iOS miễn phí

 

4. BlockCam for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng có thể biến đổi hiệu ứng hình ảnh của bạn theo phong cách nghệ thuật, bạn có thể thêm vào tác phẩm nghệ thuật của bạn và văn bản vào hình ảnh. Những tác phẩm nghệ thuật này là các mảnh ghép của các ô màu sắc mô phỏng, xếp chúng lại với nhau tạo nên hình ảnh của bạn.

BlockCam cho iOS miễn phí

 

5. Zombie 300 ($0.99 -> Free, Android)

Game Zombie 300 là một game có lối chơi khá đơn giản, giống như game giết kiến bạn đã từng chơi trên Smartphone, thay vào đó là những con Zombie liên tục chảy từ đầu màn hình xuống, bạn cần thao tác nhanh bấm vào những con zombie này để giết nó, không để nó đi xuống cuôi màn hình, tốc độ di chuyển của các con zombie sẽ tăng dần qua từng màn chơi.

Zombie 300 miễn phí

 

6. My Calc: Scientific Calculator ($0.99 -> Free, Android)

Một ứng dụng máy tính với đầy đủ các phép tính được hỗ trợ như trên chiếc máy tính bỏ túi thông minh, ngoài ra My Calc: Scientific Calculator còn giúp bạn trong việc chuyển đổi tiền tệ, chuyển đổi các đơn vị đo và các công cụ cần thiết trong vật lý và toán học.

My Calc: Scientific Calculator miễn phí

 

Trên đây là 6 ứng dụng có bản quyền cho iOS và Android mà bạn sẽ được download miễn phí ngay bây giờ. Một trò chơi thú vị hay các ứng dụng ghi chú chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page