[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 25/6/2015

Các ứng dụng bản quyền miễn phí được chúng tôi giới thiêu tới độc giả vào các buổi sáng hàng ngày. Và hôm nay cũng không phải là ngoài lệ, 9Mobi.vn sẽ gửi bạn 3 ứng dụng miễn phí dành cho iPhone, iPad và Android đó là: Halftone 2 cho iPhone, Aftercut cho iPhone, Weather Forecast cho Android

Tiếp nối những bài viết về App bản quyền của 9Mobi.vn thì hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí cho cả Android và iOS. Vì đang được miễn phí nên các bạn hãy nhanh tay download và cài đặt về máy của mình nhé.

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Halftone 2 cho iPhone ($1.99 -> Free, iPhone)

Halftone 2 là ứng dụng để bạn sáng tạo nên các câu chuyện của mình, có tất cả 30 chú thích độc đáo và 50 hiệu ứng âm thanh, 6 phông chữ chuyên nghiệp theo phong cách truyện tranh và nhiều loại chủ đề khác nữa cho bạn lựa chọn sau đó bạn thoải mái chia sẻ qua email, Twitter, Facebook, Dropbox, Weibo,…

 

2. Aftercut cho iPhone ($0.99 -> Free, iPhone)

Aftercut là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất được yêu thích trên điện thoại iPhone, bạn có thể chọn các đối tượng bất kỳ sau đó cắt chúng ra thành các hình ảnh riêng biệt sau đó thay đổi hình nền và thêm nhiều hiệu ứng thú vị cho bức ảnh của bạn trong vòng vài giây, đây thực sự là một ứng dụng rất thú vị cho các bạn yêu thích chụp ảnh trên điện thoại.

Aftercut cho iPhone mien phi

 

3. Weather Forecast cho Android ($1.55 -> Free, Android)

Weather Forecast là một ứng dụng dự báo thời tiết trên Android, cho dù bạn ở bất cứ đâu trên trái đất, bạn sẽ có được thông tin chính xác về thời tiết của địa điểm đó Bạn có xem chi tiết về tốc độ gió, nhiệt độ, giờ mọc và lặn của Mặt Trời, độ ẩm, khả năng hiển thị, áp suất khí quyển, và, tất nhiên, khả năng mưa.

Weather Forecast cho Android mien phi

 

Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả 3 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button