Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 25/3/2015

Tiếp tục đến với các ứng dụng bản quyền miễn phí cho ngày hôm nay 25/3/2015, chúng tôi đem đến cho các bạn các ứng dụng cho Android và iOS bao gồm: Walking for Weight Loss PRO, nexus money, Little Dead Riding Hood cho iOS, BusyBox for iOS, TidyUp, Modern Combat 5

Ngày hôm nay vẫn như thường lệ chúng tôi đem đến cho các bạn 6 ứng dụng bản quyền không phải trả phí dành cho cả máy Android và iPhone, iPad. Đây là các ứng dụng rất tốt đang được miễn phí sử dụng trong ngày hôm nay hoặc kéo dài một thời gian.

Lưu ý : Thời gian sử dụng các ứng dụng bản quyền miễn phí này là có hạn nên nó có thể sẽ quay lại tính phí bất cứ khi nào cho nên bạn cần tải nhanh chúng trong ngày hôm nay.

1. Walking for Weight Loss PRO ($4.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng giúp bạn tập thể dục, không chỉ theo dõi các bước tập của bạn, mà còn cung cấp một thói quen tập luyện đầy đủ và đều đặn cho bạn. Ứng dụng này được phát hành từ một chương trình đào tạo hoàn chỉnh cho khoảng thời gian tăng tốc đi bộ. Có 3 tùy chọn chương trình tập luyện khác nhau cũng như sử dụng GPS để theo dõi các bước đi khi đi bộ.

 

2. nexus money ($0.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng quản lý tài chính để bạn dễ dàng quản lý thu nhập và chi tiêu của mình. Giao diện đơn giản để làm nổi bật các khoản thu chi của bạn đi trong nháy mắt. Bạn cũng có thể xem các báo cáo được sắp xếp theo loại, thẻ, tài khoản, tháng hoặc năm.

nexus money miễn phí

 

3. Little Dead Riding Hood cho iOS ($2.99 -> Free, iPad)

Little Dead Riding Hood là game mô phỏng lại câu truyện cô bé quàng khăn đỏ, hãy chiến đấu với lũ sói và kẻ thù khác luôn dình dập muốn hãm hại bạn trên đường mang bánh đến cho bà của mình.

Little Dead Riding Hood cho iOS miễn phí

 

4. BusyBox for iOS ($2.99 -> Free, iPhone)

BusyBox for iOS giúp bạn theo dõi thời gian dùng để thực hiện một công việc nhất định, nhằm đạt được hiệu quả cao nhất và không để lãng phí thời giờ quý giá của mình. Các dữ liệu của bạn sẽ được lưu lại, xuất dưới dạng CSV và có thể được mở bằng Excel.

BusyBox for iOS miễn phí

 

5. TidyUp ($0.99 -> Free, iPad)

TidyUp là thế giới của những con động vật điên cuồng, người chủ đang có việc bận đi ra ngoài, những con động vật điên cuồng này không ngừng phá phách và làm bừa bộn mọi thứ xung quanh, hãy làm sao để dọn dẹp chúng thật ngăn nắp trước khi người chủ trở về trong vòng 5 phút, nếu không bạn sẽ bị đuổi ngay ra khỏi nhà.

TidyUp miễn phí

 

6 .Modern Combat 5 ($3.99 -> Free, iPad)

Modern Combat 5 là game bắn súng với nền đồ họa cực kỳ ấn tượng cho người dùng, thuộc top game được chờ đợi nhiều nhất. Nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển súng để bắn hạ đối phương, hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

 Modern Combat 5 miễn phí

 

Những ứng dụng bản quyền miễn phí hôm nay rất hay và bổ ích đúng không các bạn, những ứng dụng cho công việc hằng ngày, những game siêu kinh điển chắc chắn nó sẽ rất hữu dụng cho bạn. Đừng quên quay lại 9Mobi.vn để có được các ứng dụng bản quyền miễn phí khác cho ngày hôm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page