[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 22/7/2015

Bạn sẽ có ngay những app miễn phí mà thông thường bạn sẽ phải trả một số phí nhất định. Để biết được thông tin của các ứng dụng miễn phí hàng ngày thì bạn hãy theo dõi các tin mà 9Mobi.vn sẽ gửi tới bạn vào mỗi buổi sáng và hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới độc giả các ứng dụng miễn phí dành cho iPhone, iPad và Android đó là: Aid AV cho iPhone, AirPhotoViewer cho iPhone, TourPal cho Android

Đến hẹn lại lên, nhưng thường lệ thì hôm nay 9Mobi.vn sẽ gửi tới độc giả các ứng dụng có bản quyền nhưng được miễn phí cho Android và iOS rất hữu ích.

Những ứng dụng được 9Mobi.vn giới thiệu ngay sau đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Aid AV cho iPhone ($0.99, iPhone)

Aid AV là một ứng dụng dành cho kỹ thuật viên Audio Visual để có thể kết nối iPhone với máy chiếu hoặc màn hình VGA, HDMI ứng dụng sẽ tự động phản hồi lại độ phân giải màn hình phù hợp cho đầu ra, bên cạnh đó Aid AV còn hỗ trợ rất nhiều tính năng thú vị khác để bạn khám phá, hãy tải về và cảm nhận.

 

2. AirPhotoViewer cho iPhone ($4.99, iPhone)

AirPhotoViewer là ứng dụng trên iPhone giúp người dùng có thể xem trực tiếp hình ảnh trên màn hình máy tính mà không cần phải đồng bộ, ứng dụng này trước đó được bán với giá 4,99$ nhưng giờ đây nó đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng này về để trải nghiệm.

AirPhotoViewer cho iPhone mien phi

 

3. TourPal cho Android ($8.99, Android)

TourPal là ứng dụng giống như một hướng dẫn viên du lịch trên điện thoại Android, khám phá hơn 70 thành phố trên thế giới và khám phá những địa điểm du lịch qua GPS, bản đồ được làm việc một cách trực tuyến hoặc gián tuyến. TourPal là một ứng dụng để khám phá những thành phố mới.

TourPal cho Android mien phi

Vậy là chúng tôi đã gửi tới bạn đọc các ứng dụng có bản quyền nhưng được miễn phí. Vì hệ thống có thể sẽ quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào mà không báo trước nên bạn nhanh tay hãy download ngay về máy của bạn nhé. Chắc chắn nhứng ứng dụng này sẽ có ích cho bạn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để cập nhật những bản tin mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button