Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 22/4/2015

Trải nghiệm với những ứng dụng thú vị và bổ ích, ngày 22/4/2015 9Mobi.vn sẽ gửi tới độc giả 4 ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad và Android đó là : deej cho iPhone, Coinverter for iOS, Game of War, Let’s Count to 5

Những ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iOS và Android mà 9mobi.vn giới thiêu tới độc giả đã được khá nhiều bạn đọc gửi ý kiến tích cực. Để tiếp tục thì ngày cuối tuần hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 4 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho thiết bị iOS và Android.

Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và bổ ích này ngay bây giờ.

1. deej cho iPhone ($7.99 -> Free, Universal)

Trở thành một DJ thực sự với deej. Bảng đầy đủ tính năng của một bàn đánh DJ cho iPhone và iPad. Bây giờ với Loops & hiệu ứng và khả năng chia sẻ âm nhạc của bạn lên Mixcloud, SoundCloud & Dropbox! deej sẽ cho phép bạn để trở thành một DJ chuyên nghiệp.

 

2. Coinverter for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Coinverter for iOS sẽ giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng các đơn vị tiền tệ ngay cả khi không được kết nối mạng internet, tự động cập nhật các tỷ giá tiền tệ, chuyển đổi hơn 160 loại tiền tệ khác nhau trên thế giới không giới hạn số lượng tiền nó cũng giúp bạn tùy chỉnh và bổ sung các loại tiền tệ, tự động cập nhật tỷ giá tiền tệ thông qua máy chủ Coinverter.

Coinverter for iOS mien phi

 

3. Game of War ($27 -> Free, Android)

Game of War – Fire Age là một trò chơi chiến lược kinh điển, trong đó bạn phải mở rộng đế chế của mình, huấn luyện quân đội và chinh phục vùng đất mới và con người. Bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác trên toàn thế giới trong thời gian thực. Sẵn sàng để thống trị thế giới

Game of War mien phi

 

4. Let’s Count to 5 ($2.06 -> Free, Android)

Ứng dụng này cung cấp một trải nghiệm đọc sách độc đáo, nơi các hình ảnh minh họa vẽ tay ban đầu của Roberta Pagnoni, một cuốn sách minh họa trẻ đương đại hàng đầu, được đưa vào cuộc sống thông qua các hình ảnh động hấp dẫn cho phép trẻ em từ 0- 3 tuổi để làm quen với các yếu tố của môi trường tự nhiên, chẳng hạn như động vật, hoa, rau, và được giới thiệu với các khái niệm về con số bằng cách thăm dò thị giác và cách tiếp cận hành động phản ứng.

Let’s Count to 5 mien phi

 

Qua bài viết trên đay thì 9Mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 4 ứng dụng có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page